Vụ cháu bé 8 tuổi tử vong: 'Dì ghẻ' nhốt bé cùng chó và bắt quỳ gối trong chuồng chó

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://tuoitre.vn/vu-chau-be-8-tuo...uy-goi-trong-chuong-cho-20220504173510943.htm

Nguyễn Võ Quỳnh Trang nhiều lần đánh đập bé V.A. do bị gia đình Thái ngăn cản việc kết hôn và Thái không đồng ý có con với mình. Các cơ quan tiến hành tố tụng xác định Thái cũng nhiều lần tham gia đánh con.

1651662827023.png

Bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang, các vết thâm tím trên người cháu V.A và một trong những tang vật vụ án - Ảnh: CACC

Ngày 4-5, Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM đã ban hành cáo trạng, truy tố ra trước Tòa án nhân dân TP.HCM để xét xử Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) về tội giết người và Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ quận 1) về tội hành hạ người khác và che giấu tội phạm.

Theo cáo trạng, Trang sống chung như vợ chồng với Thái và ở cùng con riêng của Thái là cháu N.T.V.A. (sinh năm 2013) tại chung cư Saigon Pearl (phường 22, quận Bình Thạnh).

Quá trình sống chung, do tức giận việc gia đình Thái không cho Thái kết hôn với mình và Thái không muốn có con chung, nên trong thời gian ở nhà cùng cháu A. học trực tuyến (từ ngày 7-12-2021 đến ngày 22-12-2021), Trang dã dùng tay, chân, cây gỗ, roi, cây kim loại (ống nối của máy hút bụi) đánh đập, hành hạ dã man cháu A. bằng nhiều hình thức, trong nhiều giờ, nhiều ngày.

Có ngày Trang đánh cháu A. trong tình trạng không mặc quần áo, quỳ gối và giờ hai tay lên cao. Trang còn bắt cháu A. chui vào chuồng chó, nhốt cùng với chó và quỳ gối trong chuồng chó.

Từ 14h51 đến 18h06 ngày 22-12-2021, Trang dùng tay, chân và cây gỗ đánh liên tục, dồn dập, dā man vào các vùng trọng yếu trên cơ thế của cháu A. dẫn đến việc cháu tử vong trước khi vào bệnh viện.

Với Thái, trong các ngày 7, 10, 11, 12-12-2021, chứng kiến Trang nhiều lần đánh dập, hành hạ cháu A. nhưng không can ngăn, còn tham gia cùng Trang đánh đập, hành hạ cháu A.

Ngày 22-12-2021, sau khi biết Trang đánh cháu A. tử vong, Thái đăng nhập vào ứng dụng quản lý camera xóa toàn bộ dữ liệu 4 camera trong căn hộ nhằm che giấu hành vi phạm tội của Trang.

Cáo trạng cho rằng Trang dã dùng hung khí nguy hiểm đánh đập vào vùng trọng yếu của cháu A. một cách dã man, tàn nhẫn trong gần 4 giờ liền dẫn đến việc cháu tử vong.

Còn Thái là người trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc cháu A., nhìn thấy Trang đánh và hành hạ nhiều ngày, nhiều giờ nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản hay có hành động nào bảo vệ, che chở cho con mình.

......

KUgLzYC.gif
KUgLzYC.gif
KUgLzYC.gif
 

Gấu Xám

Senior Member
Con này cột ngoài chợ cho dân ném cà chua vào mặt mẹ đi cho đỡ tức.
Nghĩ đã ức vl
:boss:
 

bitua1412

Senior Member
Kể cũng lạ nếu thằng Thái không muốn có con với vợ mới thì cưới làm gì nhỉ?
thằng này vs con kia đã kết hôn đâu bác. Cả 2 chỉ đang sống chung như vợ chồng thôi chứ về mặt pháp lý thì cả 2 vẫn chưa phải vợ chồng chính thức
 

Teacher Seven

Senior Member
Quá trình sống chung, do tức giận việc gia đình Thái không cho Thái kết hôn với mình và Thái không muốn có con chung

Muốn có con và muốn kết hôn, nhưng lại đánh con chồng cho hả dạ
 

phuoclo

Senior Member
Cái loại súc sanh :choler:
Phải đeo gông vào cổ ,xích 2 chân như thời phong kiến rồi đem nó đi khắp thành phố cho bà con ném trứng thối, rác rưởi vào mặt nó :choler:

Gửi từ OPPO CPH1969 bằng vozFApp
 

antisino

Đã tốn tiền
con ch.ó cái này sao ko xử tử ngay và luôn đi, vài ngày lại thấy xuất hiện trên mặt báo nhìn ám ảnh vcđ
 
Top