Vụ mẹ đẻ bố dượng đánh chết con: Bà ngoại nức nở ôm di ảnh đến toà

Clone_winster.mek

Đã tốn tiền
Con mẹ này loại gái làng đú bẩn từ trẻ
Lấy chồng 1 là bố bé này xong đến ngày cưới thì nó bỏ đi, chắc bỏ xong mới ngớ ra là đã có thai ,
Mấy thằng team bào chữa định chơi bài bẩn là bảo ông bố kia hủy việc ủy quyền cho bà ngoại ...t

Sent from Xiaomi MI 8 SE using vozFApp
 

dhn2111

Đã tốn tiền
Bà Dự cho biết, theo thông báo của TAND TP Hà Nội, tại phiên tòa sắp tới, phía bị cáo thuê 7 luật sư, còn phía bảo vệ quyền lợi bé Minh có hai luật sư tình nguyện, miễn phí là luật sư Nguyễn Anh Thơm và luật sư Nguyễn Thị Hường (Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh, Đoàn Luật sư TP Hà Nội).

Không chỉ lo ngại số lượng luật sư của phía bị cáo rất đông, bà Dự cho biết, họ còn tìm cách đổi đại diện người bị hại, đẩy bà ra khỏi vụ án.

Theo đó, phía bị cáo đã tìm được và tiếp cận bố bé Minh Minh, thuyết phục người đàn ông này viết đơn xin giảm nhẹ hình phạt. Đặc biệt, phía người nhà bị cáo còn đề nghị bố cháu bé rút lại Giấy ủy quyền cho bà ngoại tham gia tố tụng với tư cách đại diện bị hại cháu Minh Minh. Tuy nhiên, đến thời điểm này, bố cháu Minh Minh không đồng ý.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm xác nhận việc phía bị cáo thuê nhiều luật sư, tìm cách đổi người đại diện hợp pháp cho bị hại. Theo luật sư Thơm, hành vi phạm tội của 2 đối tượng vô cùng tàn ác, mất nhân tính và chắc chắn phải đối mặt án tử hình. Do đó, việc các bị cáo mong muốn thoát án cao nhất là tâm lý bình thường của tội phạm.
https://www.webtretho.com/f/me-hong...-gia-mong-xu-kich-khung-phia-ke-ac-bay-du-tro

đ ị t mẹ mấy con chó bị cáo này phải trói vào cột rồi cho mọi người ném đá tới chết như thời trung cổ
 

PinPop09

Đã tốn tiền
Đéo hiểu đôi chó nam nữ này trông bần bần mà có vẻ có lực về kinh tế nhỉ? Thêm nữa phía nôi cháu bé cũng không thấy có phát ngôn gì?
đợt đó nghe nói thằng cha dượng là dân đi du học về, còn thuộc dạng giỏi nữa kia, chắc chơi đá vào nên nó điên.
 

register_lannua

Đã tốn tiền
Nhớ đâu luật sư phải đi làm công ích, bảo vệ miễn phí trong thời gian 1,2 năm 1 lần thì phải. Vụ này nhanh gọn họ chả đăng ký.
2 ls của bịhại là tình nguyện còn gđ thằng khốn kua thuê 7ls đó, có vẻ có đk nên sẽ kiếm mọi đường cho nó thoát án tử
Dkm dư luậnphải theo sát vụ này xem tòa làm ăn ra sao, chưa gì đổi thẩm phán nghe có mùi
 

mrphamvn

Đã tốn tiền


Cái ảnh này ám ảnh thật :( tội nghiệp cháu nhỏ :(

via theNEXTvoz for iPhone
 

s3359025

Senior Member
Thế bố ruột đứa bé đâu ko đến
bố của cháu trong bài bỏ đi đâu ko rõ, bài trước có nhắc đến. Con này 3 đời chồng rồi, cháu trong bài là của đời chồng t2. Đọc bài trước có cái ảnh cháu tay vẫn cầm chặt con gấu bông, ám ảnh vkl.
 

NevaCraiz

Đã tốn tiền
Nghiện ngập nó dẫn dắt con người thành con vật hết, thằng ôn con sn96 gần nhà hôm nọ vã thuốc đập phá đòi giết bà già. Sợ vl :sweat:
 

shini1989

Senior Member
Đéo hiểu đôi chó nam nữ này trông bần bần mà có vẻ có lực về kinh tế nhỉ? Thêm nữa phía nôi cháu bé cũng không thấy có phát ngôn gì?

T nghĩ là bọn nó cũng loser đói kém nên sinh ra hành hạ con bé để thỏa mãn bản thân. Còn tiền thuê luật sư các kiểu là gia đình bung ra cứu thằng con trai duy nhất.
 
Top