mini_bestboy
Member
Đi xe bus Thái 1 lần ám ảnh cả đời. hạ tầng thua xa xe bus VN. Chắc đầu tư lên BTS hết rồi không ai thèm đi bus nên nó chả quan tâm
Sau toàn đi BTS, leo mệt hơn xíu nhưng nhanh, thoải mái, mát mẻ

Nghe sợ vlĐi bus ở bangkok gặp cái xe cùi cùi thấy sàn gỗ bị thủng, thấy bánh xe với đươngg ở dưới luôn
via theNEXTvoz for iPhone
Đang bận chửi nhau (hoặc nghe chửi) trên tóp tóp với pê tê bốc rồi. Khi nào thua sẽ về đây khóc.mấy tin như này ko thấy mấy con cẩu tâm hồn thái quốc tịch VN ở group du lịch Thái Lan đem lên bỉ bôi nhỉ
có xe nó còn lắp quạt trên trần, đi ngó lên cứ sợ rớtNghe sợ vl![]()
vui mà, đi cái con xe sỏng thẻo mới là vuibọn Thái này 4 bánh đầy luôn nhưng ko hiểu sao vẫn dùng mấy con bus cỗ lỗ xĩ với bọn tuk tuk. Tháng rồi sang mới thấy kỳ kỳ, chắc giữ bản sắc du lịch![]()
Xe chở khách hạn đăng kiểm có 20 năm thôi, giờ date > 2003 cảMấy cái HTX xe bus ở VN có dùng xe từ 1970-1980 thế này không mấy anh![]()
sao trông vẫn như xe đời mới ấy nhỉđăng ký lần đầu 1970 => con xe 54 tuổi![]()
con này giống xe lam của mình hồi xưa thím. Có con tuk tuk mấy a nẹt bô xé gió xem vui vãi mà chém ác, đi có 3 km đòi 500 bahtvui mà, đi cái con xe sỏng thẻo mới là vui
vkl a kko mặc cả à @@con này giống xe lam của mình hồi xưa thím. Có con tuk tuk mấy a nẹt bô xé gió xem vui vãi mà chém ác, đi có 3 km đòi 500 baht![]()
Quy định đối với xe khách là 20 năm kể từ năm sản xuất xeXe khách 2003 là cấm rồi cần gì 1995
ko thím, nghe hét thế cho cook luôn. Ra bắt grab có 120vkl a kko mặc cả à @@
nó cháy giữa xe, tài và 19 người ngồi phía trước chạy được. Các cháu với giáo viên phía sau ko đập được kính, chết cháy chết ngạt hết, kể dân tình xúm vào giúp lấy vật nhọn phá kính sớm thì khả năng cứu thêm được tương đối nạn nhânThằng tài này xuống xe kiểu gì nhỉ, sao ko kêu các cháu xuống? Mà xe này cửa có mở tay được ko các fen?