Vũ Khắc Tiệp tuyên bố báo công an sau clip bị đòi nợ

haiyen2391992

Senior Member

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ netizen.​

Ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng đang liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông kéo nhiều người khác đến căn biệt thự bề thế mới được xây dựng của Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ. Cụ thể hơn, người đăng tải đoạn video còn đính kèm dòng trạng thái: "Tôi khẳng định nhà con nợ Vũ Khắc Tiệp là nhà thuê nhé!". Người trong đoạn clip cũng nói thêm: "Anh bảo Tiệp ít không đáng mấy đâu, đừng để anh em đến phiền hà. Bảo cái công nợ gửi rồi lo bố trí trả nợ anh nhé. Nhà này nhà thuê đâu phải nhà mua, hoành tráng ấy chứ".

gl0

gl0


Vu Khac Tiep tuyen bo bao cong an sau clip bi doi no

Căn biệt thự đắt đỏ của Vũ Khắc Tiệp nhận được nhiều sự chú ý từ netizen trong những ngày qua.Sau đoạn clip gây xôn xao, mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng đính chính. Bên cạnh đó, anh cũng tỏ ra cực kì bức xúc với một người chuyên vu vạ chuyện nợ nần cho mình. Cụ thể, bạn thân Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân: "Chủ nợ nào ở đây? Lại là chị T.H? Chị là một doanh nhân bất động sản nhưng không dám đối mặt.
Tôi đã liên hệ với cháu của chị để xin số điện thoại nhưng không được. Rồi khi tôi xin được số điện thoại của chị, chị phủ nhận tất cả. Rồi chị nói "cùn" bảo tất cả những gì tôi đã làm cho chị thì cứ tính chi phí trừ vào khoản nợ. Tôi hẹn gặp chị để giải quyết nhưng chị không gặp rồi nhắn tôi gặp người ủy quyền. Tất cả những gì chị làm ảnh hưởng tới gia đình và công việc của tôi. Chị sử dụng trò này không hại được tôi đâu. Tôi sẽ trình báo sự việc với công an".

Vu Khac Tiep tuyen bo bao cong an sau clip bi doi no-Hinh-2gl1

gl1

Vũ Khắc Tiệp bức xúc lên tiếng sau đoạn clip đang gây bão.
Bài viết của Vũ Khắc Tiệp ngay sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh đã có hành động xóa đi bài viết này và không để lại bất kì dấu vết gì. Điều này đã khiến dư luận thêm phần hoang mang về độ chính xác của đoạn clip đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Vu Khac Tiep tuyen bo bao cong an sau clip bi doi no-Hinh-3

Netizen vẫn đang rất mong chờ phản hồi chính thức từ phía Vũ Khắc Tiệp.
https://kienthuc.net.vn/giai-tri/vu-khac-tiep-tuyen-bo-bao-cong-an-sau-clip-bi-doi-no-1555501.html
 

LapTrinhGame

Senior Member
Bữa trước nợ bị đấm toác đầu lên công an, nay lại bị nữa. Mà phông bạt cho lắm ko gom tiền trả đi cứ để bọn nó hành cho
Bị đấm toạc đầu thì không cần trả nợ nữa đúng hem mấy feng? Coi như đã trả xong?
 

Tổng.Thống.Biden

Senior Member
tiệp đĩ ,trinh phò chúa phông bạt mà lừa được nhiều em gái mới vào đời lắm, ở đâu chứ lên fb cmt bốc phốt cái là cả đám bu vào cắn xé:surrender:
 

Maxx83

Senior Member
tiệp đĩ ,trinh phò chúa phông bạt mà lừa được nhiều em gái mới vào đời lắm, ở đâu chứ lên fb cmt bốc phốt cái là cả đám bu vào cắn xé:surrender:

Lừa gì mấy con đấy nó chẳng tự nguyện đâm đầu vào đấy, đối với bọn nghèo mạt muốn đổi đời nhanh chóng thì lấy lỗ kinh doanh là nhanh nhất, chúng nó ko có ngu đâu mà đòi lừa,bọn nó có hẳn 1 e kíp chuyên đi khoe mẽ và phông bạt cho nhau. Thích hưởng thụ vật chất nhưng học vấn ko có, gia cảnh bần hàn thì con đường duy nhất là bán thân và sau đó là phông bạt để đi lừa đảo, chỉ có nhiêu đó à.
 
Top