Vụ dân đốt xe, đánh trộm chó tử vong: Chưa bắt được đối tượng đánh người

Vilking

Member
Tụi trộm chó này rất liều lĩnh, sẽ bắn lại nếu bị truy đuổi. Mà ở đây nhà ai có nuôi chó lâu năm, sẽ thấy mấy đứa trẻ trong nhà xem nó như ng bạn thân thiết, con chó mà già chết nó buồn mất mấy ngày, huống hồ đây chó không chết già mà chết vì bị bắt trộm. Tôi cũng vote dân xử hết bọn này.
 

theinvincible

Junior Member
Luật xử bọn nó chưa sợ thì để dân xử cho nó sợ, mà các anh lo bắt đĩ chứ có quan tâm gì bọn này đâu mà xử. Riêng cái này tôi ủng hộ dân tự xử.
Ủng hộ đổi ngược vai trò cho dân đi bắt đĩ tự xử còn công an đi bắt trộm chó:adore:7
 

letuan281992

Junior Member

Ngày 13/3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, phía đơn vị này vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ 1 đối tượng đi trộm chó bị đánh tử vong và 1 đối tượng bị đánh trọng thương trên địa bàn xã Mã Thành (Yên Thành, Nghệ An) vào ngày 27/2 vừa qua.
Danh tính nạn nhân bị đánh tử vong là Trần Văn H. (SN 1993, trú xã Xuân Thành, Yên Thành).
Cơ quan công an thông tin, mặc dù sự việc đã trôi qua hơn nửa tháng nhưng việc điều tra, truy tìm hung thủ gặp khó khăn. Cụ thể, thời điểm xảy ra vụ việc vào lúc đêm khuya, rạng sáng, vắng người. Địa điểm xảy ra ở ngã 3 đường làng, không có nhà dân, thời điểm này không có người qua lại.
Vụ dân đốt xe, đánh trộm tử vong: Người đi cùng nhận đang rình bắt trộm chó - Ảnh 1.
Chiếc xe 2 đối tượng dùng đi trộm chó bị đốt cháy.
Sau vụ việc, cơ quan công an đã tiến hành triệu tập rất nhiều người để làm rõ, tìm hung thủ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an vẫn chưa chứng minh được người đã đánh chết đối tượng trộm chó trên.
Được biết, sau vụ việc, người đi cùng nạn nhân H. là Trần Văn M. (SN 1993; cùng trú xã Xuân Thành, Yên Thành) bị thương, vỡ xương cánh tay và đa chấn thương. Sau 1 thời gian điều trị, hiện các vết thương của M. đã ổn định nên được xuất viện.
Qua làm việc với công an, M. khai nhận đi cùng H. là để rình trộm chó của người dân trên địa bàn xã Mã Thành. Cả 2 sau đó bị người dân phát hiện, truy đuổi đánh đập và đốt xe.
Vụ dân đốt xe, đánh trộm tử vong: Người đi cùng nhận đang rình bắt trộm chó - Ảnh 2.
Cơ quan công an hiện đã tách 2 vụ án để điều tra làm rõ vụ việc.
Hiện Công an huyện Yên Thành đang tiếp tục thụ lý để điều tra đối tượng M. về hành vi trộm cắp tài sản. Riêng vụ việc nạn nhân H. bị đánh tử vong đang tiếp tục được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ.
Trước đó, vào khoảng 3h30’ ngày 27/2, người dân phát hiện 2 thanh niên đi trên 1 chiếc xe máy có hành vi câu trộm chó trên địa bàn xã Mã Thành nên đã vây bắt. Sau khi vây bắt, người dân đánh đập và đốt chiếc xe máy của 2 người này.
Nhận được tin báo vụ việc, ban công an xã Mã Thành đã đến hiện trường thì phát hiện hai nam thanh niên nằm bất tỉnh, cạnh đó là chiếc xe máy bị đốt cháy cùng 3 con chó, 1 bộ kích điện.
Cả hai sau đó được đưa lên bệnh viện huyện cấp cứu. Tuy nhiên một người đã tử vong. Người còn lại bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Theo Chủ tịch UBND xã Xuân Thành nơi 2 người này sinh sống cho biết, cả 2 thanh niên trong vụ việc trên trú cùng làng, là anh em họ với nhau và không có công việc ổn định. Nhiều lần, cả 2 đã từng bị người dân trên địa bàn huyện khác vây đánh vì hành vi câu trộm chó.
Ngọc Tú
http://baodansinh.vn/vu-dan-dot-xe-...duoc-doi-tuong-danh-nguoi-820201430204450.htm
Thấy cái nút ưng mà thốn
 

ulsan_vozer

Junior Member
Thực ra conan nó tìm thì cũng ra thôi, nhưng nó cũng chẳng muốn tìm ra thôi. Mô hình này thì lên nhân rộng ra, mịa mấy thằng trộm chó này thì phải xiên
 

reborn7

Member
Cả làng mỗi người đánh vài phát cũng đủ chết, trong lúc hỗn loạn đạp vào đầu hay gáy chết cũng không biết tại ai mà nó chết.
 

LinhZuzu

Member
định bắt ai, bắt cả làng à :D mà mấy vụ này chắc conan cũng cứ ậm ờ là đang điều tra thôi
 

nvh10

Đã tốn tiền
Cả làng quây vào xong không khai nhau thì biết bắt ai :)
Với lại công an cũng chả muốn điều tra vụ này đâu. Điều tra ra vài người tế thần thì bị cả làng này thù mà cũng chả ích lợi gì.
 

Goat

Đã tốn tiền
thật ra chẳng thể nào điều tra nổi, có ai muốn đánh chết đâu. toàn mỗi người đánh vài cái rồi đi ra thành ra chịu.
 
Top