Xác nhận sẽ có "John Wick 5", Keanu Reeves trở lại

Vegito0310

Member


VTV.vn - Mặc dù phần 4 của "John Wick" còn chưa ra mắt khán giả nhưng nhà sản xuất đã quyết định sẽ tiếp tục đầu tư cho dự án "John Wick 5".


Theo nguồn tin từ Screen Rant, hãng phim Lionsgate đang lên kế hoạch để sản xuất phần 5 của loạt bom tấn John Wick. Điều đáng nói chính là phần 4 của bộ phim thậm chí còn chưa được ra mắt khán giả.

Cũng theo thông báo của Lionsgate, phần 5 dự kiến sẽ được khởi quay vào năm 2021. Như vậy, cả 2 phần 4 và 5 đều sẽ bắt đầu sản xuất vào năm sau. Đạo diễn cũng như ê-kíp làm phim sẽ phải làm việc gấp rút để có thể kịp thời khởi quay cả 2 phần phim, đồng thời tạo được sự liên kết chặt chẽ giữa cả 2 phần.Thực tế, đây là kế hoạch mới của hãng sau khi phần 4 buộc phải hoãn lịch quay vì đại dịch COVID-19. Trước đó, phần 4 dự kiến khởi quay trong năm nay nhằm kịp ra rạp vào tháng 5/2021. Tuy nhiên, với tình hình phức tạp của dịch COVID-19 như hiện nay, bộ phim buộc phải lùi lịch lại 1 năm trước để đảm bảo an toàn cho cả đoàn làm phim.

Mực dù những người hâm mộ vẫn còn khá bất ngờ trước thông tin Keanu Reeves sẽ tiếp tục với vai diễn John Wick trong phần 5 nhưng đối với giới phê bình, việc loạt phim tiếp tục cho dự án tiếp theo là điều có thể đoán trước, đặc biệt là khi John Wick: Chapter 3 – Parabellum nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên toàn thế giới. Đối với riêng nam diễn viên Keanu Reeves, anh mong muốn được tiếp tục vai diễn này cho đến khi khán giả không còn hứng thú nữa.


" John Wick: Chapter 3 – Parabellum" từng gây bão tại các rạp chiếu toàn cầu vào năm 2019.

Cho đến thời điểm hiện, nhà sản xuất vẫn giữ bí mật về nội dung của phần 4 và phần 5. Tuy nhiên, với 3 phần phim xuất sắc trước đó, khán giả có thể kì vọng vào 2 phần bom tấn tiếp theo đến từ thương hiệu John Wick.
Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/xac...-5-keanu-reeves-tro-lai-20200807135218057.htm
 
Top