Vụ du học sinh Việt Nam bị sát hại tại Nhật: Bị cáo nói “chỉ tự vệ”

milan10a5

Senior Member
Móa, thời mới chập chững ra trường phụ huynh mình nghe giới thiệu ở đâu bảo mình qua gặp lão xyz, môi giới cho qua nhật làm "thực tập sinh", thực ra là đi làm công nhân thì phải. Lúc đó bảo mày cầm cái bằng ĐH đi xin việc bao giờ mới mua được cái ô tô như con nhà người ta blah blah, chi bằng qua bển làm công nhân với mấy thằng học hết cấp 3 ấy, kiếm đầy tiền.

Cơ mà mình đéo đi, thấy bọn đó toàn uống rượu, dân tứ xử ở đâu ấy, nhậu nhẹt đánh nhau... giờ mới thấy may, ở lại trong nước, học hành làm việc, cũng tạm ổn. Giừ nếu qua bển chắc chỉ đi dạng onsite, chuyên gia thôi. Mà nghe ae kỹ sư qua đó kể lại nó cái phong cách làm việc ở bển nó cũng không thoải mái cho người Việt, nếu có cơ hội đi Sing, đi Âu - Mỹ phê hơn :love:
Qua đó làm rồi kiếm đường đánh hàng Nhật về VN, biết 1 thým trên voz này làm giàu bằng cách đó, giờ winner vl :adore:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Fonecolor

Senior Member
Anh em sau này sang nước ngoài mà nghe cụm từ này thì né xa ra cho nó lành. Bọn này thường ko có giấy tờ nên lỡ có xung đột thì bọn nó cũng đíu có nổi cái nịt để bồi thường thiệt hại cho các anh đâu.
Ngoài bị bắt vì liên quan đến cái chết của Trịnh Tú Anh, Alberto còn bị tình nghi nhập cư bất hợp pháp.
 

Killer.Whale

Senior Member
Đi ra nước ngoài tốt nhất là dek tin ai hết, kể cả đồng hương người Việt, vụ này cái thằng quay phim và nói đạp nó xuống chính là ng việt đấy, thằng người miền trung thì phải
 

chatnever

Senior Member
Đi ra nước ngoài tốt nhất là dek tin ai hết, kể cả đồng hương người Việt, vụ này cái thằng quay phim và nói đạp nó xuống chính là ng việt đấy, thằng người miền trung thì phải
Sau bị cộng đồng mạng chửi xong nó bảo ai ở đấy cũng hùa sao chửi mỗi nó ;)

Giờ mới thấy một đám "học ít" ở với nhau nó còn nguy hiểm gấp mấy lần một đám đông thông thường.
 

Diệp Nhi

Senior Member
Bữa xem clip ông kia đuổi thằng trẻ trâu tránh xa con gái ổng mà nó đi về lấy dao ra nhắm vào đầu của ông già mà chém nhìn thấy ớn. May mà chém hụt nên khống chế được chức chém trúng thì thì lại mệt. Ở VN còn ớn vậy thì nói chi nước ngoài.
 

CrazyFoxz

Đã tốn tiền
coi video thấy ngta bàn luận về tính tình người vn cũng đúng
thời xa xưa bị giai cấp thống trị chèn ép nên cứ mang tâm lý tự ti,mặc cảm,tự ái
thấy người khác ngoi lên thì sợ nó hơn mình
thay vì học hỏi để tiến bộ,lại tìm mọi cách kéo người ta xuống
HzrdQkW.png
 
Top