Vụ lộ clip 'nóng' lùm xùm đầu tiên trong lịch sử showbiz

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://tienphong.vn/vu-lo-clip-nong-lum-xum-dau-tien-trong-lich-su-showbiz-post1408000.tpo
Bộ phim "Pam & Tommy" xoay quanh vụ việc băng "nóng" của người mẫu Mỹ Pamela Anderson và chồng của cô - tay trống người Mỹ Tommy Lee bị lộ hồi cuối thập niên 1990. Sự việc đã từng gây xôn xao dư luận Mỹ. Trước đó, băng "nóng" của cặp đôi đã bị đánh cắp rồi bị tung lên mạng.

Băng "nóng" này được cặp đôi ghi lại trong tuần trăng mật của họ rồi được cất trong két sắt tại nhà riêng, sau đó, cuộn băng đã bị đánh cắp hồi năm 1995. Rất nhanh chóng, nội dung trong cuốn băng đã bị lan truyền trên mạng.

Sắp tới đây, bộ phim truyền hình "Pam & Tommy" sẽ đưa lại một góc nhìn mới mẻ, pha trộn giữa sự thật và những yếu tố hư cấu xung quanh vụ lộ clip "nóng" lùm xùm đầu tiên trong showbiz quốc tế.

Sự việc này được giới chuyên gia bình luận là một câu chuyện làm thay đổi một số quan niệm trong đời sống văn hóa đại chúng tại Mỹ.

Vụ lộ clip 'nóng' lùm xùm đầu tiên trong lịch sử showbiz ảnh 1
Nhân vật Rand Gauthier lẻn vào ngôi nhà của Anderson và Lee lúc tối trời, tiếp cận két sắt, tìm thấy cuộn băng rồi lấy cắp mang đi (Ảnh: New York Post).
Bộ phim tiểu sử dài 8 tập có sự tham gia diễn xuất chính của nữ diễn viên Lily James (vai Pamela Anderson) và nam diễn viên Sebastian Stan (vai Tommy Lee). Người thợ điện từng làm việc tại ngôi nhà của cặp đôi ngôi sao - một người đàn ông có tên Rand Gauthier - chính là người đã đánh cắp băng "nóng" cất trong két sắt.

Nhân vật người thợ điện trong phim "Pam & Tommy" do nam diễn viên Seth Rogen đảm nhiệm. Trong phim, nhân vật Rand Gauthier lẻn vào ngôi nhà của Anderson và Lee lúc tối trời, tiếp cận két sắt, tìm thấy cuộn băng rồi lấy cắp mang đi.

Ran Gauthier từng chia sẻ với tờ tin tức Rolling Stone (Mỹ) hồi năm 2014 rằng ông ta đánh cắp cuộn băng là bởi cặp đôi ngôi sao đã không trả ông đầy đủ số tiền thù lao mà ông xứng đáng được nhận từ công việc lắp đặt đường điện và các thiết bị điện tại ngôi nhà của họ.

Theo ông Gauthier, với khối lượng công việc mà ông đã thực hiện, ông xứng đáng nhận được 20.000 USD tiền thù lao, nhưng ông Gauthier đã không nhận được số tiền ấy, nên trong đầu nảy sinh một kế hoạch "trả thù".

Kỳ thực, ban đầu, Gauthier không biết rằng trong két sắt có băng "nóng", nhưng sau khi tìm được cuộn băng, người thợ điện đã nhanh chóng tìm ra cách kiếm tiền từ thứ mình vừa tìm thấy.

Vụ lộ clip 'nóng' lùm xùm đầu tiên trong lịch sử showbiz ảnh 2
Trong thực tế, Pamela Anderson đã kiện công ty giải trí phát tán đoạn clip "nóng" của vợ chồng cô và sau đó đã đạt được một thỏa thuận đền bù từ công ty này (Ảnh: New York Post).
Trong thực tế, Pamela Anderson đã kiện công ty giải trí phát tán đoạn clip "nóng" của vợ chồng cô và sau đó đã đạt được một thỏa thuận đền bù từ công ty này, mọi việc được thu xếp bên ngoài tòa án.
 
Top