Vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp: Chờ đợi một kết thúc trong năm 2022

Duy Minh

Senior Member
Là vợ chồng được hơn một năm nhưng kiện tụng tại Anh và Mỹ hơn... 5 năm chưa dừng, cuộc ly hôn lùm xùm giữa Johnny Depp và Amber Heard nhiều khả năng sẽ có được một cái kết trong năm 2022.

James Franco bị gọi tên trong vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard

Diễn viên Hollywood - James Franco sẽ phải cung cấp lời khai trong vụ kiện tụng giữa hai diễn viên Amber Heard và Johnny Depp. James Franco được cho là từng có mối quan hệ với Amber Heard khi cuộc hôn nhân giữa Amber Heard và Johnny Depp đã đi tới hồi kết.

Mới đây, James Franco vừa gây sốc với cuộc phỏng vấn thừa nhận rằng anh từng bị nghiện sex, từng liên tiếp lừa dối, phản bội những người phụ nữ đã gắn bó với mình, và còn từng có những mối quan hệ tình cảm với các học viên theo học lớp đào tạo diễn xuất do anh mở ra.

Cuộc phỏng vấn gây sốc còn chưa kịp "nguội" thì mới đây, tờ tin tức New York Post đưa ra thông tin rằng tới đây, James Franco sẽ ra trước tòa với vai trò nhân chứng trong vụ kiện tụng giữa hai diễn viên từng một thời gắn bó trong hôn nhân - Johnny Depp và Amber Heard.

Vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp: Chờ đợi một kết thúc trong năm 2022 - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp: Chờ đợi một kết thúc trong năm 2022 - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Ảnh minh họa: Franco và Heard cùng tham gia diễn xuất trong phim "The Adderall Diaries" (2016) (Ảnh: Guardian).

Nam diễn viên Hollywood - James Franco (43 tuổi) sẽ được hỏi về việc anh có từng có mối quan hệ với Amber Heard hay không. Ngoài ra, phía luật sư đại diện của Johnny Depp cũng muốn hỏi nam diễn viên về việc anh có từng thấy những vết bầm tím trên gương mặt của Amber Heard ở tại thời điểm hai người có tiếp xúc gặp gỡ hồi năm 2016 hay không.

Những động thái pháp lý này sẽ diễn ra trong năm 2022. Hiện tại, tài tử Johnny Depp đang theo đuổi vụ kiện đòi bồi thường 50 triệu USD từ vợ cũ Amber Heard. Phía Johnny Depp cho rằng anh đã bị hủy hoại hình ảnh một cách sai lệch bởi những cáo buộc không đúng sự thật do Amber Heard đưa ra khi hai người tiến hành ly hôn.

Depp đã đệ đơn kiện Heard tại tòa án bang Virginia (Mỹ) xung quanh một bài báo mà cô từng gửi đăng trên một tờ báo in phát hành tại bang Virginia hồi năm 2018, trong đó, cô viết về trải nghiệm của mình trong tư cách một người phụ nữ từng bị bạo hành trong gia đình.

Heard không gọi tên người đã bạo hành mình, nhưng ở vào thời điểm đó, Depp cho rằng mọi người đều hiểu cô đang nói về anh và điều này khiến hình ảnh của Depp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, Depp cũng hoàn toàn phủ nhận việc mình từng bạo hành Heard khi hai người còn gắn bó trong hôn nhân.

Heard và Depp đã kết hôn hồi tháng 2/2015. Heard đệ đơn ly hôn hồi tháng 5/2016 và ngay lập tức tố cáo Depp đã bạo hành cô.

Ngay khi đó, phía Johnny Depp đã tung ra bằng chứng cho rằng Amber Heard đã thiếu chung thủy, một đoạn clip được ghi lại cho thấy nam diễn viên James Franco đã đi cùng Amber Heard vào thang máy từ nhà riêng của Heard và Depp. Cuộc gặp này diễn ra ở thời điểm 24 giờ sau khi xảy ra vụ cãi cọ mà Heard nói rằng, chính trong sự việc ấy, cô đã bị Depp bạo hành và bị thâm tím vùng mắt.

Vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp: Chờ đợi một kết thúc trong năm 2022 - 3


Nhấn để phóng to ảnh

Phiên xét xử đầu tiên xoay quanh vụ kiện mới giữa Johnny Depp và Amber Heard sẽ được thực hiện vào ngày 11/4/2022 tại tòa án quận Fairfax, bang Virginia, Mỹ (Ảnh: Sky News).

Hiện tại, luật sư của Johnny Depp muốn hỏi James Franco với tư cách nhân chứng về việc anh và Heard có nói gì về vụ cãi cọ vừa xảy ra không, và Franco có thấy những vết bầm trên gương mặt Heard tại thời điểm đó hay không.

Trước loạt vụ kiện mà Depp theo đuổi trong vài năm trở lại đây, anh khẳng định: "Tôi theo đuổi việc kiện tụng không chỉ để lấy lại tên tuổi và khôi phục hình ảnh cho bản thân, mà còn muốn đưa lại một cách nhìn nhận rõ ràng về việc cả nam giới và nữ giới đều có thể là nạn nhân của việc bạo hành trong hôn nhân, tôi muốn đưa lại sự thật cho những người đã bị cô Heard lừa dối thông tin".

Khi phía Depp tung ra đoạn clip ghi hình Heard và Franco đi chung thang máy dừng ở tầng có căn hộ của Heard và Depp, luật sư của Heard lý giải rằng khi ấy Franco đang sống trong tòa nhà này và hai người chỉ đơn giản là đi chung thang máy, đáp lại, luật sư phía Depp gọi đây là một lời nói dối.

Phiên xét xử đầu tiên xoay quanh vụ kiện mới giữa Johnny Depp và Amber Heard sẽ được thực hiện vào ngày 11/4/2022 tại tòa án quận Fairfax, bang Virginia, Mỹ.

Cuộc ly hôn lùm xùm "chưa từng thấy" trở thành... phim tài liệu

Cuộc ly hôn mệt mỏi và lùm xùm giữa hai diễn viên Johnny Depp và Amber Heard sẽ được làm thành bộ phim tài liệu dài hai tập. Kế hoạch này đã được một nền tảng nội dung trực tuyến thực hiện. Dự án phim được đặt tên là "Johnny vs. Amber".

Johnny Depp (58 tuổi) và Amber Heard (35 tuổi) kết hôn từ năm 2015, tới năm 2017 thì mọi thủ tục ly hôn hoàn tất. Kể từ năm 2016, khi đơn ly hôn được phía Amber Heard nộp lên tòa án, hai người đã bắt đầu lời qua tiếng lại với những cáo buộc hướng vào đối phương và sau đó, một cuộc chiến pháp lý kéo dài đã khiến hình ảnh và tên tuổi của cả đôi bên đều bị ảnh hưởng.

Vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp: Chờ đợi một kết thúc trong năm 2022 - 4


Nhấn để phóng to ảnh

Cuộc ly hôn mệt mỏi và lùm xùm giữa hai diễn viên Johnny Depp và Amber Heard sẽ được làm thành bộ phim tài liệu dài hai tập (Ảnh: US Weekly).

Hồi tháng 11/2020, Johnny Depp đã bị thua trong phiên tòa diễn ra tại London (Anh), khi đó, Depp kiện một tờ tin tức ở Anh vì những lời lẽ phỉ báng, sai sự thật về việc nam diễn viên là người đàn ông "đánh vợ". Trong vụ kiện ở London, Amber Heard không phải là bên bị kiện, cô chỉ đóng vai trò nhân chứng ủng hộ cho tờ tin tức.

Sau đó, trong năm 2021 này, Johnny Depp tiếp tục theo đuổi vụ kiện tại bang Virginia (Mỹ). Lần này, Amber Heard là bên bị kiện, Johnny Depp kiện vợ cũ vì đã bôi nhọ danh dự của anh và yêu cầu được đền bù 50 triệu USD.

Đơn kiện đã được Depp nộp hồi tháng 3/2019. Đến tháng 8/2021, tòa án bang Virginia đã thụ lý vụ việc. Như vậy, hơn 5 năm sau khi quyết định chia tay, Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa chấm dứt kiện tụng và vẫn đang chuẩn bị để tiếp tục bước vào vụ kiện tiếp theo.

Bộ phim tài liệu "Johnny vs. Amber" sẽ xoay quanh giai đoạn đổ vỡ hôn nhân của cặp đôi ngôi sao Hollywood và quá trình ly hôn, kiện tụng rình rang, tốn nhiều giấy mực của báo chí, thu hút sự quan tâm của dư luận trong suốt vài năm qua.

Bộ phim sẽ không đứng về phía ai trong hai nhân vật chính. Johnny Depp sẽ thấy mình lấy phải một người phụ nữ dối trá, xảo quyệt, một người không từ thủ đoạn gì để bảo vệ hình ảnh bản thân trước truyền thông - công chúng.

Amber Heard sẽ thấy mình lấy phải một người đàn ông ban đầu những tưởng là rất đáng mơ ước, nhưng rồi hóa ra lại là một người rượu chè bê tha, sử dụng chất kích thích và có những lúc thay đổi đến mức như trở thành một quái vật bạo lực.

Những điều này đều dựa trên chính những cáo buộc mà đôi bên đã đưa ra trong quá trình theo đuổi kiện tụng. Mỗi bên đều có lý lẽ của mình và đều cho rằng mình mới là nạn nhân, là bên bị hại, bị thiệt thòi. Bộ phim tài liệu này sẽ đưa lại một góc nhìn sâu sắc về cuộc chiến pháp lý dài lâu, mệt mỏi, rình rang giữa Johnny Depp và Amber Heard.

Bộ phim khắc họa một câu chuyện từ hai góc nhìn, người xem sẽ không cảm thấy mình đang đứng về bên nào, sẽ hiểu những gì mà đôi bên đã trải qua, hiểu về sự phức tạp trong những biến đổi của một mối quan hệ giữa hai con người từng một thời gắn bó bằng hôn nhân.

Qua đó, người xem sẽ thấy một câu chuyện chân thực về cách một cuộc hôn nhân sụp đổ và đưa lại những điều tệ hại kinh khủng như thế nào cho mỗi bên.

Johnny Depp và Amber Heard cùng trầy trật sau ly hôn

Vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp: Chờ đợi một kết thúc trong năm 2022 - 5


Nhấn để phóng to ảnh

Vụ ly hôn giữa hai diễn viên nổi tiếng - Johnny Depp và Amber Heard - có lẽ là một trong những vụ ly hôn dai dẳng, mệt mỏi nhất từng được biết đến ở Hollywood (Ảnh: Guardian).

Vụ ly hôn giữa hai diễn viên nổi tiếng - Johnny Depp và Amber Heard - có lẽ là một trong những vụ ly hôn dai dẳng, mệt mỏi nhất từng được biết đến ở Hollywood. Vụ ly hôn cũng gây tổn hại lớn cho cả hai bên. Giờ đây, cả Johnny Depp và Amber Heard đều đang gặp khó khăn trong công việc.


Hồi năm 2020, sau khi tòa án tại Anh ra phán quyết rằng quả thực nam diễn viên Johnny Depp đã có hành động bạo hành nữ diễn viên Amber Heard, những dự án phim vốn đã ký kết hợp tác với Johnny Depp liền chấm dứt hợp tác.

Sự nghiệp của Johnny Depp trong lĩnh vực diễn xuất liền rơi vào một giai đoạn khó khăn, gần như bị "đóng băng". Nếu trước đây Johnny Depp vốn là gương mặt tài tử hấp dẫn các hợp đồng quảng cáo, thì giờ đây, chỉ còn... một thương hiệu vẫn đang tiếp tục sử dụng hình ảnh của Johnny Depp để quảng cáo cho sản phẩm nước hoa của họ.

Chính nam tài tử đã chia sẻ đầy cay đắng trong một cuộc phỏng vấn rằng anh đã bị Hollywood tẩy chay: "Hollywood vẫn đang tẩy chay tôi phải không? Một người đàn ông, một nam diễn viên đã phải trải qua một cuộc ly hôn rất khổ sở và hỗn loạn, và anh ta đã bị tẩy chay trong suốt mấy năm qua, thực tế là như vậy đấy".

Về phần Amber Heard, cô từng bị 1,5 triệu "anti-fan" phản đối việc tiếp tục xuất hiện trong "Aquaman 2". Lá thư ngỏ được thực hiện online yêu cầu nhà sản xuất cắt vai của Amber Heard khỏi bộ phim điện ảnh "Aquaman 2" đã nhận hơn 1,5 triệu chữ ký online. Lá thư ngỏ này xuất hiện sau khi Johnny Depp bị mất vai trong dự án phim "Fantastic Beasts".

Hiện tại, sau khi đã ly hôn hơn 5 năm, Johnny Depp và Amber Heard vẫn tiếp tục phải gặp lại nhau trong những phiên xét xử tại tòa trong năm 2022 tới đây.

https://dantri.com.vn/van-hoa/vu-ki...urce=Cate_VanHoa&dt_campaign=Top3&dt_medium=2
 

tambietgaumisha

Senior Member
Em amber ngọt vãi. Trước xem film gì lúc e ấy chưa nổi tiếng đóng cảnh some với 2 thằng nhìn nổ hết cả vga
 

Haibara Ai

Senior Member
mà công nhận là con amber nó ngon quá, anh tôi ko tỉnh đòn bằng lão Mút thì thối mồm
 

anhhungnupvungkin

Senior Member
franco lúc đó chắc dc con amber kêu qua chịch, hí hửng vác dái qua chứ có ngờ đâu mấy năm sau bị lôi đầu ra tòa làm chứng hợ hợ
 

thejoker111

Senior Member
Em Amber đẹp và kiểu hoang dại quá. Càng đẹp càng điên. Ai ngờ giờ quấy lên bao nhiêu năm chưa hết kiện. Ông Deep cũng k hoàn toàn trong trắng ngây thơ nhưng cũng do Amber mà ra cả.
 

Sting Riper

Senior Member
Đúng thời đại rác rưởi nữ quyền lên ngôi
Cùng dính vào một vụ lùm xùm, chưa phân rõ trắng đen => Depp bị cắt hợp đồng phim, Heard thì không.
Depp lâm vào khủng hoảng, Heard vẫn tiếp tục cặp kè đủ loại đại gia
Đm đám thổ tả
 

sonro

Đã tốn tiền
Đọc xong như kiểu em Amber Heard đầu thì ngủ với Deep trên giường còn đít để ngoài cửa sổ
 
Top