Xác minh nghi vấn nam thanh niên bị "tiếp thị sữa" hành hung gần chốt CSGT

eipi10

Senior Member
Sự việc nam thanh niên quay clip ở chốt CSGT (Thủy Nguyên, Hải Phòng) bị người "tiếp thị sữa" đe dọa, hành hung đang làm xôn xao dư luận.

xác minh nghi vấn nam thanh niên bị tiếp thị sữa hành hung gần chốt csgt

Chốt CSGT (ảnh trái) và người đàn ông lạ mặt đe dọa, hành hung người quay clip CSGT (ảnh phải)

Vừa qua, ngày 10/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip gây xôn xao dư luận. Đoạn clip thể hiện một nam thanh niên đang quay clip "giám sát" lực lượng CSGT xử lý vi phạm giao thông tại một điểm chốt nằm trên Quốc lộ 10 thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng.

Theo clip thì tại điểm chốt này, lực lượng CSGT cùng 2 xe ô tô chuyên dụng biển xanh đang tiến hành xử lý các trường hợp vi phạm giao thông mà cụ thể là đi sai làn đường.

Đặc biệt, phía cuối đoạn clip xuất hiện một chiếc xe ô tô màu trắng BKS 15A-450.xx cùng với những người đàn ông lạ mặt được cho là "tiếp thị sữa" dừng tại chốt của CSGT.

Một người đàn ông đến gần nam thanh niên quay clip yêu cầu nam thanh niên này không được dùng điện thoại để quay hình ảnh của mình và liên tục chửi bới, dùng lời nói đe dọa, yêu cầu nam thanh niên phải tắt điện thoại.

Sau đó, người đàn ông đi gần hơn đến người quay clip, khi đã xa chốt làm việc của CSGT thì bất ngờ có hành vi tấn công người quay clip.

...
Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/xac-min...-thi-sua-hanh-hung-gan-chot-csgt-d502401.html

 
Top