Vụ cháu bé 8 tuổi tử vong: 'Dì ghẻ' nhốt bé cùng chó và bắt quỳ gối trong chuồng chó

o0heosuaquay0o

Senior Member
con nữ súc vật thì tử hình , thằng bố thì tôi nghĩ nên nhốt nó lại 1 mình và để ảnh bé trước mặt nó , nó xé thì rửa ra để tiếp hàng ngày cho ăn uống bình thường xong mở mấy đoạn phim con bé còn sống vui vẻ với ông bà cha mẹ ngày bé cho nó xem trừng phạt thế mới thcih1 đáng với loại máu lạnh thú đội lốt cha như nó , để nó biết đứa con nó trực tiếp hoặc gián tiếp sát hại đã tửng được nó nâng niêu như thế nào ,
 

thangdien1991-2

Senior Member
Tính ra cái thẻ nhớ bị format xong muốn khôi phục lại mà không được trong khi chỉ bị ghi đè có vài mb dữ liệu

Cách ghi dữ liệu trên HDD khác với trên thẻ nhớ (và SSD vì cùng dùng bộ nhớ dạng Flash).

Trên HDD dữ liệu sẽ thường được ghi tuần tự hoặc hạn chế phân mảnh. Cho nên để tìm 1 file thì chỉ cần tìm điểm đầu rùi scan theo trình tự rùi decode theo dạng file. Kiểu như tìm đầu sợi chỉ rùi rút.

Còn trên thẻ nhớ thì 1 file có thể bị lưu rải rác nhìu chỗ để tối ưu hóa. Cho nên ko cần ghi đè thì việc phục hồi data trên the nhớ vẫn khó hơn nhìu trên HDD.

Thứ hai là định dạng file trên HDD có thể vẫn giữ cái bảng mục lục vị trí các file sau khi format còn định dạng trên thẻ có thể sẽ xóa lun bảng này sau format.


https://www.goprorecovery.co.uk/sd_vs_harddisk_recovery.html
 
Last edited:

finally

Senior Member
Chưa thấy ông nào ngược dòng nhỉ
Vụ này vozer đồng lòng thế

via theNEXTvoz for iPhone
Vozer dốt toán- thích ngược dòng nhưng vẫn có giới hạn về tính người.
Cái vụ này nó vượt qua gọi là tính người , vượt luôn tính súc vật rồi. Tôi k biết chắc chắn tất cả súc vật trên đời này cũng không hành hạ con như vậy, chắc 1 số TH ăn là ăn thôi chứ éo hành hạ ntn.

Vụ này so với vụ bố giết 2 con ruột ở TQ vì nghe theo người tình về mặt cơ bản cũng như nhau. Vì nó đéo có thước đo cho độ dã man và mất nhân tính - súc vật tính rồi.

Quay lại cái luật nhân quyền thổ tả của mấy xứ giãy chết thì tới mức này cno vẫn chỉ án tù nhỉ. Mọe cno, vừa ở ngoài đọc vụ 172 mạng 140 trẻ em vẫn chỉ 22 năm . Vkl thật - luật với lệ
 

concotoqua

Senior Member
Tội ác của con này tôi không có gì để nói, tôi chỉ khó hiểu thằng thái đầu nó bị cái đ' gì vậy có thể nhìn con mình bị hành hạ tàn ác mà nó không nỡ ngăn cản hay có lời bênh vực cháu bé. Tội thằng này xét ra còn nặng hơn là con mụ dì ghẻ, khéo thằng này nó cũng muốn giết con nó nhưng nó không dám làm mà nó xúi giục con ngu kia làm để nó đỡ bị nặng tội nếu vụ việc vỡ lở ra.
Dễ mà, nhà càng giàu càng thích con trai, nó cố cướp lấy bé từ người mẹ là cay cú trả đũa thôi
 

xgame1288

Senior Member
Bé gái nhà tôi 4 tuổi, cha mẹ ông bà mà thấy cháu nghịch té trầy xước là xót thôi rồi, sao lũ xv này có thể ra tay đánh đập được con nít nhỉ :sad:
Con ml này nó xem bé gái kia như vật cản để nó với thằng kia kêt hôn.
Thằng ml này thì ly hôn vợ xong xem con gái như cục nợ nên nó mới để con ml kia hành hạ con bé như thế. Bọn này nó là thú chứ éo pahri người
 

kingkong92

Senior Member
Con ml này nó xem bé gái kia như vật cản để nó với thằng kia kêt hôn.
Thằng ml này thì ly hôn vợ xong xem con gái như cục nợ nên nó mới để con ml kia hành hạ con bé như thế. Bọn này nó là thú chứ éo pahri người
Nhưng thằng kia cũng đâu có ý cưới con này
 
Top