Xác minh vụ người chồng ở Đắk Lắk thường xuyên đánh đập vợ cùng 2 con nhỏ

Tây Môn Suy Tim

Senior Member
Ngày 29.11, chị Nguyễn Thị Thủy (34 tuổi, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) thông tin vừa làm đơn gửi cơ quan Công an tại địa phương tố cáo việc bị chồng là anh N.H.C. (35 tuổi) thường xuyên có hành vi đánh đập chị cùng 2 người con nhỏ.
Xác minh vụ người chồng ở Đắk Lắk thường xuyên đánh đập vợ cùng 2 con nhỏ
Cảnh chị Nguyễn Thị Thủy bị người chồng dùng ghế đánh đập được cắt từ camera trong nhà.
Được biết, chị Thủy và anh C. kết hôn được 12 năm, có với nhau 2 người con trai. Quá trình chung sống, giữa vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn với nhau và anh C. thường hành hung chị.
Theo chị Thủy xác nhận: Tối ngày 21.10, người con trai 11 tuổi đã bị bố dùng tay tát mạnh vào mặt và thái dương. Chưa dừng lại, người bố còn đấm vào đầu, đưa tay vào móc họng và dùng chổi đánh vào người con.
Trước sự việc, chị đã đưa con đến Trung tâm Y tế huyện Ea Kar điều trị và được chẩn đoán đa chấn thương vùng đầu do bị đánh. Chị Thủy và anh C. đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn và chị đã dọn ra ngoài thuê nhà để ở với con để tránh bị chồng đánh.
Được biết, những lần chị Thủy và con bị chồng đánh ở trong nhà đều có camera ghi lại và chị đã cung cấp những video này cho cơ quan Công an.
Nguồn : Xác minh vụ người chồng ở Đắk Lắk thường xuyên đánh đập vợ cùng 2 con nhỏ (https://laodong.vn/phap-luat/xac-minh-vu-nguoi-chong-o-dak-lak-thuong-xuyen-danh-dap-vo-cung-2-con-nho-1273534.ldo)

Có clip rõ vậy thì 2 đứa con theo mẹ là đẹp , toà mà xử mỗi người nuôi 1 đứa thì đứa ở với thằng súc vật này chết sớm quá :go:
 
Back
Top