Vừa bị crush từ chối, e buồn quá các thím à

AirPods Max

Junior Member
e kéo lại và ôm gái, gái cũng phản kháng mà kiểu hờ hờ cho có :DE ôm gái và nói " a yêu e nhiều lắm, cám ơn e những ngày qua đã ở bên cạnh a, quan tâm a, khi e chưa chắc chắn 1 điều ji, đừng bao giờ đưa ra quyết định, vì có thể e sẽ hối hận , e hãy cho a 1 câu trả lời cuối cùng, e làm người yêu a nhé ? " , gái nói e thả ra thì gái sẽ trả lời, e thả thì gái k nói ji , kêu e về đi, và mở cửa vào nhà, e kéo lại ôm tiếp, lần này e méo thả, gái ôm e lại, chặt lắm, và khóc =((
Đoạn này là phải lao vào hôn hít abcxyz các kiểu, cho gạo nấu thành cơm luôn chứ fen.
Nguyên nhân nó từ chối thì ai cũng thấy nhưng con gái là thứ dễ bị dao động, dễ bị cảm xúc chi phối. Những lúc có cơ hội cứ phải chốt hạ ngay. hehe. Mà cơ hội vẫn chưa hết đâu, gái vẫn đang lưỡng lự đấy. Đừng tự ái hay nghe vozer khuyên bỏ cuộc nha.
Trên đời đâu thiếu những thằng nghèo rớt mà vẫn xúc dc gái ngon đấy thôi.
 

thanhvova

made for silence...
Tayto
1 phần tạo nên tính chất dẩm l của con gái . ( cho em hỏi là : gái thích em 7 năm nó coi em là mối tình đầu thì bh em mà nt thì nó có đổ k mod ( cái này em k có ý gì nhưng muốn nt xin lỗi gái vì ngày xưa ăn nói vs nó mất dậy quá :(( )
Đổ hay không fen phải hỏi nó chứ tôi chả có cơ sở nào để trả lời fen cả -.- mà fen hành văn như hành k... :rolleyes:
Đoạn này là phải lao vào hôn hít abcxyz các kiểu, cho gạo nấu thành cơm luôn chứ fen.
Nguyên nhân nó từ chối thì ai cũng thấy nhưng con gái là thứ dễ bị dao động, dễ bị cảm xúc chi phối. Những lúc có cơ hội cứ phải chốt hạ ngay. hehe. Mà cơ hội vẫn chưa hết đâu, gái vẫn đang lưỡng lự đấy. Đừng tự ái hay nghe vozer khuyên bỏ cuộc nha.
Trên đời đâu thiếu những thằng nghèo rớt mà vẫn xúc dc gái ngon đấy thôi.
Lưỡng lự méo gì fen :ops: nó đang thấy bản thân có lỗi hoặc là một thể loại gái mau nước mắt, động đến là khóc...
Đúng, trên đời đâu thiếu những thằng nghèo mà vẫn xúc được gái ngon, bởi vì rất nhiều gái khi yêu vào thì bất chấp tất cả. Còn ca này gái nó méo yêu và thớt cũng méo nghèo :doubt:
 

AirPods Max

Junior Member
Lưỡng lự méo gì fen :ops: nó đang thấy bản thân có lỗi hoặc là một thể loại gái mau nước mắt, động đến là khóc...
Đúng, trên đời đâu thiếu những thằng nghèo mà vẫn xúc được gái ngon, bởi vì rất nhiều gái khi yêu vào thì bất chấp tất cả. Còn ca này gái nó méo yêu và thớt cũng méo nghèo :doubt:
phân tích nhiều làm gì fen. Ca này tôi cho là vẫn chén được. Cứ chén đã rồi tính sau. hehe

p/s: ngắn hạn thì khuyên vậy thôi chứ dài hạn thì ông thớt phải tìm cách cải thiện thu nhập đi. sn 92 mà lương 7-8tr thì ít quá, con gái ngta nhìn vào đã thấy bấp bênh r.
 

Hadesman

Member
Nửa đêm r, e k ngủ đc, chẳng biết tâm sự với ai, e ko biết ngày mai khi ngủ dậy, e sẽ sống 1 cuộc sống ntn nữa :too_sad:


P/s: giờ tâm trạng e rối bời quá, sáng mai e tỉnh táo e sẽ kể rõ chi tiết, các thím chia sẽ vs e nhé, e cám ơn :((

Tối qua nốc 3 lon tới 2h sáng mới đi ngủ đc, nên giờ mới lên với mấy thím, đọc qua thì toàn chửi e nhỉ :D cũng đúng thôi, mấy thím là ng ngoài cuộc, đọc đc những tn như thế ko cay dùm e mới lạ, tks các thím :p nhưng nghe câu chuyện của e đã nhé, r chửi tiếp :D

Em đầu 9x, gái thua e 1 tuổi, 2 đứa cũng lớn r, cũng đã trải qua vài mối tình r, k phải con nít nữa, cũng k phải kiểu thấy thích thích là quen như mấy em teen teen bây giờ, đã quen là xác định lâu dài, con time đâu nữa mà chơi.
2 đứa làm chung công ty, làm chung toà nhà, nhưng khác bộ phận, e chỉ là thằng support quèn còn gái ở vị trí manager( gấp đôi lương em), gái thuộc dạng đẹp, 1m67, dáng k chuẩn e chặt cu, bao a thèm khát, mới chuyển từ khu vực khác về nên nhiều ng me và tìm hiểu, ban đầu gặp thì e cũng thấy đẹp thích vu vơ vậy thôi, nhưng k có nhắn tin cưa cẩm ji hết, có 1 lần e hỗ trợ cho nhân viên của gái thì gái rủ e đi ăn cho vui thôi, thì e đi thôi, hôm đó e nhanh trí dành trả tiền, để nếu gái đòi trả lại thì phải có kèo tiếp theo, và e thành công ;)
Về nhà gái là ng nhắn tin cho e trước, chứ e chưa hề mở mồm 1 lần nào, 2 đứa nói chuyện cảm thấy hợp, đi chơi riêng vs nhau suốt, nhưng đang ở mức độ tình bạn thôi, nhìu thím đọc tới đây sẽ kêu rủ đi chơi đc sao k chịch choạc này nọ, e thề, nhưng e k phải ng như vậy, nói thẳng ra e ko dám :byebye: dần dần e thương gái lúc nào k hay, gái chấp nhận sự quan tâm của e, cho e mang đồ ăn lên chỗ làm,đi chơi chung vs nv gái, đưa đón gái về, có cái ji e làm cho gái, gái đều kể vs gia đình, rủ e về nhà chơi, dắt e gái đi chơi chung vs e, cả đình và đồng nghiệp bạn bè đều biết 2 đứa đang tìm hiểu nhau... nói chung 2 đứa như ny chỉ có là chưa chịch thôi :beat_brick:
Gái hỏi e rất nhiều, tìm hiểu về gia đình e, về cách Mẹ e đối xử vs chị dâu ra sao, rồi Ba Mẹ e có hiền k, rồi e lấy vk e ở đâu.... blah blah rất nhiều, e tin là gái muốn tiến sâu hơn nên tìm hiểu, e k hề hoang tưởng nhé, e hiểu vì gái thực sự đẹp, nhiều a zai ô tô này nọ cua nhưng k có chịu, chụp tn gửi e, ngoài giờ đi làm ra thì chỉ có đi học lái xe, đi tập múa và đi chơi với e, trời mưa vẫn đội áo mưa đi chơi vs e trong khi cả tá thằng có thể lấy xe hơi và rước, mấy thím nghĩ xem liệu 1 ng con gái ko có tình cảm vs mình, có rãnh rang làm những điều như trên k ? nó chả cho e next cho nhanh :go:
2 đứa cứ như thế, nhưng cũng chỉ có thế, k tiến triển ji thêm, gái vẫn giữ 1 khoảng cách nhất định vs e, e biết gái đang băn khoăn tìm hiểu nên e k hề hối hay tỏ tình gì, 1 phần vì để gái suy nghĩ, 1 phần e sợ toạch sẽ mất gái, e cứ để thời gian trôi đi như thế, nhưng rồi e cảm thấy cũng cần phải nói ra k thể ntn mãi đc, 1 sẽ là tất cả 2 sẽ ko là gì cả, chứ dây dưa vầy tội cho cả 2, k còn trẻ nữa r, những lần e đề cập gái kiểu né tránh, e nói " nếu 1 ngày nào đó e cảm thấy a phiền, k cần a nữa, thì nói vs a, a sẽ rời xa cuộc sống của e, chứ đừng có im lặng như vậy ", e k phải kiểu luỵ tình mà năn nỉ gái phải yêu như các thím nghĩ đâu, gái k trả lời, và nói sinh nhật e, gái sẽ tổ chức cho e, e tiên lượng không lành r, có thể là lần cuối chăng :amazed:
Hôm đó thì gái làm sáng, chiều về lật đật đi mua cho e 1 đôi giày, 1 con gấu bông và 1 cái nón bảo hiểm (vì trc hay nghe phong phanh e muốn mua cái nón này) và cầm thẳng tới nhà e vì sợ tối nhiều đồ quá cầm k đc, tối đó gái đẹp lắm, mặc váy trắng, như nàng tiên bước ra từ trong truyện tranh làm e say đắm k nói nên lời, gái cầm theo bánh kem, và tổ chức cho e 1 sinh nhật lãng mạng chỉ có 2 đứa, về còn bonus ôm e 1 cái, nhưng tuyệt nhiên k nói ji đến chuyên yêu đương
Vài hôm sau thì gái phát hiện trong cty có 1 cái nhóm nhân viên của gái lập 1 cái gr kiểu chém gió soi mói bộ phận manager, và tất cả những ji e mua, e mang đến, đều bị tụi nó chụp lại úp lên nói kiểu " tội ông... k biết chuyện ji đang xảy ra", ý tụi nó là gái đang có vài thằng cua nữa và cũng nhận đồ của tụi nó, gái kể vs e, và buồn vì thực ra cũng có thằng theo nhưng nó nhỏ tuổi hơn và đối vs gái chỉ là bạn, lâu lâu nó mới sang và mua cho 1 ly trà sữa mà k hỏi trc nên gái k từ chối đc, e bảo gái dứt điểm nói vs thằng kia đi để khỏi bị hiểu nhầm, gái oke.
Tối đó thì gái rủ e đi ăn vs bạn của gái, đi ăn cũng vui vẻ bt, nhưng về tới nhà thì gái nt, nói là buồn vì chuyện tụi kia nói, muốn e cho time để suy nghĩ đến mqh này, ko dây dưa nữa, e nghĩ dù ji cũng tới lúc r, 1 là tất cả 2 sẽ k là gì cả, chứ dây dưa mập mờ mãi cũng mệt, e đồng ý
Và sau 3 ngày k nói chuyện thì e hỏi chuyện và gái nói nhớ e, thương e, nhưng vẫn chưa biết phải làm sao nên vẫn im lặng, và tối qua thì nhắn cho e những điều trên, gái khóc nhiều lắm, confirm là thật chứ k phải xl nhá :cautious: e hỏi tại sao lại k chọn a, gái nói " e không biết", e đọc xong, đứng hình, bao nhiêu kỉ niệm bao nhiêu thứ ùa về vs e, e khóc,đừng chửi e bê đê, cảm xúc k thể kiểm soát đc
Nói chuyện đâu tới 2h sáng thì cũng nội dung e cám ơn gái và gái cám ơn e vì những ngày qua và tôn trọng quyết định của gái, chứ e k phải loại luỵ mà năn nỉ lạy lục nó đừng có bỏ mình nhá, gái hẹn e tối mai gặ nhau nói chuyện rõ ràng lần cuối, gái muốn làm bạn, nhưng e muốn làm ng dưng coi như k quen biết kia, tối mai k biết sao, nên nói ji, nên làm ji ? mấy thím help e với, e thực sự yêu gái, và e biết gái cũng có cảm tình vs e, e k muốn mất mqh này :too_sad:
View attachment 311002

Update 1:
Sáng nay mới lên cty, gặp gái, gái vừa thấy mình kiểu như đứng hình, mình thấy gái tiều tuỵ, ốm hơn trc, lại nc vài câu, mình bảo “ dạo này e ốm hơn trc đó”, gái nói ai cũng quở, mấy nay tâm trạng k tốt, k ăn uống đc, mình thương ji đâu, mình nói tối gặp nha, gái gật đầu, tối nay để mình đi về mình review cho mấy thím nhé :pudency:

Update 2:
Sáng giờ e mới ngồi vô cái máy đc, mới cuốc 40km về trong cái lạnh 17 độ, sun hết cả vòi, e cám ơn tất cả các thím đã quan tâm đến câu chuyện của e, đem lên đây chia sẽ thực sự e cũng k muốn, nhưng đọc đc những lời góp ý, động viên, chửi rủa, sỉ nhục... của các thím làm e vui hơn nhiều, biết thêm nhiều thứ, lâu lâu vào f5 đọc cmt cũng cảm thấy vui, đỡ suy nghĩ :still_dreaming:
Chiều qua đi làm về thì lật đật ghé thằng e tỉa lại quả tóc, cạo râu, rửa mặt, ghé rửa lại con xe, đồ đạc ủi gọn gàng sạch sẽ, vuốt tí keo, xịt 1 ít nc hoa, sao cho chỉnh chu nhất có thể, vì có thể tối nay là ngày cuối cùng e đc đi chơi vs gái, nghĩ đến đây thôi cũng đã thấy buồn r :pudency:
Đúng 7h30 e có mặt trc con ngõ quen thuộc ấy, nhưng sao hôm nay cảm giác khác lạ, buồn man mác, trời lạnh sun chim, e nhắn gái mặc ấm vào, e đứng tầm 10' thì gái ra, vẫn là vóc dáng ấy, gương mặt ấy, nhưng sau hôm nay, có thể k thuộc về e nữa, trời thì lạnh, mà mặc có mỗi cái áo len + 1 cái váy ngắn cũn cỡn, nhìn rõ lạnh nhưng vẫn cố tỏ ra là mình ổn đúng là thời trang phang thời tiết :D và hôm nay gái đeo cái giỏ mà e tặng, e nghĩ trong đầu có khi nào là lần cuối k nhỉ
Lên xe, e hỏi gái muốn ăn ji, thì gái nói là " hôm nay, sẽ đi những quán mà a thích", nghe có đau lòng k cơ chứ, e nghĩ trong đầu là no hope cmnr :) bàn qua bàn lại thì chốt là vẫn là gái thích ăn mì cay, vậy mà ban đầu kêu quán e thích đồ thấy ghê, ra quán thì e ngồi đối diện vì quán nó chật, nhưng gái k chịu và bảo qua ngồi sát bên gái, gái nói " mình nói chuyện vui vẻ bt nha a,đừng nói chuyện kia nha ", mình bảo oke, tí ra uống bia r nói nhé, gái gật đầu
2 đứa ăn cũng bt vui vẻ như những lần hẹn trc, cũng k có ji để kể cho các thím :D ăn xong thì gái nói muốn chụp hình ở cây thông noel sát Vincom, e oke thôi, ra đấy thì gái toàn muốn chụp e các thím ợ, bắt e tạo dáng đủ kiểu, xong bắt e gửi cho gái, gái bảo là " đứng im e chụp cho, ko là sau k có cơ hội", e cười gượng, xong 2 đứa ra quán beer ngồi, bt gái sẽ uống nc trái cây thôi, hôm nay kêu hẵn strongbow, mặc dù gái k biết uống bia rượu, e thì làm 1 chai Des, gọi thêm vài món nhắm, và 2 đứa nói chuyện
E vs gái nói cũng nhiều thứ, kiểu có tí men vào, nc dễ hơn hẵn, 2 đứa nói nhiều quá e cũng k biết kể vs các thím kiểu ji, nội dung cũng là xoay quanh việc e muốn biết tại sao gái lại từ chối e, gái nói " e thương a, nhưng thương là chưa đủ, e phải yêu mới quen đc, e k muốn mất thời gian của a",
 • tại sao e lại nghĩ e sẽ ko yêu a ?
 • gái k trả lời
 • vì a chưa trưởng thành ?
 • k có
 • vì a thua nta về địa vị, về vật chất ?
 • gái lắc đầu
 • vì a hiền quá nên lúc nào e cũng nghĩ dù e có làm gì nữa a cũng ở bên cạnh e, e thấy nhạt ?
 • gái nói không
 • thế vì cái ji e ? gái khóc=((
Gái nói "hôm nay biết là gặp a có thể e sẽ lưỡng lự k quyết định đc, nhưng e vẫn muốn gặp"
E hỏi liệu sau này e có nghĩ e tìm được 1 ng hơn a k ? gái nói là e là ng thương gái nhất, có thể sau này gái sẽ k tìm đc ai như thế nữa, nhưng hiện tại bây h gái chưa yêu, nên k quen đc, sợ dây dưa mất time của e, nói chung e cũng xác định r, nên cũng k có gặng hỏi nữa, e nói vs gái là e đã nói hết điều cần nói r, e sẽ tôn trọng quyết định của gái, gái lại khóc.=((e thấy kiểu như gái chưa chắc chắn ấy, vẫn còn thương e, chứ nếu đã quyết thì gặp e làm méo ji, e nghĩ vậy

Ngồi nc 1 hồi cũng gần 12h đêm, e thấy gái lạnh, mặc dù e k muốn đây sẽ là khoảnh khắc cuối cùng 2 đứa ngồi vs nhau nhưng có lẽ nên về đc r, e sợ gái cảm lạnh, trên đường về thì 2 đứa im lặng k nói ji, gái lạnh, e kéo tay ôm e nhưng gái dật ra, về tới cửa thì gái xuống mở cửa, e kéo lại và ôm gái, gái cũng phản kháng mà kiểu hờ hờ cho có :DE ôm gái và nói " a yêu e nhiều lắm, cám ơn e những ngày qua đã ở bên cạnh a, quan tâm a, khi e chưa chắc chắn 1 điều ji, đừng bao giờ đưa ra quyết định, vì có thể e sẽ hối hận , e hãy cho a 1 câu trả lời cuối cùng, e làm người yêu a nhé ? " , gái nói e thả ra thì gái sẽ trả lời, e thả thì gái k nói ji , kêu e về đi, và mở cửa vào nhà, e kéo lại ôm tiếp, lần này e méo thả, gái ôm e lại, chặt lắm, và khóc =((nhưng vẫn méo chịu trả lời, thế mới cay, gái nói e về đi, khuya r, về rồi gái sẽ nói qđ cuối cùng của mình, e đồng ý, gái nói " a về đi, để e đc nhìn thấy a 1 lần về trc, vì trc giờ toàn là a chờ e đi vào tận phòng a mới về" , e k chịu, và đuổi gái vào vì trời lúc đó khá lạnh, và 1h sáng r, 2 đứa cứ như thế, 1 sau cánh cửa sắt, 1 đứa ngồi trong 1 đứa ngồi ngoài, trông có giống mấy bộ phim tình cảm lãng mạng sến súa k cơ chứ, gái lại khóc nấc và nói " e không biết sao nữa a ơi" , lúc đó thật sự tim e đau nhói, e cũng chảy nc mắt theo, e nói câu cuối " những ji cần nói a đã nói hết với e rồi, bây giờ e đi vào nhà, lạnh lắm, suy nghĩ thật kỹ và cho a câu trả lời cuối cùng, dù nó là ji đi chăng nữa a cũng sẽ tôn trọng quyết định của e, a yêu em", xong gái vào, e đứng đó, nhìn bóng dáng gái đi vào dần dần khuất xa mà lòng buồn man mác, e vẫn ngồi lại đó, và suy nghĩ :beat_brick: thì gái nt tới và dặn dò e về nhà cẩn thận, về tới phải nt cho gái biết, e chạy về, trong lòng rối bời, gái bảo về nt kết quả cho e, e về e hỏi thì lại lơ tiếp, chúc e ngủ ngon, e cũng méo biết đường nào mà lần, tới lúc này thì e mặc kệ, e đã nói những ji cần nói và đã làm những thứ cần làm r, việc còn lại tùy duyên vậy, e đi ngủ và quyết định sẽ im lặng 1 time xem sao, nếu gái có cảm tình vs e, sợ mất e thì sẽ liên lạc, còn nếu gái vẫn nhất quyết im lặng thì e sẽ chấp nhận rời xa gái:pudency:
Nguyên ngày hôm nay e đi làm, tuy cùng tòa nhà nhưng dùng nghiệp vụ e có thể xem camera đc :D e biết gái đang ở đâu để né, e muốn thử khi k thấy e, k biết e đang ở đâu đang làm ji, liệu gái có nhớ e k, và 9h tối, gái nt e =((
View attachment 314435
dù chưa biết ra sao, nhưng e vui, vì e chắc chắn 1 điều, gái còn thương e, nói qua nói lại 1 hồi thì gái cũng dặn dò quan tâm e các kiểu, những vẫn né tránh câu trả lời, e chịu, giờ e k biết phải làm sao nữa, thím nào góp ý giúp e giờ e phải làm ji để xác định rõ vs gái ? chứ cứ như vầy e cũng k thích, 1 sẽ là tất cả, 2 là ko là gì, e cương quyết là ko có bạn bè qq ji sất :D
Đậu xanh, type xong thấy 1h sáng cmnr, e ngủ đây, mai còn đi làm, các thím sáng dậy đọc chửi bới, góp ý ji cũng đc, rep cho e đọc vs nhé, cám ơn các thím :beauty:

Mưa dầm thấm lâu nha fen! Cố gắng tìm cơ hội để chơi tới khuya rồi dắt vào motel với lý do anh muốn được ôm e dù chỉ 1 chút thôi! Giờ anh chỉ muốn siết em vào lòng! Anh chỉ ôm thôi không làm gì em cả,nhìn thẳng vào mắt nó,tay thì kéo eo lại gần! Dứt 1 lần để e nó biết là mình xác định e nó là vợ mới thịt mình! Ok fine 👍:p

Gửi từ Hòn Đảo Tềnh Yêu ❤ bằng vozFApp
 

landfoci

Senior Member
Sau khi bỏ tay ra khỏi quần thì tui mới chia sẻ: đàn ông đàn ang gì gần 30t mà yếu đuối vcl. Gái ko có đứa này thì có đứa khác, trên đời chỉ có ko có tiền với ko có cha mẹ bên cạnh thì mới nên buồn. Còn có tiền tự dưng phong thái hào sảng, tự tin thì chắc chắn có gái. Coin card thằng lol yếu đuối
 
Đoạn này là phải lao vào hôn hít abcxyz các kiểu, cho gạo nấu thành cơm luôn chứ fen.
Nguyên nhân nó từ chối thì ai cũng thấy nhưng con gái là thứ dễ bị dao động, dễ bị cảm xúc chi phối. Những lúc có cơ hội cứ phải chốt hạ ngay. hehe. Mà cơ hội vẫn chưa hết đâu, gái vẫn đang lưỡng lự đấy. Đừng tự ái hay nghe vozer khuyên bỏ cuộc nha.
Trên đời đâu thiếu những thằng nghèo rớt mà vẫn xúc dc gái ngon đấy thôi.
Cục súc vậy :spiderman:
Đổ hay không fen phải hỏi nó chứ tôi chả có cơ sở nào để trả lời fen cả -.- mà fen hành văn như hành k... :rolleyes:

Lưỡng lự méo gì fen :ops: nó đang thấy bản thân có lỗi hoặc là một thể loại gái mau nước mắt, động đến là khóc...
Đúng, trên đời đâu thiếu những thằng nghèo mà vẫn xúc được gái ngon, bởi vì rất nhiều gái khi yêu vào thì bất chấp tất cả. Còn ca này gái nó méo yêu và thớt cũng méo nghèo :doubt:
Gái này thuộc dạng lý trí và cũng có liêm sỉ nên nó mới nhả thanh niên thớt ra, không thì nó vờn cho đến chết :LOL:. Trường hợp này nên cảm thấy may mắn thay vì tiếc nuối. Có điều giờ thớt đang gần như kiểu "điên tình" vì không chinh phục được gái nên sẽ không nhận ra đâu.
 
Sai lầm của anh là không ngoặc. nếu là tôi thì tôi ngoặc rồi kệ mẹ nó. còn loại anh không chén rồi sẽ mất. nước mắt nước mũi vài hôm chứ con đó mà gặp thằng khác ngon hơn là anh ra rìa ngay. chúc anh khôn ngoan, hãy gạ kèo đi chơi nhiều hơn, nói láo nó là coi như bạn bè chơi bời. rồi lừa lừa làm nháy.
 

dinosaur_tuty

Junior Member
đêm qua giáng sinh mình cũng thức trắng đêm , đến giờ là 4h chiều hôm sau rồi vẫn chưa ngủ dc tiếp, cũng chỉ vì mối tình hơn 3 năm suýt rơi vào tay thằng khác, cảm giác bất lực khi 2 đứa 2 châu lục, tương lai k biết có đến dc vs nhau nữa k, em nó thì đang say nắng 1 thằng bên đấy , 3 lần rồi k biết có dứt hẳn với thằng đó dc k khi mà nó lì lợm vãi lồn , mình ở xa 2 đứa yêu nhau lắm nhưng chẳng làm dc gì, chẳng bằng nó ở ngay gần bên
 

lonestar0919

Senior Member
anh lớn hơn em, em thì cũng 9x, đời gần cuối :v dài quá lười đọc, nhưng có vài chia sẽ ^^ dù gì cũng chưa là của nhau thì có gì phải buồn, hãy trận trọng bản thân hơn luỵ vào 1 người, cũng từng trãi qua vài người, thì bản thân em nhận ra như thế : )
 

Beonhuconlon

Senior Member
Nửa đêm r, e k ngủ đc, chẳng biết tâm sự với ai, e ko biết ngày mai khi ngủ dậy, e sẽ sống 1 cuộc sống ntn nữa :too_sad:


P/s: giờ tâm trạng e rối bời quá, sáng mai e tỉnh táo e sẽ kể rõ chi tiết, các thím chia sẽ vs e nhé, e cám ơn :((

Tối qua nốc 3 lon tới 2h sáng mới đi ngủ đc, nên giờ mới lên với mấy thím, đọc qua thì toàn chửi e nhỉ :D cũng đúng thôi, mấy thím là ng ngoài cuộc, đọc đc những tn như thế ko cay dùm e mới lạ, tks các thím :p nhưng nghe câu chuyện của e đã nhé, r chửi tiếp :D

Em đầu 9x, gái thua e 1 tuổi, 2 đứa cũng lớn r, cũng đã trải qua vài mối tình r, k phải con nít nữa, cũng k phải kiểu thấy thích thích là quen như mấy em teen teen bây giờ, đã quen là xác định lâu dài, con time đâu nữa mà chơi.
2 đứa làm chung công ty, làm chung toà nhà, nhưng khác bộ phận, e chỉ là thằng support quèn còn gái ở vị trí manager( gấp đôi lương em), gái thuộc dạng đẹp, 1m67, dáng k chuẩn e chặt cu, bao a thèm khát, mới chuyển từ khu vực khác về nên nhiều ng me và tìm hiểu, ban đầu gặp thì e cũng thấy đẹp thích vu vơ vậy thôi, nhưng k có nhắn tin cưa cẩm ji hết, có 1 lần e hỗ trợ cho nhân viên của gái thì gái rủ e đi ăn cho vui thôi, thì e đi thôi, hôm đó e nhanh trí dành trả tiền, để nếu gái đòi trả lại thì phải có kèo tiếp theo, và e thành công ;)
Về nhà gái là ng nhắn tin cho e trước, chứ e chưa hề mở mồm 1 lần nào, 2 đứa nói chuyện cảm thấy hợp, đi chơi riêng vs nhau suốt, nhưng đang ở mức độ tình bạn thôi, nhìu thím đọc tới đây sẽ kêu rủ đi chơi đc sao k chịch choạc này nọ, e thề, nhưng e k phải ng như vậy, nói thẳng ra e ko dám :byebye: dần dần e thương gái lúc nào k hay, gái chấp nhận sự quan tâm của e, cho e mang đồ ăn lên chỗ làm,đi chơi chung vs nv gái, đưa đón gái về, có cái ji e làm cho gái, gái đều kể vs gia đình, rủ e về nhà chơi, dắt e gái đi chơi chung vs e, cả đình và đồng nghiệp bạn bè đều biết 2 đứa đang tìm hiểu nhau... nói chung 2 đứa như ny chỉ có là chưa chịch thôi :beat_brick:
Gái hỏi e rất nhiều, tìm hiểu về gia đình e, về cách Mẹ e đối xử vs chị dâu ra sao, rồi Ba Mẹ e có hiền k, rồi e lấy vk e ở đâu.... blah blah rất nhiều, e tin là gái muốn tiến sâu hơn nên tìm hiểu, e k hề hoang tưởng nhé, e hiểu vì gái thực sự đẹp, nhiều a zai ô tô này nọ cua nhưng k có chịu, chụp tn gửi e, ngoài giờ đi làm ra thì chỉ có đi học lái xe, đi tập múa và đi chơi với e, trời mưa vẫn đội áo mưa đi chơi vs e trong khi cả tá thằng có thể lấy xe hơi và rước, mấy thím nghĩ xem liệu 1 ng con gái ko có tình cảm vs mình, có rãnh rang làm những điều như trên k ? nó chả cho e next cho nhanh :go:
2 đứa cứ như thế, nhưng cũng chỉ có thế, k tiến triển ji thêm, gái vẫn giữ 1 khoảng cách nhất định vs e, e biết gái đang băn khoăn tìm hiểu nên e k hề hối hay tỏ tình gì, 1 phần vì để gái suy nghĩ, 1 phần e sợ toạch sẽ mất gái, e cứ để thời gian trôi đi như thế, nhưng rồi e cảm thấy cũng cần phải nói ra k thể ntn mãi đc, 1 sẽ là tất cả 2 sẽ ko là gì cả, chứ dây dưa vầy tội cho cả 2, k còn trẻ nữa r, những lần e đề cập gái kiểu né tránh, e nói " nếu 1 ngày nào đó e cảm thấy a phiền, k cần a nữa, thì nói vs a, a sẽ rời xa cuộc sống của e, chứ đừng có im lặng như vậy ", e k phải kiểu luỵ tình mà năn nỉ gái phải yêu như các thím nghĩ đâu, gái k trả lời, và nói sinh nhật e, gái sẽ tổ chức cho e, e tiên lượng không lành r, có thể là lần cuối chăng :amazed:
Hôm đó thì gái làm sáng, chiều về lật đật đi mua cho e 1 đôi giày, 1 con gấu bông và 1 cái nón bảo hiểm (vì trc hay nghe phong phanh e muốn mua cái nón này) và cầm thẳng tới nhà e vì sợ tối nhiều đồ quá cầm k đc, tối đó gái đẹp lắm, mặc váy trắng, như nàng tiên bước ra từ trong truyện tranh làm e say đắm k nói nên lời, gái cầm theo bánh kem, và tổ chức cho e 1 sinh nhật lãng mạng chỉ có 2 đứa, về còn bonus ôm e 1 cái, nhưng tuyệt nhiên k nói ji đến chuyên yêu đương
Vài hôm sau thì gái phát hiện trong cty có 1 cái nhóm nhân viên của gái lập 1 cái gr kiểu chém gió soi mói bộ phận manager, và tất cả những ji e mua, e mang đến, đều bị tụi nó chụp lại úp lên nói kiểu " tội ông... k biết chuyện ji đang xảy ra", ý tụi nó là gái đang có vài thằng cua nữa và cũng nhận đồ của tụi nó, gái kể vs e, và buồn vì thực ra cũng có thằng theo nhưng nó nhỏ tuổi hơn và đối vs gái chỉ là bạn, lâu lâu nó mới sang và mua cho 1 ly trà sữa mà k hỏi trc nên gái k từ chối đc, e bảo gái dứt điểm nói vs thằng kia đi để khỏi bị hiểu nhầm, gái oke.
Tối đó thì gái rủ e đi ăn vs bạn của gái, đi ăn cũng vui vẻ bt, nhưng về tới nhà thì gái nt, nói là buồn vì chuyện tụi kia nói, muốn e cho time để suy nghĩ đến mqh này, ko dây dưa nữa, e nghĩ dù ji cũng tới lúc r, 1 là tất cả 2 sẽ k là gì cả, chứ dây dưa mập mờ mãi cũng mệt, e đồng ý
Và sau 3 ngày k nói chuyện thì e hỏi chuyện và gái nói nhớ e, thương e, nhưng vẫn chưa biết phải làm sao nên vẫn im lặng, và tối qua thì nhắn cho e những điều trên, gái khóc nhiều lắm, confirm là thật chứ k phải xl nhá :cautious: e hỏi tại sao lại k chọn a, gái nói " e không biết", e đọc xong, đứng hình, bao nhiêu kỉ niệm bao nhiêu thứ ùa về vs e, e khóc,đừng chửi e bê đê, cảm xúc k thể kiểm soát đc
Nói chuyện đâu tới 2h sáng thì cũng nội dung e cám ơn gái và gái cám ơn e vì những ngày qua và tôn trọng quyết định của gái, chứ e k phải loại luỵ mà năn nỉ lạy lục nó đừng có bỏ mình nhá, gái hẹn e tối mai gặ nhau nói chuyện rõ ràng lần cuối, gái muốn làm bạn, nhưng e muốn làm ng dưng coi như k quen biết kia, tối mai k biết sao, nên nói ji, nên làm ji ? mấy thím help e với, e thực sự yêu gái, và e biết gái cũng có cảm tình vs e, e k muốn mất mqh này :too_sad:
View attachment 311002

Update 1:
Sáng nay mới lên cty, gặp gái, gái vừa thấy mình kiểu như đứng hình, mình thấy gái tiều tuỵ, ốm hơn trc, lại nc vài câu, mình bảo “ dạo này e ốm hơn trc đó”, gái nói ai cũng quở, mấy nay tâm trạng k tốt, k ăn uống đc, mình thương ji đâu, mình nói tối gặp nha, gái gật đầu, tối nay để mình đi về mình review cho mấy thím nhé :pudency:

Update 2:
Sáng giờ e mới ngồi vô cái máy đc, mới cuốc 40km về trong cái lạnh 17 độ, sun hết cả vòi, e cám ơn tất cả các thím đã quan tâm đến câu chuyện của e, đem lên đây chia sẽ thực sự e cũng k muốn, nhưng đọc đc những lời góp ý, động viên, chửi rủa, sỉ nhục... của các thím làm e vui hơn nhiều, biết thêm nhiều thứ, lâu lâu vào f5 đọc cmt cũng cảm thấy vui, đỡ suy nghĩ :still_dreaming:
Chiều qua đi làm về thì lật đật ghé thằng e tỉa lại quả tóc, cạo râu, rửa mặt, ghé rửa lại con xe, đồ đạc ủi gọn gàng sạch sẽ, vuốt tí keo, xịt 1 ít nc hoa, sao cho chỉnh chu nhất có thể, vì có thể tối nay là ngày cuối cùng e đc đi chơi vs gái, nghĩ đến đây thôi cũng đã thấy buồn r :pudency:
Đúng 7h30 e có mặt trc con ngõ quen thuộc ấy, nhưng sao hôm nay cảm giác khác lạ, buồn man mác, trời lạnh sun chim, e nhắn gái mặc ấm vào, e đứng tầm 10' thì gái ra, vẫn là vóc dáng ấy, gương mặt ấy, nhưng sau hôm nay, có thể k thuộc về e nữa, trời thì lạnh, mà mặc có mỗi cái áo len + 1 cái váy ngắn cũn cỡn, nhìn rõ lạnh nhưng vẫn cố tỏ ra là mình ổn đúng là thời trang phang thời tiết :D và hôm nay gái đeo cái giỏ mà e tặng, e nghĩ trong đầu có khi nào là lần cuối k nhỉ
Lên xe, e hỏi gái muốn ăn ji, thì gái nói là " hôm nay, sẽ đi những quán mà a thích", nghe có đau lòng k cơ chứ, e nghĩ trong đầu là no hope cmnr :) bàn qua bàn lại thì chốt là vẫn là gái thích ăn mì cay, vậy mà ban đầu kêu quán e thích đồ thấy ghê, ra quán thì e ngồi đối diện vì quán nó chật, nhưng gái k chịu và bảo qua ngồi sát bên gái, gái nói " mình nói chuyện vui vẻ bt nha a,đừng nói chuyện kia nha ", mình bảo oke, tí ra uống bia r nói nhé, gái gật đầu
2 đứa ăn cũng bt vui vẻ như những lần hẹn trc, cũng k có ji để kể cho các thím :D ăn xong thì gái nói muốn chụp hình ở cây thông noel sát Vincom, e oke thôi, ra đấy thì gái toàn muốn chụp e các thím ợ, bắt e tạo dáng đủ kiểu, xong bắt e gửi cho gái, gái bảo là " đứng im e chụp cho, ko là sau k có cơ hội", e cười gượng, xong 2 đứa ra quán beer ngồi, bt gái sẽ uống nc trái cây thôi, hôm nay kêu hẵn strongbow, mặc dù gái k biết uống bia rượu, e thì làm 1 chai Des, gọi thêm vài món nhắm, và 2 đứa nói chuyện
E vs gái nói cũng nhiều thứ, kiểu có tí men vào, nc dễ hơn hẵn, 2 đứa nói nhiều quá e cũng k biết kể vs các thím kiểu ji, nội dung cũng là xoay quanh việc e muốn biết tại sao gái lại từ chối e, gái nói " e thương a, nhưng thương là chưa đủ, e phải yêu mới quen đc, e k muốn mất thời gian của a",
 • tại sao e lại nghĩ e sẽ ko yêu a ?
 • gái k trả lời
 • vì a chưa trưởng thành ?
 • k có
 • vì a thua nta về địa vị, về vật chất ?
 • gái lắc đầu
 • vì a hiền quá nên lúc nào e cũng nghĩ dù e có làm gì nữa a cũng ở bên cạnh e, e thấy nhạt ?
 • gái nói không
 • thế vì cái ji e ? gái khóc=((
Gái nói "hôm nay biết là gặp a có thể e sẽ lưỡng lự k quyết định đc, nhưng e vẫn muốn gặp"
E hỏi liệu sau này e có nghĩ e tìm được 1 ng hơn a k ? gái nói là e là ng thương gái nhất, có thể sau này gái sẽ k tìm đc ai như thế nữa, nhưng hiện tại bây h gái chưa yêu, nên k quen đc, sợ dây dưa mất time của e, nói chung e cũng xác định r, nên cũng k có gặng hỏi nữa, e nói vs gái là e đã nói hết điều cần nói r, e sẽ tôn trọng quyết định của gái, gái lại khóc.=((e thấy kiểu như gái chưa chắc chắn ấy, vẫn còn thương e, chứ nếu đã quyết thì gặp e làm méo ji, e nghĩ vậy

Ngồi nc 1 hồi cũng gần 12h đêm, e thấy gái lạnh, mặc dù e k muốn đây sẽ là khoảnh khắc cuối cùng 2 đứa ngồi vs nhau nhưng có lẽ nên về đc r, e sợ gái cảm lạnh, trên đường về thì 2 đứa im lặng k nói ji, gái lạnh, e kéo tay ôm e nhưng gái dật ra, về tới cửa thì gái xuống mở cửa, e kéo lại và ôm gái, gái cũng phản kháng mà kiểu hờ hờ cho có :DE ôm gái và nói " a yêu e nhiều lắm, cám ơn e những ngày qua đã ở bên cạnh a, quan tâm a, khi e chưa chắc chắn 1 điều ji, đừng bao giờ đưa ra quyết định, vì có thể e sẽ hối hận , e hãy cho a 1 câu trả lời cuối cùng, e làm người yêu a nhé ? " , gái nói e thả ra thì gái sẽ trả lời, e thả thì gái k nói ji , kêu e về đi, và mở cửa vào nhà, e kéo lại ôm tiếp, lần này e méo thả, gái ôm e lại, chặt lắm, và khóc =((nhưng vẫn méo chịu trả lời, thế mới cay, gái nói e về đi, khuya r, về rồi gái sẽ nói qđ cuối cùng của mình, e đồng ý, gái nói " a về đi, để e đc nhìn thấy a 1 lần về trc, vì trc giờ toàn là a chờ e đi vào tận phòng a mới về" , e k chịu, và đuổi gái vào vì trời lúc đó khá lạnh, và 1h sáng r, 2 đứa cứ như thế, 1 sau cánh cửa sắt, 1 đứa ngồi trong 1 đứa ngồi ngoài, trông có giống mấy bộ phim tình cảm lãng mạng sến súa k cơ chứ, gái lại khóc nấc và nói " e không biết sao nữa a ơi" , lúc đó thật sự tim e đau nhói, e cũng chảy nc mắt theo, e nói câu cuối " những ji cần nói a đã nói hết với e rồi, bây giờ e đi vào nhà, lạnh lắm, suy nghĩ thật kỹ và cho a câu trả lời cuối cùng, dù nó là ji đi chăng nữa a cũng sẽ tôn trọng quyết định của e, a yêu em", xong gái vào, e đứng đó, nhìn bóng dáng gái đi vào dần dần khuất xa mà lòng buồn man mác, e vẫn ngồi lại đó, và suy nghĩ :beat_brick: thì gái nt tới và dặn dò e về nhà cẩn thận, về tới phải nt cho gái biết, e chạy về, trong lòng rối bời, gái bảo về nt kết quả cho e, e về e hỏi thì lại lơ tiếp, chúc e ngủ ngon, e cũng méo biết đường nào mà lần, tới lúc này thì e mặc kệ, e đã nói những ji cần nói và đã làm những thứ cần làm r, việc còn lại tùy duyên vậy, e đi ngủ và quyết định sẽ im lặng 1 time xem sao, nếu gái có cảm tình vs e, sợ mất e thì sẽ liên lạc, còn nếu gái vẫn nhất quyết im lặng thì e sẽ chấp nhận rời xa gái:pudency:
Nguyên ngày hôm nay e đi làm, tuy cùng tòa nhà nhưng dùng nghiệp vụ e có thể xem camera đc :D e biết gái đang ở đâu để né, e muốn thử khi k thấy e, k biết e đang ở đâu đang làm ji, liệu gái có nhớ e k, và 9h tối, gái nt e =((
View attachment 314435
dù chưa biết ra sao, nhưng e vui, vì e chắc chắn 1 điều, gái còn thương e, nói qua nói lại 1 hồi thì gái cũng dặn dò quan tâm e các kiểu, những vẫn né tránh câu trả lời, e chịu, giờ e k biết phải làm sao nữa, thím nào góp ý giúp e giờ e phải làm ji để xác định rõ vs gái ? chứ cứ như vầy e cũng k thích, 1 sẽ là tất cả, 2 là ko là gì, e cương quyết là ko có bạn bè qq ji sất :D
Đậu xanh, type xong thấy 1h sáng cmnr, e ngủ đây, mai còn đi làm, các thím sáng dậy đọc chửi bới, góp ý ji cũng đc, rep cho e đọc vs nhé, cám ơn các thím :beauty:
Bao h chả vậy bác? Crush sẽ đbh thích mình đâu :(. Mà sẽ thích thằng ất ơ nào đó đấy, có thể là thằng bạn thân thím :(, cuộc sống mà
 

eraganxs

Senior Member
Nửa đêm r, e k ngủ đc, chẳng biết tâm sự với ai, e ko biết ngày mai khi ngủ dậy, e sẽ sống 1 cuộc sống ntn nữa :too_sad:


P/s: giờ tâm trạng e rối bời quá, sáng mai e tỉnh táo e sẽ kể rõ chi tiết, các thím chia sẽ vs e nhé, e cám ơn :((

Tối qua nốc 3 lon tới 2h sáng mới đi ngủ đc, nên giờ mới lên với mấy thím, đọc qua thì toàn chửi e nhỉ :D cũng đúng thôi, mấy thím là ng ngoài cuộc, đọc đc những tn như thế ko cay dùm e mới lạ, tks các thím :p nhưng nghe câu chuyện của e đã nhé, r chửi tiếp :D

Em đầu 9x, gái thua e 1 tuổi, 2 đứa cũng lớn r, cũng đã trải qua vài mối tình r, k phải con nít nữa, cũng k phải kiểu thấy thích thích là quen như mấy em teen teen bây giờ, đã quen là xác định lâu dài, con time đâu nữa mà chơi.
2 đứa làm chung công ty, làm chung toà nhà, nhưng khác bộ phận, e chỉ là thằng support quèn còn gái ở vị trí manager( gấp đôi lương em), gái thuộc dạng đẹp, 1m67, dáng k chuẩn e chặt cu, bao a thèm khát, mới chuyển từ khu vực khác về nên nhiều ng me và tìm hiểu, ban đầu gặp thì e cũng thấy đẹp thích vu vơ vậy thôi, nhưng k có nhắn tin cưa cẩm ji hết, có 1 lần e hỗ trợ cho nhân viên của gái thì gái rủ e đi ăn cho vui thôi, thì e đi thôi, hôm đó e nhanh trí dành trả tiền, để nếu gái đòi trả lại thì phải có kèo tiếp theo, và e thành công ;)
Về nhà gái là ng nhắn tin cho e trước, chứ e chưa hề mở mồm 1 lần nào, 2 đứa nói chuyện cảm thấy hợp, đi chơi riêng vs nhau suốt, nhưng đang ở mức độ tình bạn thôi, nhìu thím đọc tới đây sẽ kêu rủ đi chơi đc sao k chịch choạc này nọ, e thề, nhưng e k phải ng như vậy, nói thẳng ra e ko dám :byebye: dần dần e thương gái lúc nào k hay, gái chấp nhận sự quan tâm của e, cho e mang đồ ăn lên chỗ làm,đi chơi chung vs nv gái, đưa đón gái về, có cái ji e làm cho gái, gái đều kể vs gia đình, rủ e về nhà chơi, dắt e gái đi chơi chung vs e, cả đình và đồng nghiệp bạn bè đều biết 2 đứa đang tìm hiểu nhau... nói chung 2 đứa như ny chỉ có là chưa chịch thôi :beat_brick:
Gái hỏi e rất nhiều, tìm hiểu về gia đình e, về cách Mẹ e đối xử vs chị dâu ra sao, rồi Ba Mẹ e có hiền k, rồi e lấy vk e ở đâu.... blah blah rất nhiều, e tin là gái muốn tiến sâu hơn nên tìm hiểu, e k hề hoang tưởng nhé, e hiểu vì gái thực sự đẹp, nhiều a zai ô tô này nọ cua nhưng k có chịu, chụp tn gửi e, ngoài giờ đi làm ra thì chỉ có đi học lái xe, đi tập múa và đi chơi với e, trời mưa vẫn đội áo mưa đi chơi vs e trong khi cả tá thằng có thể lấy xe hơi và rước, mấy thím nghĩ xem liệu 1 ng con gái ko có tình cảm vs mình, có rãnh rang làm những điều như trên k ? nó chả cho e next cho nhanh :go:
2 đứa cứ như thế, nhưng cũng chỉ có thế, k tiến triển ji thêm, gái vẫn giữ 1 khoảng cách nhất định vs e, e biết gái đang băn khoăn tìm hiểu nên e k hề hối hay tỏ tình gì, 1 phần vì để gái suy nghĩ, 1 phần e sợ toạch sẽ mất gái, e cứ để thời gian trôi đi như thế, nhưng rồi e cảm thấy cũng cần phải nói ra k thể ntn mãi đc, 1 sẽ là tất cả 2 sẽ ko là gì cả, chứ dây dưa vầy tội cho cả 2, k còn trẻ nữa r, những lần e đề cập gái kiểu né tránh, e nói " nếu 1 ngày nào đó e cảm thấy a phiền, k cần a nữa, thì nói vs a, a sẽ rời xa cuộc sống của e, chứ đừng có im lặng như vậy ", e k phải kiểu luỵ tình mà năn nỉ gái phải yêu như các thím nghĩ đâu, gái k trả lời, và nói sinh nhật e, gái sẽ tổ chức cho e, e tiên lượng không lành r, có thể là lần cuối chăng :amazed:
Hôm đó thì gái làm sáng, chiều về lật đật đi mua cho e 1 đôi giày, 1 con gấu bông và 1 cái nón bảo hiểm (vì trc hay nghe phong phanh e muốn mua cái nón này) và cầm thẳng tới nhà e vì sợ tối nhiều đồ quá cầm k đc, tối đó gái đẹp lắm, mặc váy trắng, như nàng tiên bước ra từ trong truyện tranh làm e say đắm k nói nên lời, gái cầm theo bánh kem, và tổ chức cho e 1 sinh nhật lãng mạng chỉ có 2 đứa, về còn bonus ôm e 1 cái, nhưng tuyệt nhiên k nói ji đến chuyên yêu đương
Vài hôm sau thì gái phát hiện trong cty có 1 cái nhóm nhân viên của gái lập 1 cái gr kiểu chém gió soi mói bộ phận manager, và tất cả những ji e mua, e mang đến, đều bị tụi nó chụp lại úp lên nói kiểu " tội ông... k biết chuyện ji đang xảy ra", ý tụi nó là gái đang có vài thằng cua nữa và cũng nhận đồ của tụi nó, gái kể vs e, và buồn vì thực ra cũng có thằng theo nhưng nó nhỏ tuổi hơn và đối vs gái chỉ là bạn, lâu lâu nó mới sang và mua cho 1 ly trà sữa mà k hỏi trc nên gái k từ chối đc, e bảo gái dứt điểm nói vs thằng kia đi để khỏi bị hiểu nhầm, gái oke.
Tối đó thì gái rủ e đi ăn vs bạn của gái, đi ăn cũng vui vẻ bt, nhưng về tới nhà thì gái nt, nói là buồn vì chuyện tụi kia nói, muốn e cho time để suy nghĩ đến mqh này, ko dây dưa nữa, e nghĩ dù ji cũng tới lúc r, 1 là tất cả 2 sẽ k là gì cả, chứ dây dưa mập mờ mãi cũng mệt, e đồng ý
Và sau 3 ngày k nói chuyện thì e hỏi chuyện và gái nói nhớ e, thương e, nhưng vẫn chưa biết phải làm sao nên vẫn im lặng, và tối qua thì nhắn cho e những điều trên, gái khóc nhiều lắm, confirm là thật chứ k phải xl nhá :cautious: e hỏi tại sao lại k chọn a, gái nói " e không biết", e đọc xong, đứng hình, bao nhiêu kỉ niệm bao nhiêu thứ ùa về vs e, e khóc,đừng chửi e bê đê, cảm xúc k thể kiểm soát đc
Nói chuyện đâu tới 2h sáng thì cũng nội dung e cám ơn gái và gái cám ơn e vì những ngày qua và tôn trọng quyết định của gái, chứ e k phải loại luỵ mà năn nỉ lạy lục nó đừng có bỏ mình nhá, gái hẹn e tối mai gặ nhau nói chuyện rõ ràng lần cuối, gái muốn làm bạn, nhưng e muốn làm ng dưng coi như k quen biết kia, tối mai k biết sao, nên nói ji, nên làm ji ? mấy thím help e với, e thực sự yêu gái, và e biết gái cũng có cảm tình vs e, e k muốn mất mqh này :too_sad:
View attachment 311002

Update 1:
Sáng nay mới lên cty, gặp gái, gái vừa thấy mình kiểu như đứng hình, mình thấy gái tiều tuỵ, ốm hơn trc, lại nc vài câu, mình bảo “ dạo này e ốm hơn trc đó”, gái nói ai cũng quở, mấy nay tâm trạng k tốt, k ăn uống đc, mình thương ji đâu, mình nói tối gặp nha, gái gật đầu, tối nay để mình đi về mình review cho mấy thím nhé :pudency:

Update 2:
Sáng giờ e mới ngồi vô cái máy đc, mới cuốc 40km về trong cái lạnh 17 độ, sun hết cả vòi, e cám ơn tất cả các thím đã quan tâm đến câu chuyện của e, đem lên đây chia sẽ thực sự e cũng k muốn, nhưng đọc đc những lời góp ý, động viên, chửi rủa, sỉ nhục... của các thím làm e vui hơn nhiều, biết thêm nhiều thứ, lâu lâu vào f5 đọc cmt cũng cảm thấy vui, đỡ suy nghĩ :still_dreaming:
Chiều qua đi làm về thì lật đật ghé thằng e tỉa lại quả tóc, cạo râu, rửa mặt, ghé rửa lại con xe, đồ đạc ủi gọn gàng sạch sẽ, vuốt tí keo, xịt 1 ít nc hoa, sao cho chỉnh chu nhất có thể, vì có thể tối nay là ngày cuối cùng e đc đi chơi vs gái, nghĩ đến đây thôi cũng đã thấy buồn r :pudency:
Đúng 7h30 e có mặt trc con ngõ quen thuộc ấy, nhưng sao hôm nay cảm giác khác lạ, buồn man mác, trời lạnh sun chim, e nhắn gái mặc ấm vào, e đứng tầm 10' thì gái ra, vẫn là vóc dáng ấy, gương mặt ấy, nhưng sau hôm nay, có thể k thuộc về e nữa, trời thì lạnh, mà mặc có mỗi cái áo len + 1 cái váy ngắn cũn cỡn, nhìn rõ lạnh nhưng vẫn cố tỏ ra là mình ổn đúng là thời trang phang thời tiết :D và hôm nay gái đeo cái giỏ mà e tặng, e nghĩ trong đầu có khi nào là lần cuối k nhỉ
Lên xe, e hỏi gái muốn ăn ji, thì gái nói là " hôm nay, sẽ đi những quán mà a thích", nghe có đau lòng k cơ chứ, e nghĩ trong đầu là no hope cmnr :) bàn qua bàn lại thì chốt là vẫn là gái thích ăn mì cay, vậy mà ban đầu kêu quán e thích đồ thấy ghê, ra quán thì e ngồi đối diện vì quán nó chật, nhưng gái k chịu và bảo qua ngồi sát bên gái, gái nói " mình nói chuyện vui vẻ bt nha a,đừng nói chuyện kia nha ", mình bảo oke, tí ra uống bia r nói nhé, gái gật đầu
2 đứa ăn cũng bt vui vẻ như những lần hẹn trc, cũng k có ji để kể cho các thím :D ăn xong thì gái nói muốn chụp hình ở cây thông noel sát Vincom, e oke thôi, ra đấy thì gái toàn muốn chụp e các thím ợ, bắt e tạo dáng đủ kiểu, xong bắt e gửi cho gái, gái bảo là " đứng im e chụp cho, ko là sau k có cơ hội", e cười gượng, xong 2 đứa ra quán beer ngồi, bt gái sẽ uống nc trái cây thôi, hôm nay kêu hẵn strongbow, mặc dù gái k biết uống bia rượu, e thì làm 1 chai Des, gọi thêm vài món nhắm, và 2 đứa nói chuyện
E vs gái nói cũng nhiều thứ, kiểu có tí men vào, nc dễ hơn hẵn, 2 đứa nói nhiều quá e cũng k biết kể vs các thím kiểu ji, nội dung cũng là xoay quanh việc e muốn biết tại sao gái lại từ chối e, gái nói " e thương a, nhưng thương là chưa đủ, e phải yêu mới quen đc, e k muốn mất thời gian của a",
 • tại sao e lại nghĩ e sẽ ko yêu a ?
 • gái k trả lời
 • vì a chưa trưởng thành ?
 • k có
 • vì a thua nta về địa vị, về vật chất ?
 • gái lắc đầu
 • vì a hiền quá nên lúc nào e cũng nghĩ dù e có làm gì nữa a cũng ở bên cạnh e, e thấy nhạt ?
 • gái nói không
 • thế vì cái ji e ? gái khóc=((
Gái nói "hôm nay biết là gặp a có thể e sẽ lưỡng lự k quyết định đc, nhưng e vẫn muốn gặp"
E hỏi liệu sau này e có nghĩ e tìm được 1 ng hơn a k ? gái nói là e là ng thương gái nhất, có thể sau này gái sẽ k tìm đc ai như thế nữa, nhưng hiện tại bây h gái chưa yêu, nên k quen đc, sợ dây dưa mất time của e, nói chung e cũng xác định r, nên cũng k có gặng hỏi nữa, e nói vs gái là e đã nói hết điều cần nói r, e sẽ tôn trọng quyết định của gái, gái lại khóc.=((e thấy kiểu như gái chưa chắc chắn ấy, vẫn còn thương e, chứ nếu đã quyết thì gặp e làm méo ji, e nghĩ vậy

Ngồi nc 1 hồi cũng gần 12h đêm, e thấy gái lạnh, mặc dù e k muốn đây sẽ là khoảnh khắc cuối cùng 2 đứa ngồi vs nhau nhưng có lẽ nên về đc r, e sợ gái cảm lạnh, trên đường về thì 2 đứa im lặng k nói ji, gái lạnh, e kéo tay ôm e nhưng gái dật ra, về tới cửa thì gái xuống mở cửa, e kéo lại và ôm gái, gái cũng phản kháng mà kiểu hờ hờ cho có :DE ôm gái và nói " a yêu e nhiều lắm, cám ơn e những ngày qua đã ở bên cạnh a, quan tâm a, khi e chưa chắc chắn 1 điều ji, đừng bao giờ đưa ra quyết định, vì có thể e sẽ hối hận , e hãy cho a 1 câu trả lời cuối cùng, e làm người yêu a nhé ? " , gái nói e thả ra thì gái sẽ trả lời, e thả thì gái k nói ji , kêu e về đi, và mở cửa vào nhà, e kéo lại ôm tiếp, lần này e méo thả, gái ôm e lại, chặt lắm, và khóc =((nhưng vẫn méo chịu trả lời, thế mới cay, gái nói e về đi, khuya r, về rồi gái sẽ nói qđ cuối cùng của mình, e đồng ý, gái nói " a về đi, để e đc nhìn thấy a 1 lần về trc, vì trc giờ toàn là a chờ e đi vào tận phòng a mới về" , e k chịu, và đuổi gái vào vì trời lúc đó khá lạnh, và 1h sáng r, 2 đứa cứ như thế, 1 sau cánh cửa sắt, 1 đứa ngồi trong 1 đứa ngồi ngoài, trông có giống mấy bộ phim tình cảm lãng mạng sến súa k cơ chứ, gái lại khóc nấc và nói " e không biết sao nữa a ơi" , lúc đó thật sự tim e đau nhói, e cũng chảy nc mắt theo, e nói câu cuối " những ji cần nói a đã nói hết với e rồi, bây giờ e đi vào nhà, lạnh lắm, suy nghĩ thật kỹ và cho a câu trả lời cuối cùng, dù nó là ji đi chăng nữa a cũng sẽ tôn trọng quyết định của e, a yêu em", xong gái vào, e đứng đó, nhìn bóng dáng gái đi vào dần dần khuất xa mà lòng buồn man mác, e vẫn ngồi lại đó, và suy nghĩ :beat_brick: thì gái nt tới và dặn dò e về nhà cẩn thận, về tới phải nt cho gái biết, e chạy về, trong lòng rối bời, gái bảo về nt kết quả cho e, e về e hỏi thì lại lơ tiếp, chúc e ngủ ngon, e cũng méo biết đường nào mà lần, tới lúc này thì e mặc kệ, e đã nói những ji cần nói và đã làm những thứ cần làm r, việc còn lại tùy duyên vậy, e đi ngủ và quyết định sẽ im lặng 1 time xem sao, nếu gái có cảm tình vs e, sợ mất e thì sẽ liên lạc, còn nếu gái vẫn nhất quyết im lặng thì e sẽ chấp nhận rời xa gái:pudency:
Nguyên ngày hôm nay e đi làm, tuy cùng tòa nhà nhưng dùng nghiệp vụ e có thể xem camera đc :D e biết gái đang ở đâu để né, e muốn thử khi k thấy e, k biết e đang ở đâu đang làm ji, liệu gái có nhớ e k, và 9h tối, gái nt e =((
View attachment 314435
dù chưa biết ra sao, nhưng e vui, vì e chắc chắn 1 điều, gái còn thương e, nói qua nói lại 1 hồi thì gái cũng dặn dò quan tâm e các kiểu, những vẫn né tránh câu trả lời, e chịu, giờ e k biết phải làm sao nữa, thím nào góp ý giúp e giờ e phải làm ji để xác định rõ vs gái ? chứ cứ như vầy e cũng k thích, 1 sẽ là tất cả, 2 là ko là gì, e cương quyết là ko có bạn bè qq ji sất :D
Đậu xanh, type xong thấy 1h sáng cmnr, e ngủ đây, mai còn đi làm, các thím sáng dậy đọc chửi bới, góp ý ji cũng đc, rep cho e đọc vs nhé, cám ơn các thím :beauty:
rồi sao, nó hết "thương" thím chửa
 

CLone009

Senior Member
thớt ngu vl, cứ hỏi yêu anh k, xác nhận làm đ' gì. đã ôm mịa rồi thì đè ra hôn, làm 1 phát 30p ngộp mịa thở, oxy k lên đc não thì gái nào chả gật vội
nhát đ' chịu đc :)
 

truongtamp54

Senior Member
Bọn con gái ko thể hiểu dc bọn nó nghĩ gì đâu. Tôi 38 và đã trải qua khoảng 15 em và rút ra dc kết luận như vậy.
Ngày xưa tôi bị 3 năm y chang thớt đây, cũng nhùng nhằng bạn ko ra bạn mà yêu cũng méo phải yêu. Sau này kinh nghiệm nhiều nên đoán là ntn:
T1: đối với bọn gái thì càng dc nhiều anh theo thì value của gái nó càng tăng trong gruop/nhóm bạn gái của nó. Đối vs tụi nó thì thể hiện bản lĩnh đàn bà ấy.
T2: le ve nhiều thằng để sơ cua, giống như trong này hay gọi là pet/chó kiểng ...., nên chúng nó chẳng dại mà buông
Còn vs TH của thớt thì 100% nó lợi dụng. Đối vs đàn ông thì gái nó khóc là thứ gì ghê gớm nhưng thớt cứ kệ mẹ nó, thým khóc theo nó thì nó méo yêu là phải do thým uỷ mị vcl. Việc phải lm bh là xác định chia tay, ko nhắn tin hay đt. Nó nhắn mà thèm rep quá thì cứ nt lại 1 chữ OK cho qua chuyện, lỡ có chạm mặt thì gật nhẹ đầu cười nhéch mép rồi lơ đi. Coi nó như người dưng để xem ai cần ai hơn. Đm, mình cũng có value riêng của mình chứ.
Cứ suy nghĩ trong đầu là: có cc mày bú dc bố” là thần thái của mình khác ngay
Thân ái và chào quyết thắng

Đọc cmt của anh ưng quá trời ưng
 
Top