Vụ cả nhà nghi bị ngạt khí CO trong phòng trọ ở Thủ Đức: Người thứ 4 đã tử vong

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/vu-ca-nha-nghi-b...-nguoi-thu-4-da-tu-vong-20220519155417512.htm

TTO - Chiều 19-5, nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết chị L. (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận), nạn nhân thứ 4 trong vụ cả nhà nghi bị ngạt khí CO trong phòng trọ ở Thủ Đức, đã tử vong.

Vụ cả nhà nghi bị ngạt khí CO trong phòng trọ ở Thủ Đức: Người thứ 4 đã tử vong - Ảnh 1.

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: MINH HÒA

Trước khi tử vong, bệnh nhân rơi vào hôn mê sâu, suy đa tạng. Dù được các bác sĩ khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy tích cực hồi sức nhưng chị không qua khỏi, nguyên nhân do ngộ độc.

Trước đó, sáng 18-5, người dân trong xóm trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức phát hiện hai vợ chồng cùng hai con nằm bất động trong phòng trọ, người tím tái. Người dân nhanh chóng đưa 4 người đi cấp cứu nhưng hai vợ chồng và con trai không qua khỏi.

Người con gái hôn mê được chuyển Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Công an đến khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Được biết những người này quê ở huyện Tuy Phong, Bình Thuận, vào TP.HCM thuê trọ bán cá ở chợ Tân Định, quận 1.

...
 

7a2vodoi

Senior Member
Ngạt CO thì chắc lịm dần chứ cũng không đau đớn nhiều phải không mấy bác, nếu vậy thì cũng đỡ đau đớn hơn mấy tai nạn khác đi :(
 

Harmony ONE

Senior Member
Được biết những người này quê ở huyện Tuy Phong, Bình Thuận, vào TP.HCM thuê trọ bán cá ở chợ Tân Định, quận 1.

Theo người dân sống cùng dãy trọ, hai vợ chồng thường hấp cá vào buổi tối để sáng hôm sau đem đi bán tại chợ Tân Định. Bình thường họ hay hấp cá bằng lò than tổ ong đặt trước cửa phòng, ở lối đi chung rộng chừng 1m.
 

Takuto

Senior Member
Người có đất sẵn, xây phòng trọ dưỡng già còn đỡ.
Mấy thanh niên đi thuê đất, xong xây phòng trọ cho thuê thì nó xài bít hết không chừa 1 chút khoảng trống. Tôi có thằng bạn kinh doanh kiểu này, với lại tôi từng ở phòng trọ tôi trãi nghiệm rồi. Chỉ cần xây được cái phòng với chi phí tối ưu, chẳng thèm động não nghĩ cách cho gió nó thông thoáng. Cửa sổ cửa chính quay cùng 1 hướng, phía sau thì đấu lưng phòng khác bít bùng, gió nó không ra vô được, ngộp kinh khủng, gió tự nhiên không vào được nên quạt máy chẳng ăn thua.
 
Top