tin tức Xbox nói muốn có thêm game giống Hi-Fi Rush… 1 ngày sau khi đóng cửa Tango Gameworks!

Dựa theo thông tin từ trang The Verge, Matt Booty – Chủ tịch của Xbox Game Studios – cho biết hãng muốn có thêm các tựa game nhỏ giống Hi-Fi Rush… chỉ 1 ngày sau khi đóng cửa Tango Gameworks.

Cụ thể, Booty đã nói như sau:

“Chúng ta cần có thêm nhiều game nhỏ mà có thể mang lại uy thế và giải thưởng.”
John Johanas, Đạo diễn Sáng tạo (Creative Director) tại Tango chỉ dùng đúng 1 tấm hình từ Hi-Fi Rush để làm phản ứng của ông cho câu nói này.

1715562607017.png
Theo lời của trang The Verge, Tango Gameworks đang trong quá trình phát triển hậu bản của Hi-Fi Rushvà muốn chiêu mộ thêm nhân sự trước khi bất ngờ bị đóng cửa. Tương tự, Arkane Austin cũng đang có dự định chiêu mộ thêm nhân viên để thực hiện một tựa game thuộc thể loại “immersive sim” giống như Dishonored trước khi Microsoft công bố giải thể toàn bộ studio.
Booty nói với các nhân viên rằng việc Arkane Austin bị đóng cửa hoàn toàn không liên quan đến sự thất bại của Redfall, mà liên quan đến tham vọng của studio cho tương lai.

Jason Schreier (thuộc trang Bloomberg), cho biết ZeniMax gặp phải chịu áp lực để thực hiện cắt giảm một cách để và họ đã chọn Tango Gameworks và Arkane Austin bởi vì cả 2 studio đang trong quá trình đề xuất ý tưởng cho các dự án mà sẽ yêu cầu đầu tư nhiều hơn, thay vì chọn các studio thực hiện những dự án đã được “bật đèn xanh” từ trước.
 
Back
Top