Vụ gia đình bị ném bom xăng: Bé trai 3 tuổi bỏng rất nặng

ghost_killer

Đã tốn tiền
Bé 3 tuổi trong vụ gia đình bị ném bom xăng bị bỏng rất nặng. Các bác sĩ đã giúp bệnh nhi vượt qua được giai đoạn sốc bỏng, sốc nhiễm trùng nhưng bé phải đối mặt với các di chứng bỏng nặng nề.

Thông tin từ Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM ngày 29/5 cho biết, tại đây đã tiếp nhận và điều trị cho 2 bệnh nhi trong vụ cả gia đình bị tấn công bằng bom xăng xảy ra ở Bình Dương. Sau 10 ngày chăm sóc, điều trị tích cực cậu anh trai là bé N.T.Đ. (9 tuổi) bị bỏng 10% rải rác nhiều nơi trên cơ thể đã bình phục và xuất viện, tuy nhiên cậu em trai là bé N.T.C. (3 tuổi) còn khá nặng.

Cháu đang tiếp tục được điều trị tại khoa Bỏng chỉnh trực trong tình trạng bỏng 25% diện tích cơ thể trong đó vùng bỏng sâu tập trung ở mặt, 2 tay, 2 chân và vùng bụng. Các y bác sĩ đã chăm sóc vết thương, sử dụng kháng sinh nhưng bé vẫn bị nhiễm trùng gây nhiều đau đớn.
vu-gia-dinh-bi-nem-bom-xang-be-trai-3-tuoi-bong-rat-nang-2-1590748606858.jpeg

Các ngón của bàn tay bị tuột da khiến bé chịu nhiều đau đớn

Ngày 28/5, các bác sĩ đã tiến hành cắt lọc cắt mô da hoại tử cho bệnh nhi. Nếu vết phỏng tiến triển xấu hơn, thời gian tới cháu còn phải tiếp tục cắt lọc và ghép da. Tuy nhiên, sau điều trị bệnh nhi sẽ phải đối mặt với các di chứng sẹo lồi, sẹo co rút vùng bàn tay, bàn chân ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng vận động và thẩm mỹ.

Như Dân trí đã thông tin, đêm 18/5 một gia đình ngụ tại Bình Dương đã bị nhóm thanh niên dùng mã tấu đe dọa rồi tấn công bằng bom xăng. Hậu quả của vụ việc trên khiến 3 người trong gia đình bỏng nặng, trong đó có 2 bé trai phải chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 cấp cứu.
bong-xang-1-1590745645983.jpg

Sau điều trị, bệnh nhi sẽ phải đối mặt với những di chứng sẹo lồi, sẹo co rút
...
https://m.dantri.com.vn/suc-khoe/vu...ai-3-tuoi-bong-rat-nang-20200529165258920.htm
 

AkaiOrGin

Đã tốn tiền
Thương thằng cu tí quá. Bé tí chả biết cái gì, bị quả này ảnh hưởng cả đời.
 

bacmap

Senior Member
Vụ này ko biết xử theo hướng cố ý gây thương tích hay giết người đây. Cầu cho áp vào khung giết người.
 

zPsychoz

Senior Member
Hồi xưa giang hồ đi thanh toán nhau toàn chơi chiêu này , nó canh nhóm bên kia đang ngồi nhậu bu 1 đống thì 2 3 xe chay ngang qua , mỗi thằng 1 chai chọi vào thể nào cũng dính 1 đứa
 

EmYeuMauXanh

Senior Member
nghe bảo nghèo mà bình yên mà ? cái xh quái gì loạn lạc bỏ mẹ, luật thì như kiểu gãi ngứa khuyến khích để chúng nó làm thêm :beat_shot:
 

stone123

Senior Member
Cái gây bỏng này nó còn ác hơn giết người,luật sao đéo sửa đổi đi vậy,tù chung thân chết cmnd
 

silv3rgun

Đã tốn tiền
chưa nâng án với tạt axit + bom + đốt thì tụi nó còn chưa sợ, cứ tử hình với thể loại này đi cho sạch sẽ.
 
Top