Vũ công vụ rơi màn hình LED 600 kg được tỷ phú hỗ trợ 1,2 triệu USD

Cryolite.C

Senior Member
https://zingnews.vn/vu-cong-vu-roi-...-ty-phu-ho-tro-1-2-trieu-usd-post1354765.html
Lý Trạch Giai cho biết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị y tế của Lý Khải Ngôn. Ông cũng hỗ trợ 1,2 triệu USD cho gia đình nam vũ công.

Ngày 12/9, HK01 đưa tin tỷ phú Lý Trạch Giai cho biết đã đến viện thăm hỏi tình trạng sức khỏe của vũ công Lý Khải Ngôn - người bị thương tích nghiêm trọng trong vụ tai nạn rơi màn hình LED 600 kg. Ông chia sẻ đau buồn và lo lắng cho Lý Khải Ngôn.

Tỷ phú Lý Trạch Giai cho biết sẽ đồng hành cùng Lý Khải Ngôn và gia đình nam vũ công trong quá trình chữa trị chấn thương sau tai nạn. Lý Trạch Giai đã liên hệ với đội ngũ y tế khắp nơi để tìm phương pháp điều trị, giúp Lý Khải Ngôn có thể vận động trở lại.

Tai nan san khau anh 1
Tai nan san khau anh 2
Ông chủ của nhóm Mirror hỗ trợ tài chính cho Lý Khải Ngôn và gia đình. Ảnh: On.

Ngoài ra, tỷ phú Hong Kong cũng tuyên bố chi trả toàn bộ chi phí y tế cho Lý Khải Ngôn, đồng thời hỗ trợ 10 triệu HKD (1,2 triệu USD) cho gia đình nam nghệ sĩ.

"Tôi rất lấy làm tiếc về vụ việc. Tôi hiểu rằng hỗ trợ tài chính không thể xoa dịu nỗi đau của Lý Khải Ngôn và gia đình cậu ấy. Nhưng tôi hy vọng mình có thể làm được một việc gì đó để giúp đỡ Khải Ngôn và người thân trong thời điểm khó khăn này. Dù cảnh sát có kết luận ra sao, tôi cũng sẽ chi trả chi phí y tế cho Khải Ngôn", Lý Trạch Giai cho biết.

Ngày 28/7, showbiz Hong Kong chấn động trước vụ tai nạn sân khấu trong buổi biểu diễn của nhóm nhạc Mirror.

Màn hình LED nặng 600 kg bất ngờ rơi xuống giữa sân khấu. Lý Khải Ngôn thương tích nặng nhất vì bị màn hình đè trúng người. Anh được chẩn đoán chấn thương nặng ở đầu và cổ, xuất huyết não, gãy đốt sống cổ số 4, lệch đốt sống cổ số 5 và liệt tứ chi.

Nam vũ công đã trải qua 3 ca đại phẫu thuật để điều trị các chấn thương. Anh được các bác sĩ phẫu thuật ghép dây thần kinh và nắn lại cột sống cổ. Dù giữ lại được tính mạng, Lý Khải Ngôn bị liệt vĩnh viễn, đánh mất giấc mơ biểu diễn trên sân khấu. Theo cha của Lý Khải Ngôn, do phải chịu đau đớn về thể xác, nam vũ công thường mất ngủ, nhiều đêm thức trắng.

...
 

StingRiper

Senior Member
Cũng tội thằng cu này :sad: nghe đâu liệt 70% cơ thể từ ngực trở xuống
Không biết có chữa được không
Rồi trách nhiệm bên thi công cái màn hình ntn
 

StingRiper

Senior Member
1tr2 USD nhưng phế cả đời, chắc tiền đó để trả viện phí đến cuối đời sợ ko đủ nếu ở viện tớ. Tội lv
Này mới là tiền hỗ trợ của ông tỷ phú thôi, còn tiền ra toà xử xem cty thi công đền ntn nữa
 
Top