Vừa được bổ nhiệm, CEO mới của Intel đã "tuyên chiến" Apple

Kim Ah Joong

Senior Member
Từ khi thằng Tim lên sao t cứ dị ứng với apple kiểu gì ấy, nhất là sau đợt bán đt không kèm sạc với lý do xàm lol để hút máu ng dùng từng tí một :go:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Uddy

Đã tốn tiền
khoan hãy bàn về M1
Intel nên cải thiện để giành thị trường chip cho Window từ tay AMD trước đã :LOL:)) ngủ lâu quá giờ nó vả sml
 

Neverwhere

Senior Member
“We have to deliver better products to the PC ecosystem than any possible thing that a lifestyle company in Cupertino makes,” Gelsinger reportedly told Intel employees. "We have to be that good, in the future."
Gelsinger được cho là đã nói với các nhân viên của Intel: “Chúng ta phải đem lại những sản phẩm cho hệ sinh thái PC tốt hơn bất kỳ thứ gì mà một công ty phong cách sống ở Cupertino có thể làm ra. Chúng ta phải trở nên tốt như vậy, trong tương lai."
Ý sau rất quan trọng. Đây là mục tiêu cho tương lai, và là tương lai xa chứ không phải tương lai gần. Và lấy Apple làm mục tiêu là đúng đắn. Vì Apple là công ty lớn nhất trong làng công nghệ, và có tầm ảnh hưởng cũng rất lớn. Yêu cầu mà họ đặt ra luôn rất cao (nếu không muốn nói là cao nhất). Hơn nữa, chúng ta đều biết Apple đã từ bỏ việc dùng chip của Intel để chuyển sang dùng chip do chính họ làm ra như thế nào. Nếu như trong tương lai, Intel có thể làm ra các sản phẩm tốt hơn Apple và, lý tưởng hơn nữa, được chính Apple công nhận và quay trở lại sử dụng như cũ, thì đó sẽ là một thắng lợi và một lời khẳng định không thể tốt hơn cho họ.
 
Top