Xbox Games Studio muốn sử dụng AI thay thế nhân viên QA

nam810

Senior Member
Ông chủ của Xbox Games Studio muốn thay thế những nhân viên đánh giá chất lượng sản phẩm (QA) bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
Theo The Gamer, trong khi các nhân viên QA trong toàn ngành công bố kế hoạch thành lập công đoàn, thì người đứng đầu Xbox Games Studio, Matt Booty, đã tiết lộ kế hoạch phát triển AI có thể thay thế công việc mà các nhóm QA đang làm, gọi là quá trình chuyển đổi - transformational.
“Một số quy trình hiện có, chưa thực sự theo kịp tốc độ sáng tạo nội dung của chúng tôi. Mỗi khi có bất cứ điều gì mới xuất hiện trong một trò chơi lớn, toàn bộ trò chơi phải được thử nghiệm. Và ước mơ của tôi là dùng AI và những người sử dụng AI để thực hiện việc này. Điều tôi luôn nói khi gặp những người làm việc trong lĩnh vực AI là: 'Hãy giúp tôi tìm ra cách sử dụng một bot AI để kiểm tra một trò chơi'”, Booty đã phát biểu.
“Bởi vì tôi rất muốn có thể khởi động 10.000 phiên bản trò chơi trên đám mây, vì vậy sẽ có 10.000 bản sao của trò chơi đang hoạt động, hãy triển khai một bot AI dành cả đêm để kiểm tra trò chơi đó và chúng tôi chỉ việc nhận báo cáo vào sáng hôm sau. Đó chính là transformational”
Xbox Games Studio muốn sử dụng AI thay thế nhân viên QA - ảnh 1
Xbox Games Studio muốn sử dụng bot AI thay thế nhân viên QA

....................

https://thanhnien.vn/xbox-games-studio-muon-su-dung-ai-thay-the-nhan-vien-qa-post1496953.html
 
Top