Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết: Không truy tố người cha đồng phạm tội ‘giết người’

s3359025

Senior Member
Vụ này chắc nhà thằng Thái cũng phải dùng luật sư tốt nhất rồi mới cãi thắng cho nó được, chắc đang cố cái án nhẹ đi tù mấy năm, ân xá hoặc "cải tạo tốt" xong bố mẹ thằng Thái sẽ nhấc con ra nước ngoài. Đúng quy trình.
Ảo tưởng vừa thôi. Nhà thằng thái nhấc nó đi nước ngoài dc, nhưng ko có nghĩa nó dc định cư. Muốn định cư phải có lý lịch tư pháp số 2, cái đấy nó là cái gì thì gg nhé, gg ko tính phí đâu.
 

Eden Of Helena

Senior Member
Nước nào nhận khi lý lịch có vết?
Du lịch k soi, định cư có
các nước nam mĩ, châu phi, nó cũng chả quan tâm đâu, có tiền là được
sf6UPSn.png
sf6UPSn.png
 

bedepver1

Senior Member
Vozer theo 1 án tử hình 1 chung thân đâu cho tôi thấy cánh tay máy fen Lào;)
Đà này 99% là 1 chung thân 1 án 7 năm
Ps. Quan điểm cá nhân của tôi thì muốn 2 án tử hình luôn nhé :)
Thôi cháu về facebook chơi đi. Trả cái chỗ này cho chú
 

Diệp Nhi

Senior Member
Ngay từ đầu án giết người cho thằng Thái là khó khả thi rồi, chả hiểu sao mấy thằng luật sư lên mạng bơm thổi quá. Xét hành vi của con Trang là bộc phát nhất thời không có kế hoạch từ trước, thêm vào lúc gây án không có thằng Thái thì cơ sở để khép thằng Thái tội giết người là cực yếu.
 

Boydimchien

Senior Member
Nó có giết người đâu mà bảo là chạy tội giết người

Không có cơ sở để giám định thương tật tại các thời điểm thằng này đánh con trước đó, nên không có căn cứ để buộc thêm tội nó, ít nhất là cố ý gây thương tích như luật sư họ đề xuất. Góc độ pháp luật nói nó giết người là sai thật, nhưng đang nói đến góc độ người trong 1 gia đình, ông bà lại phải chạy chọt cho thằng con súc vật khi cháu bị đánh chết mà thằng con có tham gia, thằng sv nó khác gì tự giết con đâu :(
 

crick258

Đã tốn tiền
Toàn thanh niên muốn xử theo Dư luận chứ đếch phải Luật pháp. :byebye:

Đầu tiên 1 số thanh niên còn kêu nhà thằng này cơ to các thứ, chìm xuồng, bla, bla,... cơ mà. Toàn chém gió. :go:
nhà thằng này cơ to thật mà. cha bên gđ bệnh viện gì đó. con chị gái ruột làm TPNS bảo hiểm bự nhất SG. tiền thiếu gì. đợt nó lên báo con chị cũng phải tạm nghỉ để tránh dư luận trong cty. giờ thì đi làm lại rồi
 

brianmystery

Senior Member
Vụ này chắc nhà thằng Thái cũng phải dùng luật sư tốt nhất rồi mới cãi thắng cho nó được, chắc đang cố cái án nhẹ đi tù mấy năm, ân xá hoặc "cải tạo tốt" xong bố mẹ thằng Thái sẽ nhấc con ra nước ngoài. Đúng quy trình.
Không nhé, muốn xét mấy cái định cư thì phải có lý lịch tư pháp số 2 nhé và với tính chất nghiêm trọng của vụ án này thì hơi khó nhé thím.
 

ngon thi ban nua de

Đã tốn tiền
Anh có biết vụ Nguyễn Hải Dương ko, đọc lại vụ thảm sát Bình Phước đi sẽ thấy có 1 thằng Thoại lúc đầu còn cố ý quanh co với tội "ko tố giác", sau được liệt luôn vào "tòng phạm" cho dù thằng này nó ko hề tham gia trực tiếp, rõ ràng thằng bố và gia đình nó đang muốn bên luật sư lái sang đoạn "không tố giác" để giảm án. Nhưng mọi việc vẫn chưa ngã ngũ, mà tôi thấy hơi cấn ở cái đoạn này, sao tự dưng bên điều tra ko cho giám định với cái lý do này nhỉ? Anh biết thì giải thích rõ hơn cái thay vì chửi đổng đi.
thằng Thoại có chuẩn bị vũ khí và lên kế hoạch cùng bọn kia mà
con Trang bị quy giết người vì đánh vào chỗ hiểm, lúc đó thằng Thái lại không có nhà, ko quy kết gì cho nó được
 

2008mapdaica

Senior Member
con trang no dựa cột hay chung thân . t ko quan tâm nắm. nó với con bé là người dưng . cơ mà thằng thái thì khác. thằng thái đi dưới 20 năm thì ko có thiên ní :(
 

discovery01

Senior Member
Thật chứ các anh dân trí thấp không có kiến thức cơ bản về pháp luật nên mới mặc định trong đầu là thằng thái phải chịu án giết người, rồi chạy án nọ kia thôi. Còn người có hiểu biết về pháp luật đều đoán được kết quả này từ đầu rồi.
Đúng là dân trí còn thấp, không riêng gì vụ này, hứng lên là họ yêu cầu phải tử hình, phải xử nặng, không cần biết là bị khởi tố theo tội gì, khung hình phạt tội ấy là bao nhiêu năm. Dân ngu thì dễ trị.
 

coconhp

Senior Member
Làm như mấy thằng trong tù nó trượng nghĩa lắm không bằng. Ông có donate cho nó xiên không. Nhà nó đấm tiền cho quản giáo với đưa tiền cho nó cúng trưởng buồng thì ai động vào.

Chỉ mong có quả báo khác thôi.
Vào ấy mà có thật sự nhiều tiền nó chơi vs trưởng trại luôn ấy. Thích 1 mình 1 phòng nuối chó hát karaoke hay rượu thịt chó còn đc. Bữa tôi vào trại ký giấy lăn tay cho thằng trong trại bán đất đây. Đất nhà nó tính bằng hecta luôn dkm vào ấy làm xog hồ sơ nó gạ ở lại hát karaoke vs nhậu rượu thịt chó vs nó vkl.
Khi đã đủ tầm quan hệ vs trưởng trại thì bọn đại ka đại cốc hay đại bàng chim sẻ gặp nó chào từ xa luôn ns thế cho nhanh. Nó thích lên quản buồng lúc lol nào cũng đc quan trọng nó thích hay ko thôi.
Vozer trước có thằng dân it bị bắt ngay ở vp đợt giáp tết sau cũng lên trưởng buồng ấy. Chẳng qua nó ko kể cái đoạn nó lo lót ntn thôi.
 
Top