Werner phấn khích trước cơ hội ra mắt Chelsea

Tiền đạo Timo Werner cho biết anh đang rất háo hức trước cơ hội ra mắt Chelsea ở trận giao hữu với Brighton hôm nay.

Timo Werner gia nhập Chelsea với mức phí chuyển nhượng 47.5 triệu bảng hồi tháng 7. Trước đó, tiền đạo người Đức đã dành 4 năm thi đấu ở Leipzig, ghi 95 bàn trong 159 lần ra sân cho đội bóng Bundesliga.

Ngôi sao 23 tuổi sẽ có cơ hội khoác áo Chelsea lần đầu tiên trong trận giao hữu với Brighton hôm nay. Và Werner cho biết anh không thể chờ đợi được khoác lên mình màu áo của The Blues.

Timo Werner phấn khích trước cơ hội ra mắt Chelsea hình ảnh
Werner phấn khích trước cơ hội ra mắt Chelsea

“Tôi rất háo hức, muốn trận giao hữu với Brighton diễn ra ngay bây giờ. Cuối cùng tôi cũng có cơ hội ra sân và khoác lên mình chiếc áo của Chelsea.

Tôi đã tự tập được một thời gian kể từ khi mới ký hợp đồng với CLB. Nhưng tôi đã được tập luyện cùng toàn đội trong 1 tuần qua và điều đó thật tuyệt.

Ban đầu cảm giác hơi lạ khi tôi mới đến, bởi vì tôi chỉ muốn làm việc nỗ lực, gặp gỡ toàn đội và lao ra sân tập ngay. Nhưng tôi biết mình phải bình tĩnh.

Tôi vui mừng khi giải đấu sẽ khởi tranh trong 2 tuần tới. Tôi rất háo hức khi được thử thách bản thân ở Premier League”.


Chelsea sẽ khởi đầu mùa giải mới bằng chuyến làm khách đến sân Amex của chính Brighton vào ngày 14/9 tới.

“Cảm giác hơi kỳ lạ khi chúng tôi đối đầu với họ 2 lần trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng đó sẽ là một bài test tốt với chúng tôi. Bạn không bao giờ biết những trận đấu tiền mùa giải sẽ diễn ra thế nào. Nhưng mục tiêu chính là giúp chúng tôi sẵn sàng cho trận đầu tiên ở Premier League.


Dĩ nhiên chúng tôi muốn đánh bại Brighton ở cả 2 trận đấu. Nhưng trận hôm nay sẽ là một cơ hội tốt để xem sự gắn kết của chúng tôi ra sao”. https://bongda24h.vn/bong-da-anh/werner-len-tieng-truoc-tran-ra-mat-chelsea-172-261784.html


Ai xem giò ziyech với werner không :)
 
Last edited:
Top