Vụ tử vong sau khi hút mỡ bụng ở quận 1: Không bằng cấp, chứng chỉ và làm 'chui'

Cryolite.1

Senior Member
https://tuoitre.vn/vu-tu-vong-sau-k...p-chung-chi-va-lam-chui-20211209152327333.htm

TTO - Ngày 9-12, cơ quan chức năng đã có kết quả điều tra ban đầu liên quan vụ một phụ nữ tử vong sau khi hút mỡ bụng, nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ không tên ở quận 1, TP.HCM.

Vụ tử vong sau khi hút mỡ bụng ở quận 1: Không bằng cấp, chứng chỉ và làm chui - Ảnh 1.

Khu vực căn nhà được thuê làm nơi phẫu thuật, sau đó nạn nhân tử vong ở quận 1 - Ảnh: SƠN BÌNH

Nạn nhân tử vong được xác định là chị H.T.N., 31 tuổi, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú quận 8, TP.HCM.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 11-2021, Trang thuê mặt bằng tại một tầng của căn nhà ở phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, để làm thẩm mỹ viện. Sau đó, Trang quen biết chị N., rồi nhận chị N. làm học viên.

Do có nhu cầu hút mỡ bụng, nâng mũi, chị N. nhờ Trang phẫu thuật làm đẹp, chi phí khoảng 15 triệu đồng. Để phẫu thuật thẩm mỹ cho chị N., Trang liên hệ Tú hỗ trợ thực hiện khâu gây mê, giảm đau.

Ngày 5-12, Trang đi cùng người bạn tên Tùng (nhờ Tùng hỗ trợ phẫu thuật), còn Tú đi cùng người bạn khác, cả nhóm đến tầng trên của căn nhà ở phường Nguyễn Thái Bình thực hiện phẫu thuật.

Tại đây Tú lo khâu sử dụng thuốc gây mê, còn Trang, Tùng lo khâu phẫu thuật hút mỡ bụng, nâng mũi cho chị N.. Công việc phẫu thuật kéo dài hơn 2 giờ. Sau đó, Trang nhờ em gái đến trông coi chăm sóc chị N., rồi đưa chị về một phòng trọ ở quận 8 (nơi Trang, em gái, chị N. ở chung) tiếp tục theo dõi.

Đến tối 5-12, Trang nghe tin tình trạng sức khỏe chị N. không ổn nên đưa chị N. đến Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM) cấp cứu, điều trị. Tuy nhiên rạng sáng 6-12, chị đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng Công an quận 1 phối hợp Công an quận 8 cùng cơ quan chức năng điều tra vụ chết người nghi tai biến do phẫu thuật thẩm mỹ và mời những người liên quan làm việc.

...
 

LunMapCanTriHoiNach

Senior Member
Bạn tôi có mấy đứa nâng mũi xong nhìn tây hẳn ra , mà hỏi thì nó cũng vào mấy cái spa giống y vầy , cũng lấy sụn tai nhét vào mũi như nhau , may mà 3 đứa đều không có gì , đm h ngon vl dù 3x cmnr :too_sad:

Người ta nói mũi này giàu, cắm kia giàu, ngực nọ giàu t cũng chả tin đến khi thấy mấy con nhỏ bạn thời sinh viên sửa mặt, body xong giờ toàn cặp đại gia, giàu vc

Gửi từ Realme X7 Pro bằng vozFApp
 

WINNER2020

Senior Member
Mà đ' hiểu chính quyền quản lý bọn này kiểu cc gì. Thằng nào thằng nấy đều cơ sở to uỳnh oàng, khai trương thì đầu phố cuối phố đều nghe thấy. Thằng a nhà bác t vừa nằm 3 tháng việt đức về vì bị bọn này làm cho áp xe mặt, bh nhòm kinh vcl :amazed:
Tiền đút ngập mồm rồi thì chính quyền cũng coi như :baffle:
 

f0ng

Đã tốn tiền
Lỡ tay bật máy công suất lớn hút hết nội tạng ra ngoài nhỉ :oh:
 

ongvuasatgaivn

Senior Member
Bọn này liều thật. Nâng ngực hút mỡ là đại phẫu cũng dám làm

Làm cắt mí, nâng mũi... là an toàn nhất. Đặc biệt là cắt mí
 

Rubick - Grand Magus

Senior Member
Chui đường nào mà cơ quan chức năng không thấy nhỉ, bảng hiệu to thế cơ mà, mặt tiền luôn có phải ngõ ngách gì đâu :angry:
 

_Donald_Trump_

Senior Member
Thắc mắc điều này đã lâu. Tại sao bệnh viện tim, mắt, phổi gì gì đó cũng đều có bệnh viện công nhưng không có bệnh viện thẩm mỹ công vậy?
yBBewst.png


Giống như là chuyên môn "phẫu thuật thẩm mỹ" không được chú trọng để rồi ai muốn làm gì làm. Có nhiều đứa không học hành gì cũng cắt mắt, cà mụn người ta như chuyên gia
HR4W6DU.png
 

ongvuasatgaivn

Senior Member
Ở đâu ra an toàn, nhiễm trùng sụn mũi với đứt cơ vùng mi trên thì xác định nhé


Tôi chung với thằng bạn mở spa chuyên làm da vs cắt mí đây, mũi thì lơ sang chỗ khác. Một ngày cắt chục cái mí chẳng sao cả hơn 3 năm rồi.
 

1102553

Đã tốn tiền
Người ta nói mũi này giàu, cắm kia giàu, ngực nọ giàu t cũng chả tin đến khi thấy mấy con nhỏ bạn thời sinh viên sửa mặt, body xong giờ toàn cặp đại gia, giàu vc

Gửi từ Realme X7 Pro bằng vozFApp
đại gia méo j gụ dị thế
hàng real ko mê đi mê silicon :amazed:
 
Top