[WHO]Hai ca nhiễm COVID-19 tại trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới

Zero69

Junior Member
Người phát ngôn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Christian Lindmeier xác nhận có nhân viên nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây COVID-19 tại trụ sở của WHO ở thành phố Geneva, Thụy Sĩ.
Bên ngoài trụ sở của WHO ở thành phố Geneva, Thụy Sĩ /// Reuters

Bên ngoài trụ sở của WHO ở thành phố Geneva, Thụy Sĩ
Reuters
WHO đang điều phối công tác ứng phó đại dịch COVID-19 đến nay lan sang hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, lây nhiễm cho hơn 183.300 người và làm chết hơn 7.100 người, theo AFP.
"Chúng tôi có 2 nhân viên được xác nhận nhiễm COVID-19. Cả hai đã tự cách ly tại nhà sau khi có các triệu chứng hồi tuần rồi", ông Lindmeier nói trong buổi họp báo trực tuyến ngày 17.3.
"Các đồng nghiệp tại trụ sở WHO đã được xét nghiệm và chúng tôi đang chờ kết quả”, ông Lindmeier cho biết thêm, đồng thời nhấn mạnh đa số nhân viên đang làm việc từ xa.
WHO cũng đang tổ chức họp báo trực tuyến về những diễn biến của đại dịch COVID-19.

Trong buổi họp báo trực tuyến ngày 16.3, tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus kêu gọi mọi trường hợp nghi ngờ phải được xét nghiệm nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19 lan rộng và thúc giục các quốc gia tăng cường bảo vệ trẻ em trước nguy cơ tử vong vì SARS-CoV-2.
Số ca nhiễm ở Thụy Sĩ đã tăng vọt từ gần 1.000 hôm 15.3 lên tới 2.200 vào ngày 16.3, với 14 trường hợp tử vong.
Chính phủ Thụy Sĩ đã áp đặt các biện pháp khẩn cấp nhằm ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, bao gồm cấm tụ họp đông người, siết chặt biên giới và triển khai quân đội hỗ trợ dập dịch.

 

qhi

Senior Member
Virus trung quốc hãy làm nhiệm vụ của mình đi, tay đen đen tóc xoăn ấy, ưu tiên ông ấy trước nhé. Thanks.
 
Top