Vụ người vi phạm tuyên bố "cao lắm 50 triệu": Sa thải 2 nhân viên Sở TN

Trùm Ngược Dòng

Senior Member
Liên quan đến vụ vi phạm rồi tuyên bố "cao lắm 50 triệu" 2 người là cán bộ và nhân viên hợp đồng thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu đã bị sa thải.

Tối 12/8, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin, Hội đồng kỷ luật của các đơn vị trực thuộc đã quyết định cho nghỉ việc đối với ông Vũ Đại D. (36 tuổi, nhân viên tổ kỹ thuật địa chính của chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ TP Vũng Tàu) và chấm dứt hợp đồng lao động với ông Hoàng Gia T. (nhân viên hợp đồng Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Hai người này đều bị xem xét kỷ luật vì vi phạm Chỉ thị 16 khi ra đường không có lý do chính đáng, ngoài ra còn có lời nói thiếu chuẩn mực đối với lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

Trước đó, khoảng 20h40 ngày 9/8, tổ trực chốt phòng, chống dịch Covid-19 thuộc phường Thắng Tam (TP Vũng Tàu) đang thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phạm Thế Hiển, phát hiện xe ô tô mang BKS 51H - 708... lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Trên xe ô tô có các ông Lê Văn T., Vũ Đại D., Hoàng Gia T. và bà Trần Thị Ngân H. có thái độ chống đối, không hợp tác, phát ngôn xúc phạm tổ công tác; không xuất trình giấy tờ tùy thân. Ngoài ra, tài xế có dấu hiệu uống rượu bia vẫn điều khiển xe. Lúc được mời xuống bàn làm việc, người phụ nữ trong nhóm có thái độ xúc phạm tổ công tác. Tại bàn làm việc, hai người đàn ông đã kéo khẩu trang xuống châm thuốc hút.
Một người cao giọng tuyên bố: "Cao lắm 50 triệu..., đừng gửi giấy thông báo về nhà là được, kinh lắm". Qua xác minh, TP Vũng Tàu xác định ông Vũ Đại D. là nhân viên Tổ Kỹ thuật địa chính - Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Vũng Tàu; ông Hoàng Gia T. là nhân viên hợp đồng Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (hai đơn vị đều thuộc quản lý của Đảng bộ Sở TN&MT). Liên quan đến vụ việc này, UBND phường Thắng Tam đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bà Trần Thị Ngân H., ông Vũ Đại D. mỗi người 3 triệu đồng; các ông Lê Văn T. và Hoàng Gia T. bị phạt mỗi người 2 triệu đồng về hành vi "không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế".
Công an TP Vũng Tàu đã xử phạt ông Vũ Đại D., Lê Văn T. và bà Trần Thị Ngân H. mỗi người 2,5 triệu đồng về hành vi "Có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ". Đồng thời hoàn thiện hồ sơ đề nghị UBND tỉnh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo thẩm quyền đối với ông Lê Văn T. vì đã có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/vu-ngu...hai-2-nhan-vien-so-tnmt-20210812223208891.htm

:byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 

s2.heartbreak

Senior Member
E21CCCDD-0EEB-44B6-AD89-A0056F002F28.jpeg
 

Nhaemcotivi

Đã tốn tiền
ngu thì đúng là ko có giới hạn, về nhà chắc bạn bè hàng xóm nói cười khẩy coi khinh, gia đình thì chẳng biết có sỉ vả ko :LOL:
 

giangqaz

Senior Member
nhiều ông quá chủ quan mùa dịch
Các sếp bự còn cẩn thận lời ăn tiếng nói mà các anh lại chơi thế thì hỏng
 
Top