Vừa gặp lại cờ rút năm cấp 3, rạo rực quá

live tO devOte

Senior Member
hồi c3 tương tư 1 đứa cùng khối, khác lớp. cảm giác hồi đó ngộp thở mà hồi hộp vãi đái mỗi khi có dịp được nhìn thấy, mới chỉ là nhìn thấy thôi chứ chưa gặp riêng bao giờ :extreme_sexy_girl:
hồi đó cứ đi học thật sớm, ra ban công nhìn ra ngoài cổng trường để được thấy nó đi học vì trường hồi đó có quy định là đi qua cổng phải xuống xe dắt vào, thế nên là được ngắm em ý mấy phút đi bộ. dm hnao ko được thấy nó là người cứ thiếu thiếu cái mẹ j ý!
hồi mạnh dạn nhất thì lén mua hoa để dưới bàn của nó và xin dc sdt nhà nó, cũng gọi điện buôn được 1-2 lần nhưng dính vào đợt thi đh nên thôi. sau thi đh biết nó thi đậu khoa top của trường, mình thi đậu vô khoa làng nhàng nên từ đó tự ti éo dám tán nữa :beat_shot:
sau này ra trường 4-5 năm thì nghe tin em nó yêu vài người, cưới 1 ông thì dc thời gian ly hôn. cũng là bạn bè fb nhưng giờ nhìn e khác xưa nhiều thật, ko còn nét ngây thơ như ngày xưa nữa nên cũng chả thấy rung động j cả. chỉ yêu cái hình bóng ngày xưa thôi
 

thang761

Senior Member
Người ta đủ đầy là vui rồi, cần chi phải thành đôi hả thím

Cờ rút của mình hồi cấp 3. Lúc đấy không dám nói gì nhưng sau vài năm mình chơi bài ngửa luôn. Tạch. Sau cô nàng lấy 1 ông già bụng phệ hơn 15 tuổi - được cái nhà giàu.

Giờ nhiều năm nhìn lại, nếu thành thì 2 đứa sẽ là 1 cặp đẹp đôi. Tuy nhiên con đường đời 2 người chọn lựa quá khác nhau, mỗi người rẽ 1 hướng. Giống như 2 véc tơ vuông góc, chạm nhau 1 lần trong đời rồi xa nhau mãi mãi.


via theNEXTvoz for iPhone
 

Claw

Senior Member
Người ta đủ đầy là vui rồi, cần chi phải thành đôi hả thím
via theNEXTvoz for iPhone
Yêu thì phải hình dung về hôn nhân chứ thím. Còn dĩ nhiên người ta hạnh phúc thì mình phải mừng cho người ta.

Nhưng giờ bảo đặt trường hợp có yêu cô này không thì say NO. Cơ hội chỉ đến 1 lần thôi.
 

sqsaooo

Senior Member
Buồn đấy, sao không giữ liên lạc xem chị ấy ra sao :)via theNEXTvoz for iPhone
Tầm 2 năm sau, lúc mình ngồi chờ ex học thể dục thì có gặp lại chị. Hoá ra học cùng trường ex mình luôn. Lúc đó cũng k có cảm xúc gì vì dành cho ex hết rồi. 10 năm sau nữa, qua FB vô tình biết đc em của a đồng nghiệp đang quen chị. Cũng kb, nói chuyện, rồi gặp nhau 1 lần tâm sự rồi thôi. Nay con chị 1 tuổi rồi. :):):)
 

Stella

Member
Tôi hơi nhát thôi, còn anh là đần đụt rồi :brick: tôi mà có cơ hội như anh là ngon :confuse:via theNEXTvoz for iPhone
Mấy cái sự kiện 2 đứa gần nhau đấy đều là lúc 2 đứa đang kiểu thân bác à. Em lúc đó vẫn coi là bạn chứ đầu có tâm địa quái gì đâu. Đến buổi cuối đi học mới bắt đầu thấy nhớ nhớ. Công nhận đợt đó đụt vcd :))
 

sonha28

Junior Member
Ngày xưa cấp 3 chả yêu đương gì, đi học đại học vẫn chưa có ny, đi làm mấy năm mới yêu rồi cưới. Công nhận giới trẻ giờ khá thật.
 

Nobisuke

Member
Kỳ lạ. Đúng là cái cảm giác crush nó là 1 thứ cảm xúc kỳ lạ. Sẽ không bao giờ có cảm giác như vậy với người yêu của mình. Nếu bạn đang crush ai đó, và 1 ngày đẹp trời bạn được đi cùng crush ở sân trường thì bản cảm giác hãnh diện vô cùng, cứ như là cả trường đều đang ghen tị với bạn vậy.
Tôi cũng giống thớt, crush 1 người nhưng mà mối tình cấp 3 lại là 1 người khác. Nhưng cuối cùng cũng chẳng đâu đến đâu. Lần cuối gặp crush chắc là hôm thi tốt nghiệp cấp 3, từ ngày đó đến nay đã mười mấy năm chưa gặp lại. Hôm bữa có thấy facebook xem qua thì thấy em cũng 1 chồng 2 con rồi. Vẫn xinh như thế, chỉ béo hơn 1 chút
 
Top