Vụ cụ ông 72 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi: 'Tôi rất xấu hổ với xã hội'

omilekynn

Senior Member
Bước đầu cụ ông 72 tuổi thừa nhận hành vi hiếp dâm bé gái 13 tuổi, đồng thời bày tỏ sự hối hận.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Xứng (SN 1948, ngụ huyện Bảo Thắng) để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 13 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi phạm tội, đồng thời tỏ ra hối hận trước tội lỗi mình gây ra.

"Ở tuổi tôi đáng lẽ phải sống để cho con cháu, chắt tôi học tập, nhưng mà không ngờ giờ tôi làm đổ vỡ hết về danh dự con người, về mọi mặt. Tôi rất xấu hổ với xã hội", cụ ông 72 tuổi phân trần, theo thông tin đăng tải trên Dân Việt.
hiep dam be gai 13 tuoi 1


Nghi phạm Nguyễn Văn Xứng hiếp dâm bé gái 13 tuổi - Ảnh: Dân Việt
Trước đó vào tối 2/11, chị H. (ngụ huyện Bảo Thắng) gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo ông Xứng có hành vi hiếp dâm con gái mình là cháu T. (SN 2007).

Được biết, người dân địa phương đã phát giác hành vi của Xứng và báo cho chính quyền. Nhận tin báo, Công an huyện Bảo Thắng nhanh chóng có mặt ghi nhận sự việc, đồng thời triệu tập đối tượng lên trụ sở công an đấu tranh làm rõ.
Theo lời khai, vào khoảng 16 giờ 30 chiều 2/11, thấy cháu T. đi học về một mình nên đã dụ dỗ cháu vào khu đất vắng để giao cấu. Sau khi thỏa mãn thú tính, người đàn ông 72 tuổi cho cháu bé 40.000 đồng.
Đến tối cùng ngày, chị H. thấy con gái có biểu hiện tâm lý bất thường nên gặng hỏi. Bé gái 13 tuổi đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. Ngay sau đó, người mẹ đã đưa con gái đến công an trình báo.
Được biết, cháu bé bị ông Xứng xâm hại đang học lớp 7 tại một trường trung học cơ sở trên địa bàn xã. Nạn nhân bị thiểu năng trí tuệ, gia đình thuộc diện hộ nghèo.
Sự việc xảy ra khiến cháu bé bị hoảng loạn tâm lý, gia đình và hàng xóm vô cùng bức xúc. Công an huyện Bảo Thắng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ án theo quy định pháp luật.

https://www.phunuvagiadinh.vn/xa-ho...-gai-13-tuoi-toi-rat-xau-ho-voi-xa-hoi-386445
 

mutoyugi

Đã tốn tiền
Xấu cmm , súc vật đội lốt già à , mày sống tới giờ này là thọ quá cho cái thứ quái đản như mày rồi . Vote thả tự do cho con chó già này vô Thảo Cầm Viên làm mồi cho mấy em sư tử hay báo. Tiêm nó tốn tiền
xjIzSG9.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

Riko Sakurauchi

Senior Member
Thằng già súc sanh. Đi ngoài đường nhìn mấy đứa cấp 2 thấy đã không có hứng thú rồi mà thằng già này vẫn lên được, thua.
Cho tù 10 15 năm chắc cũng chết mẹ trong tù trước khi ra được.

Gửi bằng vozFApp
 

mouris

Senior Member
Đm giờ đưa bất cứ đứa con nít gái 13t nào ra toà có khi già con nó bứt xích ra hiếp luôn trước chủ toạ ấy chứ đừng đùa
 

tinkimdong1

Senior Member
Chúng tao xem mày như cục cứt đứt đuôi, đã hiện ra thì cứ xuống thẳng lỗ. Xã Hội said.
 

Ryu Kenshin

Senior Member
Xấu hổ với xã hội nghĩa là bản thân vẫn không thấy sai => nên loại bỏ hoàn toàn khỏi xã hội
wJ8yHGh.gif
 

-votinh-

Đã tốn tiền
Thằng già mất nết này, xấu hổ cái gì nữa, chuẩn bị chết trong tù luôn đi
 

mrcoldplay

Đã tốn tiền
Bọn này là bấn quá hay gì nhỉ, 2-300k đá phò cũng đéo muốn bỏ ra mà phải đi hiếp 1 đứa thiểu năng :sweat:
 

lavie102

Đã tốn tiền
Già dê +ấu dâm thì vào tù bọn nó hành cho biết . Gần đất xa trời không lo sống tử tế . Bây giờ thì mất mặt với họ hàng, hàng xóm láng giềng. Con cháu cũng thấy xấu hổ. Thèm quá thì tìm cave ấy.
 

kumanh

Senior Member
Xấu hổ mà xong à, đ,c,m thằng già này cho nó ăn án đến hết kiếp đi :mad:

Gửi bằng vozFApp
 
Top