Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Tài xế khai có tiền sử bị động kinh

vianhbiet

Senior Member
Tài xế Hà Thanh Hưng khai có tiền sử bị bệnh động kinh nặng, mỗi khi lên cơn gần như trí nhớ không còn. Thời điểm xảy ra sự việc anh không biết đã gây ra chuyện gì.

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tối 29/7 ở quận Hà Đông (Hà Nội) đã được chuyển sang Cơ quan điều tra thuộc Bộ Quốc phòng để tiếp tục làm rõ, bởi một ôtô liên quan vụ việc trực thuộc lực lượng quân đội.

Tại trụ sở công an, tài xế xe Santa Fe là Hà Thanh Hưng (sinh năm 1977, ở Yên Bái, tạm trú tại phường La Khê, quận Hà Đông) cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, anh không biết đã gây ra chuyện gì. “Khi đó bao nhiêu người hỏi, tôi chỉ biết xua tay xin lỗi”, nam tài xế nói.
Đồng thời, người này cũng khai nhận có tiền sử bị bệnh động kinh nặng, mỗi khi lên cơn gần như trí nhớ không còn. Kết quả kiểm tra của công an cho thấy nam tài xế không có nồng độ cồn và âm tính với chất ma túy trong cơ thể. Cơ quan chức năng tiếp nhận vụ việc sẽ tiếp tục xác tín về lời khai của người này.
Liên quan đến việc tài xế có tiền sử tâm thần, trước đó vào đầu tháng 7, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết đã tham mưu Công an Hà Nội trao đổi, kiến nghị Sở GTVT Hà Nội không cấp bằng lái cho các trường hợp trên. Cá biệt nếu có trường hợp nào đã được cấp sẽ phải thu hồi.


tai xe santa fe khai bi dong kinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến một nữ quân nhân tử vong vào tối 28/7. Ảnh: D.A.

Khoảng 20h45 ngày 28/7, vụ đâm xe liên hoàn xảy ra tại nút giao Quang Trung - Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội. Chiếc xe Santa Fe do Hà Thanh Hưng (sinh năm 1977, ở Yên Bái, tạm trú tại phường La Khê, quận Hà Đông) tông liên hoàn vào một xe biển đỏ, một taxi 5 chỗ, một ôtô bán tải. Các phương tiện này sau đó va vào 5 xe máy.

Vụ tai nạn khiến một người tử vong, một người bị gãy chân được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, 4 người khác bị thương nhẹ. Bố
Đọc thêm tại : https://zingnews.vn/vu-tai-nan-lien...khai-co-tien-su-bi-dong-kinh-post1340485.html
 

yenthat

Senior Member
Có tiền sử động kinh còn lái ô tô? Nếu là giả, giam vì tội khai man, nếu là thật, tăng nặng tình tiết lên vì coi thường tính mạng người khác

À bỏ tù luôn thằng nào cấp GPLX cho người có tiền sử động kinh, mẹ nó khác gì giết người
Lúc làm hồ sơ ai nó khai bị động kinh đâu. Mà khám sức khỏe bt sao biết đc.
 

Fujifilm XT3

Senior Member
Thôi con như thoát tội rồi, ai về nhà nấy, tiền cũng đấm rồi, người thì động kinh, trách ai được
 
Top