Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 7 người chết thảm

vqh102

Member
05/06/2020 22:14 GMT+7
Các quan chức hạt Morgan, bang Alabama, đã ngay lập tức xuống tận nơi xảy ra thảm kịch thuộc địa phận Valhermoso Springs.

Cảnh sát 911 đã nhận được một cuộc gọi báo lúc 11h30 đêm 4/6 về những tiếng súng nổ trên đường Talucah.

Các đội phản ứng khẩn cấp cho biết họ tìm thấy 7 thi thể bên trong căn nhà sau khi dập tắt đám cháy tại đó. Nhà chức trách tin rằng các nạn nhân bị bắn chết.

Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 7 người chết thảm
Cánh sát xác nhận 7 thi thể được tìm thấy trong căn nhà ở Valhermoso Springs. (Ảnh: WAFF 48 Huntsville)

NY Times đưa tin, 7 nạn nhân gồm 4 nam và 3 nữ, và không rõ họ có quan hệ với nhau như thế nào. Các nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc.

Cảnh sát hiện chưa xác định được danh tính nạn nhân, chỉ tiết lộ họ đều là người lớn. Các sĩ quan khẳng định hiện trường đã được đảm bảo an toàn và không còn mối đe dọa nào với cộng đồng địa phương.

Xem clip trong link

https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/xa-sung-kinh-hoang-o-my-7-nguoi-chet-tham-646817.html
 

vqh102

Member
Phát hiện 6 người cùng một gia đình chết trong garage ở Mỹ

22:53 05/06/2020
Một gia đình 6 người trong đó có 4 trẻ nhỏ ở thành phố San Antonio, bang Texas được phát hiện tử vong trong garage do ngộ độc khí CO.

Theo New York Times, giám đốc sở cảnh sát thành phố San Antonio, ông William McManus, không tiết lộ danh tính cụ thể của các nạn nhân nhưng cho biết họ bao gồm một cặp vợ chồng trong độ tuổi 30 và 4 đứa con từ 11 tháng đến 4 tuổi.

Xác của 2 con mèo cũng được phát hiện ở ghế trước xe ôtô, ông McManus cho biết.

Cảnh sát trưởng nói thêm rằng có bằng chứng cho thấy vụ việc không phải là một tai nạn. Ông cho biết động cơ của vụ việc chưa được xác định, nhưng có vẻ đây đích thực là một vụ tự tử.

Ông McManus chia sẻ hoàn toàn bị sốc trước cảnh tượng nghiệt ngã, với người lớn, trẻ em và cả vật nuôi trong nhà đều không còn sự sống.Gia dinh 6 nguoi tu tu o San Antonio anh 1
Xe cứu hoả và cảnh sát đỗ bên ngoài ngôi nhà nơi phát hiện 6 thi thể.

"Không có từ nào để diễn tả khung cảnh đó", cảnh sát trưởng cho biết.

Được biết, gia đình nạn nhân mới chuyển tới khu vực này sinh sống, và hàng xóm của gia đình ở khu Stone Oak, phía bắc San Antonio, cho biết họ gần như không gặp gia đình này.

Cảnh sát từng đến đây một lần sau khi nhận được tin báo về việc có trẻ em chơi trên đường mà không có người lớn trông nom.

Lần này, chỗ làm của người chồng báo cảnh sát sau khi không thấy anh này xuất hiện ở nơi làm việc. Cảnh sát đi vào nhà bằng cửa chính, phát hiện mùi khói nồng nặc khiến tất cả phải trở ra.

Cuối cùng cảnh sát phát hiện các thi thể bên trong chiếc xe SUV nhỏ ở garage. Ông McManus mô tả gia đình làm việc trong quân đội, nhưng không nói rõ nhánh nào của quân đội. Và vụ việc nhiều khả năng diễn ra đêm hôm 4/6, do trước đó người chồng vẫn đi làm vào ngày 3/6.
https://zingnews.vn/phat-hien-6-nguoi-cung-mot-gia-dinh-chet-trong-garage-o-my-post1092608.html

Lo cho anh Tạch quá, anh Tạch có an toàn ko ? huhu.
 

DarkT

Đã tốn tiền
Alabama ngày xưa thuộc liên minh miền nam đó, dễ là quần chúng nhân dân bức xúc lắm
 
Top