Vừa công chiếu, phim 18+ Gái ngàn đô bị ‘xem chùa’ trên mạng

Trai bao

Member
Việc phát tán lậu phim Gái ngàn đô khiến đơn vị phát hành bị thiệt hại không nhỏ. Vì vậy, họ đang nhờ cơ quan chức năng can thiệp theo quy định của pháp luật.
Nhiều người vẫn tò mò xem bản lậu dù chất lượng hình ảnh, âm thanh kém /// Ảnh: Chụp màn hình
Nhiều người vẫn tò mò xem bản lậu dù chất lượng hình ảnh, âm thanh kém
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Chỉ mới ra mắt khán giả vào ngày 13.8, ba tập của phim Gái ngàn đô do NSƯT Bùi Huy Thuần làm đạo diễn đã bị sao chép lậu và tung lên mạng. Sau khi một loạt các trang web xem phim lậu bị đánh sập thì hình thức lan truyền các đường link phim ăn cắp bản quyền ngày càng trở nên tinh vi hơn. Đơn vị phát hành phim đã nhận được nhiều phản ánh từ người xem về việc các link tải phim đang bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội. Điều này gây khó chịu cho những khán giả xem phim chân chính, ủng hộ phim Việt bản quyền.
Vừa công chiếu, phim 18+ Gái ngàn đô bị ‘xem chùa’ trên mạng - ảnh 1

Đề tài bóc trần những góc khuất trong đường dây mại dâm cao cấp giúp dự án này được nhiều người quan tâm
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Cụ thể, một trang mạng và nhóm Cộng đồng chia sẻ dữ liệu có hơn 700 thành viên của website này trên Facebook đã giới thiệu đến khán giả bản phim vừa ra mắt kèm tuyên bố: “Tiếp tục truyền thống up film vào cuối tuần”. Đây là nhóm chia sẻ dữ liệu mở từ ứng dụng cho đến âm nhạc, phim ảnh. Theo xác minh, bản phim Gái ngàn đô hiện đang lưu hành trên mạng là bản quay lén nên hình ảnh thiếu sắc nét, khung bị cắt ngang logo đơn vị phát hành, âm thanh kém chất lượng. Tuy nhiên, phim vẫn được nhiều người tò mò lùng xem vì đề tài bóc trần những bí mật “thâm cung bí sử” giúp cho "thế giới" mại dâm cao cấp tồn tại.
Vừa công chiếu, phim 18+ Gái ngàn đô bị ‘xem chùa’ trên mạng - ảnh 2

Đơn vị phát hành Gái ngàn đô đang nhờ cơ quan chức năng xử lý các trang web phát tán lậu
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Theo nhà phát hành, việc sản xuất phim bộ độc quyền phải dùng nhiều tài lực và chất xám của các nhà sáng tạo để người dùng giải trí, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 đang hoành hành. Được biết chi phí sản xuất một tập phim truyền hình hiện tại lên đến hàng trăm triệu đồng. Như vậy, việc vi phạm này khiến doanh nghiệp mất đứt vài tỉ đồng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh và giảm động lực sáng tạo của đơn vị sản xuất. Ở thời điểm hiện tại, đơn vị phát hành Gái ngàn đô đang nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý các trang web phát tán lậu.
https://thanhnien.vn/giai-tri/vua-cong-chieu-phim-18-gai-ngan-do-bi-xem-chua-tren-mang-1266974.html
 

vitary

Senior Member
chiêu trò vkl, cục điện ảnh không kiểm duyệt 18+ với thuần phong mĩ tục như phim nước ngoài ah?
KgmQHtR.png
 

sonphamhy

Senior Member
Thà xem phim mấy em người mẫu của Lý Tống Thụy chẳng mất đồng nào nội dung chân thực hơn
 

minhladan9x

Senior Member
Ôi còn đâu nền điện ảnh với: Đất phương Nam, Ma Làng, Mùi cỏ cháy, Người vác tù và hàng tổng, phía trước là bầu trời, 12A và 4H,... ? Cho tôi sống lại một lần của điện ảnh Việt Nam đi. Phò thì tháng nào tôi cũng đi chán lắm rồi.
 

imnightmare

Senior Member
18+ chắc chắn là chiêu trò PR rồi.
Mà quên phải xem lại định nghĩa 18+ của phim rạp VN :ops:
 

quythuy

Senior Member
vãi cả 18+, hở có tí lưng còn bị mấy nhà đạo đức chê phản cảm thì 18+ cái nỗi gì.
 
Top