WHO hy vọng Covid-19 chấm dứt trong hai năm

demon0989

Member
WHO hy vọng thế giới sẽ vượt qua được đại dịch Covid-19 trong vòng chưa đến hai năm, nhờ tiến bộ về công nghệ.

"Chúng tôi hy vọng kết thúc đại dịch trước hai năm", giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus nói với các phóng viên tại Geneva, Thuỵ Sĩ, khẳng định rằng nên khống chế Covid-19 nhanh hơn đại dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918.

Ông thừa nhận so với thời điểm đó, thế giới ngày nay đang ở thế bất lợi do tính "toàn cầu hóa, sự gần gũi, kết nối" đã khiến cho nCoV lan truyền với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên, thế giới hiện nay cũng có lợi thế nhờ công nghệ tiến bộ vượt bậc.

"Tận dụng những công cụ sẵn có một cách tối đa và hy vọng rằng chúng ta có thể có thêm những công cụ như vaccine, tôi nghĩ chúng ta có thể chấm dứt nó trong thời gian ngắn hơn dịch cúm 1918", ông nói.

Y tá chuẩn bị đưa thi thể một bệnh nhân Covid-19 đến nhà xác ở Trung tâm Y tế United, thành phố Houston, Texas, Mỹ, hôm 17/7. Ảnh: Reuters.

Y tá chuẩn bị đưa thi thể một bệnh nhân Covid-19 đến nhà xác ở Trung tâm Y tế United, thành phố Houston, Texas, Mỹ, hôm 17/7. Ảnh: Reuters.

................................................................
 

Zeus_kia

Member
Covid nó upgrade firmware liên tọi, vaccine nào chịu thấu :what:

Gửi từ Samsung SM-A715F bằng vozFApp
 

khiconmtv

Đã tốn tiền
Nhờ ơn mày đấy, ngay từ đầu đã làm ăn tử tế thì đã đỡ biết bao nhiêu
 

newbe2017

Member
thấy chú phỉnh tung mấy gói cứu trợ mà tỷ giá giữa usd và nội tệ ko thấy biến động mạnh chứng tỏ ko có lượng lớn tiền in thêm tung vào thị trường
 
Top