Xác minh thông tin cô giáo mầm non xuất hiện trong clip nhạy cảm

Status
Not open for further replies.

Điền Bá Quang

Senior Member

Xác minh thông tin cô giáo mầm non xuất hiện trong clip nhạy cảm​

  • Điền Quang
  • Thứ năm, 22/7/2021 09:32 (GMT+7)
Cơ quan điều tra Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) đang xác minh thông tin cô giáo mầm non xuất hiện trong clip nóng gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 22/7, Công an huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị này vừa nhận được đơn của Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Hồng (thị trấn Gio Linh) đề nghi cơ quan điều tra xác minh làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip nhạy cảm. Một clip dài 6 phút ghi lại cảnh người phụ nữ bị đánh ghen, lột đồ, hành hung. Một clip khác dài hơn 7 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ tình dục với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ. Nhiều người đồn đoán sự việc xảy ra tại huyện Gio Linh.
Theo đại diện trường Mầm non Tuổi Hồng, qua xác minh, nhân vật trong clip không phải là cô giáo của trường này. Sự việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đế uy tín của trường, khiến phụ huynh hiểu sai nhân phẩm của giáo viên trong trường.
https://zingnews.vn/xac-minh-thong-...uat-hien-trong-clip-nhay-cam-post1241776.html
 

ndatb1991

Senior Member
Đề nghị quý báo cung cấp đầy đủ hình ảnh video hoặc ít nhất là key để anh em có thể nhìn nhận rõ vụ việc nhằm trả lại uy tín cho nhà trường
 

6033

Senior Member
Không cờ nhíp thì tôi ko tin nhé.
eDEPIVR.gif
 

Caution89

Senior Member
Chuyện riêng tư kệ người ta đi, việc của các anh là xem thằng nào tung ttcn của người ta ra chứ lại đi xác minh có đúng người ko. Bó tay
 
Status
Not open for further replies.
Top