thảo luận Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

Tui nấu bún riêu mà mấy nhà hàng xóm ăn ghiền luôn, lần nào thèm cũng réo tôi nấu. Tui không hấp riêu riêng như quán trên, mà tui trộn riêu với thịt xay, tôm khô giã nhuyễn, trứng gà, chả cua, các gia vị...rồi múc riêu đó bỏ vô nồi nấu tạo thành các cục riêu to, cắn 1 phát ngập miệng, vị ngọt từ riêu cua, tôm khô tứa ra ta nói nó đã.
View attachment 197857
Cho cái công thức fen
nEFecFa.png
 
ui giời cái xôi hà lội mấy anh bỏ pate thịt kho trứng ruốc thì đầy ra mà cứ chối :feel_good: ra phố cổ toàn bán kiểu vậy ko mà láo :confuse: đi vài chục quán ở long biên rồi thấy bán y như nhau khác gì đâu :smile:
Ăn vậy kệ người ta có gì đâu mà anh làm dữ nhỉ? Khẩu vị vùng miền thôi thím, đâu ảnh hưởng đến mình.
Nói về xôi thì thích nhất xôi gà của người Tàu.
 
Back
Top