Vụ container đâm xe máy làm bé trai 6 tuổi tử vong: Thai phụ phải cưa chân, gia đình chưa báo tin dữ

HuynhHuuCuongQN

Senior Member
Vụ tai nạn do container tông xe máy gần cầu Tiên Sơn đã khiến bé trai 6 tuổi thiệt mạng, còn người mẹ đang mang thai nguy kịch, phải cưa chân.

Trước đó vào sáng ngày 2/6, tài xế Võ Trường Thành (45 tuổi, trú TP Đà Nẵng) điều khiển xe container đầu kéo đi trên đường Ngũ Hành Sơn đi thẳng về Lê Văn Hiến. Đến đoạn gần ngã tư Hồ Xuân Hương - Ngũ Hành Sơn - Lê Văn Hiến, tài xế điều khiển xe chuyển làn, là làn dành cho xe ô tô rẻ phải về phía cầu Tiên Sơn. Tuy nhiên, tài xế Thành không quan sát kĩ, không bật tín hiệu báo hướng rẽ.

vu-container-dam-xe-may-lam-be-trai-6-tuoi-tu-vong-thai-phu-phai-cua-chan-gia-dinh-chua-bao-tin-du.jpg

Tài xế gây tai nạn

Điều này khiến xe container của Thành va chạm mạnh với xe máy do chị Nguyễn Vũ Tường V. (35 tuổi) đi cùng chiều phía trước, trên xe có đèo theo con trai là Nguyễn Văn C. (6 tuổi). Vụ tai nạn khiến xe máy đổ về phía bên phải, bị xe container của Thành chèn đẩy về phía trước. Chị V. cùng bé C. bị ngã xuống đường, không may bé trai bị cuốn vào gầm xe container và tử vong tại chỗ. Còn chị V. bị thương nặng, bất tỉnh, được người dân đưa tới Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

vu-container-dam-xe-may-lam-be-trai-6-tuoi-tu-vong-thai-phu-phai-cua-chan-gia-dinh-chua-bao-tin-du3.jpg

Chị V. vẫn chưa biết tin con trai đã tử vong

Do vết thương quá nặng, chị V. bị dập nát một bên chân. Vì không thể phục hồi, các bác sĩ đã phải cắt bỏ phần chân đến quá đầu gối của thai phụ. Hiện chị V. đã hồi tỉnh, tuy nhiên vẫn chưa biết tin con trai lớn đã tử vong. gia đình cho biết chị V. đang mang thai, do lo sợ biết tin sẽ bị sốc, ảnh hưởng tới thai nhi nên gia đình chưa dám báo tin dữ. Anh Nguyễn Văn D. (42 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, chồng chị V.) tâm sự: "Bác sĩ nói thai nhi không sao, hai mẹ con đang trong thời gian theo dõi, nhưng tôi vẫn rất lo vì vợ tôi phải tiêm, uống thuốc thường xuyên, sợ ảnh hưởng đến cái thai. Chỉ mong vợ sớm khỏe mạnh để trở về nhà".

vu-container-dam-xe-may-lam-be-trai-6-tuoi-tu-vong-thai-phu-phai-cua-chan-gia-dinh-chua-bao-tin-du2.jpg

Được biết, anh D. và chị V. có với nhau 2 đứa con, bé trai 6 tuổi và bé gái 2 tuổi. Hiện chị V. đang mang thai bé thứ 3 được khoảng 12 tuần. Những ngày vừa qua, anh D. một tay lo hết mọi việc, vừa ở nhà hương khói cho con trai 6 tuổi xấu số tử vong, vừa chăm sóc con gái nhỏ, lại vừa lo lắng chăm sóc cho người vợ đang điều trị trong bệnh viện. Anh D. đau khổ: "Vụ tai nạn đã cướp mất con trai tôi khỏi thế gian này. Vợ tôi thì đang mang thai. Chân phải của cô ấy bị cán nát, không còn khả năng phục hồi nên phải cưa bỏ, đau đớn vô cùng".
https://tuoitrexahoi.vn/vu-containe...cua-chan-gia-dinh-chua-bao-tin-du-168825.html
 

vitrans

Member
cái ngã tư này tai nạn miết,
tầm gần 8h tối là xe container, xe bồn xếp dọc đường chờ tới giờ lưu thông, éo biết khi nào mới xử lý dc
 

hanagiomongra

Senior Member
Ủa khíc cua này nó chia thành 2 làn ô tô xe máy rõ ràng mà sao thúc đít xe máy đến nỗi ghê vậy nhỉ. Mỗi lần đến khúc này tôi toàn phải nhìn đi nhìn lại mấy lượt mới dám rẽ
 
Trước định xây cầu Thuận Phước cho xe cont đi qua thì phải mà sau cầu yếu quá làm phải chạy vòng vòng. Tính ra làm chết bao nhiêu mạng
 

foureyes8x

Đã tốn tiền
Nhiều thằng đi oto cũng láo lếu, mất dạy..
Nhưng xe máy vũng ko vừa, cứ đi giữa làn và đi trước đầu oto rồi chậm nữa, Bóp kèn mấy lần mới Chịu tránh.
Ko tai nạn thì khó quá
 

nemocerpha

Senior Member
chắc phải cố sắm con oto đi cho an toàn hơn xíu, đường vn nguy hiểm như đi đánh trận =((
 
Top