William Hiếu Nguyễn - Tập đoàn IPPG: Niềm tự hào thế hệ kế cận thứ hai của vợ chồng “vua hàng hiệu”

Status
Not open for further replies.

high and low

Senior Member
Hôm 7/5, William Hiếu Nguyễn xuất hiện khá chững chạc trong vai trò là người đại diện cho IPPG, thay mặt Chủ tịch Tập đoàn là bố mình - ông Johnathan Hạnh Nguyễn để cắt băng khánh thành Trung tâm trí tuệ nhân tạo (AIC) đầu tiên tỉnh Lâm Đồng.

William Hiếu Nguyễn là con út của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, sinh năm 1999, vừa tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại London.

Thiếu gia Hiếu Nguyễn hiện đang nắm giữ mảng kinh doanh công nghệ của tập đoàn. Anh cũng được coi là niềm tự hào thế hệ kế cận thứ hai của vợ chồng “vua hàng hiệu”.
Thiếu gia Hiếu Nguyễn hiện đang nắm giữ mảng kinh doanh công nghệ của tập đoàn. Anh cũng được coi là niềm tự hào thế hệ kế cận thứ hai của vợ chồng “vua hàng hiệu”.
Được biết, Hiếu Nguyễn có thành tích học tập rất tốt. Trong những năm trung học, Hiếu Nguyễn từng theo học tại Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (International School Ho Chi Minh City - ISHCMC). Đây là một ngôi trường quốc tế đa quốc gia, đồng giáo dục và đa văn hóa với đại diện của hơn 50 quốc tịch.

Trường giảng dạy bằng tiếng Anh và cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế (Chương trình Tiểu học, Chương trình Trung học và Văn bằng IB) cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Năm học 2020 -2021, học phí đối với khối lớp 12 của trường lên tới 775.300.000 đồng/năm.

Con trai út của "ông vua hàng hiệu" học tập rất chăm chỉ và mong muốn theo nghiệp gia đình sau khi học xong.

Trong thời gian đi học, Hiếu Nguyễn cũng tham gia phụ việc kinh doanh của gia đình để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân. Dù tuổi còn trẻ nhưng cậu đã sở hữu lượng kiến thức vững ở nhiều lĩnh vực bao gồm tài chính, chính trị và xã hội.

Cách đây không lâu, cậu cũng gây xôn xao khi là một trong 4 cổ đông chủ chốt góp vốn tại Công ty cổ phần IPP Air Cargo, chung tay cùng xây dựng hãng hàng không IPP Air Cargo.

Ngoài ra, Hiếu Nguyễn còn nằm trong ban lãnh đạo, đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Phát triển kinh doanh IPPG, phụ trách IPPTech, eDigi, các lĩnh vực công nghệ và AI, logistics và các dự án Thành phố thông minh của Tập đoàn.

Nói về con trai út của mình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn rất tự tin về trình độ am hiểu công nghệ, AI của cậu và thừa nhận mình đã chuyển giao thế hệ F2 thành công trong tập đoàn để chuẩn bị nghỉ hưu.

“Mỗi đứa con trong gia đình, tôi đào tạo theo một hướng. Phillip Nguyễn chuyên về hàng không, Thảo Tiên chuyên về phân phối hàng hiệu xa xỉ, Louis Nguyễn chuyên về hàng hiệu thứ cấp. Còn William Hiếu Nguyễn chuyên về AI, công nghệ. Sau này, cậu bé sẽ phụ trách kỹ thuật các dự án fintech của trung tâm tài chính", ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ.
............................................................................................................................................................................................................
https://doanhnghiephoinhap.vn/willi...g-hoat-dong-kinh-doanh-cua-tap-doan-ippg.html
 

katecu1

Đã tốn tiền
Hãng bay của ông Johnathan này cũng được đồng ý để cấp phép rồi, nhà này đúng vừa giàu vừa giỏi quản lý nhỉ.
 

Lady'sMan

Senior Member
Nhà này dạy con quá giỏi. Đứa nào cũng sống lành mạnh, học hành làm việc đàng hoàng, tiếp quản công việc rất tốt. Có thể coi đây là gia đình chuyển giao tốt nhất VN hiện tại.
 

The Script

Senior Member
Vozer nó lại là 1 cái gì đấy ko tuân theo ngũ hành, âm dương, thái cực, lưỡng nghi…, ko còn là con người nữa rồi
xjIzSG9.gif


via theNEXTvoz for iPhone
Đạo sinh nhất, nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vozer, vozer sinh vạn vật :adore::adore::adore::adore:

Thái cực sinh vozer, vozer sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái :adore::adore::adore:
 

honeyfox

Đã tốn tiền
Vingroup nó viết liền kề, nghĩa là 1 từ ghép nó đặt làm tên luôn, còn IPPG chữ group viết rời ra.
chữ G nó viết dính liền vào đấy thôi, báo nó có viết tập đoàn Imex Pan Pacific Group đâu mà. Để mỗi tên viết tắt "IPPG" thì ai biết nó là thằng nào, công ty xí nghiệp hay tập đoàn.
 
Status
Not open for further replies.
Top