Vụ cô gái ở Huế bị nhóm người đánh dã man: Đã có kết quả giám định

khonghoitiec

Senior Member
Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có thông báo kết luận giám định về tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị H. nạn nhân trong vụ việc kể trên.

Vụ cô gái ở Huế bị nhóm người đánh dã man: Đã có kết quả giám địnhLiên quan đến việc điều tra vụ cô gái bị nhóm người khống chế đánh đập dã man, ngày 29/12, trao đổi với Người Đưa Tin Pháp luật, luật sư Võ Thị Tuệ Minh, Giám đốc công ty luật An Doanh tỉnh Thừa Thiên - Huế, người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nạn nhân cho biết, hiện tại, cơ quan chức năng đã có thông báo kết luận giám định pháp y về tổn thương cơ thể của chị H..

An ninh - Hình sự - Vụ cô gái ở Huế bị nhóm người đánh dã man: Đã có kết quả giám định

Chân chung 4 đối tượng đã có hành vi đánh đập dã man chị H..​

Theo luật sư Minh, cụ thể, kết luận tỷ lệ tổn thương cơ thể chung của chị H. là 29%. Với tỷ lệ tổn thương cơ thể này, các đối tượng trong vụ việc trên đã phạm vào tội Cố ý gây thương tích được quy định tại Điều 134 Bộ luật Hình sự. Trong đó, do vụ việc này được thực hiện bởi nhiều người và những người này cùng cố ý thực hiện tội phạm nên những đối tượng này được xác định là đồng phạm.

"Ngoài ra, nếu những đối tượng này có sự cấu kết chặt chẽ với nhau để cùng thực hiện hành vi cố ý gây thương tích đối với chị H. thì sẽ thuộc trường hợp phạm tội có tổ chức. Do đó, hành vi của các đối tượng sẽ thuộc tình tiết định khung tăng nặng trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm Đ khoản 1 Điều 134 Bộ luật Hình sự", luật sư Minh nói.

Luật sư Minh phân tích thêm, như vậy, với tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị H. là 29% và thuộc vào trường hợp "có tổ chức" như trên thì các đối tượng có thể bị truy tố về tội "Cố ý gây thương tích" được quy định tại điểm Đ khoản 2 Điều 134 Bộ luật Hình sự. Theo đó, các đối tượng có thể phải chịu mức hình phạt cao nhất đối với tội danh này lên đến 6 năm tù.

Trước đó, dư luận tại Thừa Thiên - Huế xôn xao về 1 clip lan truyền trên mạng xã hộiFacebook có thời lượng gần 3 phút ghi lại cảnh 1 cô gái bị nhóm người lột sạch quần áo, ghì chặt người xuống đường để đánh đập dã man.

https://nguoiduatin.vn/vu-co-gai-o-...h-da-man-da-co-ket-qua-giam-dinh-a501325.html
 

Galaxy.Note3N900D

Senior Member
Vào vòng nó quay mệt lắm, ba cái kiện tụng ls nó chạy lâu mới thành, luật vn ncc nói cho vuông

via theNEXTvoz for iPhone

Bạn tôi làm luật á, án tàng tàng chả có báo đài gì đưa thì cứ nhẹ nhàng 2 3 năm ms ra tòa nhé, đó sơ thẩm, còn phúc thẩm cứ 6 7 năm. Theo vụ kiện chắc kiệt mẹ sức rồi
 
vỡ mõm đám này rồi. đau nhất là mấy mẹ nhiều khi nghe rủ thì đi theo đánh ké, gọi là bức xúc chung chuyện chị em, tự cho là vì nghĩa ra tay tương trợ....thế rồi tù tội hay bồi thường ập xuống đầu...đứa rủ rê nó có gánh dùm dc không? hay bình thường rơi mẹ tờ 500 k thì đã ứa nc mắt.
 
Last edited:

so_lam_roi_ver4

Senior Member
Bạn tôi làm luật á, án tàng tàng chả có báo đài gì đưa thì cứ nhẹ nhàng 2 3 năm ms ra tòa nhé, đó sơ thẩm, còn phúc thẩm cứ 6 7 năm. Theo vụ kiện chắc kiệt mẹ sức rồi
Tôi kiện tranh chấp đất 10 năm đây, nản vl, tới khi kiện xog còn nản hơn chỉ muốn bay lên giết hết đám xử

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top