Vũ Khắc Tiệp bị quản lý Noo Phước Thịnh tố quỵt tiền cát xê

bobbychinn

Senior Member
Theo quản lý của Noo Phước Thịnh cho biết không chỉ có những bầu show trong nước mà có đến cả những show diễn nước ngoài, và dù đã dùng rất nhiều biện pháp nhưng cũng bị "bơ đẹp" khi nhắc đến những khoản tiền chưa chi trả. Nếu có đòi số tiền này chắc chắn cũng không được trả nhưng quên đi thì cảm thấy ấm ức.

Bài đăng của quản lý Noo Phước Thịnh tố cáo về chuyện bị quỵt show, số tiền này có thể mua được một chiếc xe hơi tiền tỷ đắt tiền.

Bài đăng của quản lý Noo Phước Thịnh tố cáo về chuyện bị quỵt show, số tiền này có thể mua được một chiếc xe hơi tiền tỷ đắt tiền.

Đặc biệt, khi liệt kê những khoản tiền cát-xê bị quỵt, quản lý Noo Phước Thịnh nhắc đến Vũ Khắc Tiệp. Quản lý Noo Phước Thịnh viết : "Những con nợ nội địa mà người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu, như anh Vũ Cần Thơ làm show với nhau ngót nghét 10 năm mà cũng quỵt tiền đến giờ ảnh phải trốn chui trốn lủi, đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019 hay một anh bầu Hàn Quốc đã cao bay xa chạy về Hàn Quốc mặc dù show T-ara của anh đông nghịt khách".

Noo Phước Thinh và Vũ Khắc Tiệp.

Noo Phước Thinh và Vũ Khắc Tiệp.

Trước đó, vào hồi đầu năm 2020, cộng đồng mạng xôn xao khi Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt nợ hàng tỷ đồng. Bài đăng cho biết Vũ Khắc Tiệp vay nợ 1 tỉ đồng từ năm 2015, với thời hạn trả là 12 tháng. Nhưng, "ông bầu" cố tình lảng tránh và số nợ đã tăng lên gần 3 tỷ đồng.

https://congluan.vn/vu-khac-tiep-bi-quan-ly-noo-phuoc-thinh-to-quyt-tien-cat-xe-post104643.html
 

rongqui

Senior Member
Thím thịnh nhìn đồng bóng thế vậy mà em thúy idol của các anh vàng vẩu là khoái nhỉ :baffle:
 
Top