Cái này tui làm theo cách của tui, chứ cũng không có vùng miền gì hết, nhưng cách nấu bún riêu này là kiểu miền nam vị nước đậm đà (khác với ngoài bắc là nước chua). Tui cũng có tham khảo trên mạng, ví dụ người ta trộn riêu cua với thịt xay rồi đem trưng, tui thì ngoài 2 cái đó ra tui trộn thêm tôm khô giã, chả cua rồi đem nấu trực tiếp trong nồi luôn, mốt tui trộn thêm tôm tươi như thím nói xem thế nào. Muốn nấu ăn ngon thì phải nấu nhiều lần mới nghiêm ra được, chứ tui cũng không phải tài giỏi gì mà nấu lần đầu thành công, coi trên mạng thì dễ đó bắt tay vào nấu nêm nếm mới khó. Món ăn mình làm ra mà người khác ăn thấy ngon là vui lắm
View attachment 198426