Vụ xe công an phường lao vào hàng quán: bảo vệ dân phố tự ý lái và kẹt chân ga

demon0989

Member
Nguyên nhân ban đầu, nam bảo vệ dân phố đã tự ý lái xe Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM và lao vào người đi đường, hàng quán do kẹt chân ga, mất lái.

Liên quan đến vụ xe công an phường lao vào người đi đường, hàng quán ở phố Tây Bùi Viện, ngày 29-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 1 vẫn đang điều tra, tiến hành các bước tiếp theo để có hướng xử lý.

Theo đó, nguyên nhân ban đầu được xác định do nam bảo vệ dân phố tự ý leo lên xe chuyên dụng lái sau đó bị kẹt chân ga và mất lái, lao vào người đi đường, hàng quán.

Cũng theo nguồn tin, những người bị hại chỉ yêu cầu đền bù thiệt hại tiền sửa chữa xe máy, bàn ghế... và không có ý kiến gì. Về hướng xử lý những người liên quan, nguồn tin cho hay cơ quan công an đang điều tra, xử lý.

Vụ xe công an phường lao vào hàng quán: bảo vệ dân phố tự ý lái và kẹt chân ga - Ảnh 2.
Nhiều xe máy bị hư hỏng sau vụ việc - Ảnh: Facebook

Trước đó, khoảng 19h25 tối 28-8, một nam bảo vệ dân phố tự lên xe Công an phường Phạm Ngũ Lão nổ máy chạy trên đường Bùi Viện và bất ngờ lao vào nhiều xe máy, người dân đi đường.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi tông vào một quán nhậu ven đường Bùi Viện. Vụ việc không khiến ai bị thương nặng nhưng 4 xe máy, bàn ghế của quán nhậu bị xe ủi hư hỏng.

....................................................................................................
 

emin3m

Member
Ai nói bvdp k được lái xe công an phường? Ngày trước tôi còn làm dân quân đi tuần với công an thì toàn là bvdp lái.
 

pinocchio0607

Đã tốn tiền
Mợ cái phố này chiếm hết cả lòng đường. Vào youtube thì móc túi nhan nhản công an ở phường này như bùi vậy!!

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top