ChloePriceRiseUP
Senior Member
ngoan đấy, +1Tôi không ở xứ thanh lịch nha bạn.. Đừng đánh đồng cái gì ở đấy thì cả cái miền ngoài nay như vậy.
ngoan đấy, +1Tôi không ở xứ thanh lịch nha bạn.. Đừng đánh đồng cái gì ở đấy thì cả cái miền ngoài nay như vậy.
Cho cái công thức fenTui nấu bún riêu mà mấy nhà hàng xóm ăn ghiền luôn, lần nào thèm cũng réo tôi nấu. Tui không hấp riêu riêng như quán trên, mà tui trộn riêu với thịt xay, tôm khô giã nhuyễn, trứng gà, chả cua, các gia vị...rồi múc riêu đó bỏ vô nồi nấu tạo thành các cục riêu to, cắn 1 phát ngập miệng, vị ngọt từ riêu cua, tôm khô tứa ra ta nói nó đã.
View attachment 197857
Thái gừng như tăm nhỏ ăn trứng vịt lộn mới khó, nhiều hàng không thái được.Bác làm sao có thể chẻ được sợi rau muống nhỏ ra như ngoài quán vậy
Thái cái đó phải có con dao thật sắc cơ, miền Bắc thái gừng nhỏ giỏi hơn miền NamThái gừng như tăm nhỏ ăn trứng vịt lộn mới khó, nhiều hàng không thái được.
Xin lỗi tui ko có sở thích dood deed fen ànhà fen có cần rể không
Ăn vậy kệ người ta có gì đâu mà anh làm dữ nhỉ? Khẩu vị vùng miền thôi thím, đâu ảnh hưởng đến mình.ui giời cái xôi hà lội mấy anh bỏ pate thịt kho trứng ruốc thì đầy ra mà cứ chối ra phố cổ toàn bán kiểu vậy ko mà láo đi vài chục quán ở long biên rồi thấy bán y như nhau khác gì đâu