Vượt tường lửa xem phim 18+, người đàn ông tại Trung Quốc bị bắt giữ

hoanglich

Đã tốn tiền
Theo South China Morning Post, một người đàn ông ở Trung Quốc đã bị xử phạt hành chính vì sử dụng phần mềm VPN để vượt qua hệ thống kiểm duyệt Internet tại quốc gia này nhằm xem phim khiêu dâm.

Người đàn ông họ Chen này đã bị cảnh sát tại thành phố Tân Thị, tỉnh Hồ Nam bắt giữ. Cảnh sát cho biết Chen đã sử dụng một phần mềm có tên Shadowrocket. Phần mềm này kết nối với máy chủ Shadowsocks và cho phép người sử dụng có thể tránh được sự kiểm duyệt Internet.

Vượt Vạn lý tường lửa xem phim 18+, người đàn ông tại Trung Quốc bị bắt giữ - 1


Mạng riêng ảo (VPN) là một công cụ phổ biến được người dùng Internet tại Trung Quốc sử dụng. Nó giúp họ có thể vượt qua “vạn lý tường lửa” để truy cập vào các trang web và ứng dụng nước ngoài bị chặn ở quốc gia này. Trong đó có cả những trang web nổi tiếng như Facebook và Google.

Tuy nhiên, từ năm 2017, các nhà chức trách Trung Quốc đã đưa ra quy định mới, yêu cầu các đơn vị cung cấp VPN phải đăng ký với cơ quan nhà nước. Quy định này từng khiến Apple phải thẳng tay xóa bỏ hàng chục phần mềm VPN khỏi kho ứng dụng App Store tại Trung Quốc.


Dù đã sử dụng VPN nhưng các nhà chức trách cho biết họ vẫn phát hiện ra Chen đã truy cập vào trang web phim khiêu dâm.

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/...dan-ong-tai-trung-quoc-bi-bat-giu-662338.html
 

kenlove.1102

Senior Member
Đúng là xem porn có hại vcc các thím à :burn_joss_stick: :burn_joss_stick: :burn_joss_stick:
Không xem dần dần cũng quen, thỉnh thoảng ra đường ngắm vếu là ok rồi
 
Hình như TQ cho phép sử dụng bất kì chứng cớ buộc tội gì cho dù chính các biện pháp thu thập chứng cứ đó vi phạm pháp luật nhỉ ...thí dụ cho phép các đơn vị hác cơ tấn công lấy chứng cớ từ các máy chủ nước ngoài ...gọi nôm na " bằng các biện pháp nghiệp vụ "
 

nguoituyetvong

Đã tốn tiền
Chắc là xem lộ liễu quá chứ trên 91 với 85 toàn dân Tàu vào xem có bị cc gì đâu :LOL:)
Đợt mình ở bên đấy toàn dùng VPN để vào fb hay xem pỏn mãi đéo có đứa nào tới bắt. :byebye:
 
Top