Vũ Khắc Tiệp xin lỗi, tuyên bố tạm dừng sử dụng facebook

CSI:Soap

Senior Member
Gây ồn ào mấy ngày qua vì không tự giác cách ly và có thái độ không tốt tại phòng cách ly, Vũ Khắc Tiệp cuối cùng đã phải gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người.

Vũ Khắc Tiệp đã gửi lời xin lỗi và cảm ơn trên trang cá nhân sau những sự việc ồn ào vừa qua liên quan tới ý thức tự cách ly trong dịch bệnh Covid-19.

Vũ Khắc Tiệp xin lỗi, tuyên bố tạm dừng sử dụng facebook
Vũ Khắc Tiệp bị ném đá, lên án vì không có thái độ tích cực trong phòng cách ly.
"Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ. Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền.

Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào. Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau.

Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn.

Cảm ơn ban quản lý nơi tôi đang ở. Cảm ơn các y tá, bác sĩ, công an Q2 đã đến khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà. Cảm ơn những ng bạn luôn hỏi thăm và lo lắng. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái Q2. Rất chu đáo và chăm sóc ân cần trong 2 ngày qua.


Tự bản thân phải thấy có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này.

Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hoà bình. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tôi sẽ tạm dừng sử dụng facebook một thời gian", Vũ Khắc Tiệp viết.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp gây bức xúc cho nhiều người khi có thái độ không tốt trong khu cách ly. Một đoạn video chia sẻ việc Khắc Tiệp phàn nàn vì phòng cách ly quá ngột ngạt, muốn ra ngoài và "không có bệnh vào đây cũng thành bị bệnh" lan tràn trên mạng xã hội.

Nhiều người vô cùng bức xúc với thái độ không tốt của Vũ Khắc Tiệp trong tình hình cả nước đang chung tay chống dịch bệnh. Có người còn chỉ trích Vũ Khắc Tiệp là người ý thức kém, không vì cộng đồng.
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/t...uyen-bo-tam-dung-su-dung-facebook-623311.html
 

Nhaemcotivi

Đã tốn tiền
zz.jpg
 

ocervn

Senior Member
3x sọi còn phải thốt lên câu "bài học lớn cuộc đời về sau"
đm con súc vật bóng lại cái này
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
gấu mèo gì cái loại thằng Kv :LOL:
Cà khịa ngta r kêu ngta va mình trước đi, sao đ dám chỉ mặt đặt tên mẹ nó đi, nói mé mé chi vậy :LOL:
Thằng nghệ sĩ nào xăm mình xong cũng gấu lên nhỉ? Nhớ có lần nó đăng stt đòi bắn bể đầu đứa nào nói xấu Khắc Hưng em nó nữa mà:boss:
 
Top