Xe buýt cán tử vong người phụ nữ bán vé số

tptp

Senior Member
Trong lúc đi bộ qua đường, người phụ nữ bán vé số ở TP.HCM bị xe buýt cán tử vong.


Vụ tai nạn xảy ra khoảng 9h ngày 20/1, trên đường Nguyễn Đình Chiểu thuộc phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.


xe buyt can chet nguoi anh 1
Hiện trường vụ tai nạn trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Ảnh: An Huy.

Thời điểm trên, xe buýt số 150 (bến xe Chợ Lớn - ngã 3 Tân Vạn) đã va chạm với người phụ nữ hơn 70 tuổi đang đi bộ qua đường.
Tai nạn khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ. Nhà chức trách sau đó đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.
...
https://zingnews.vn/xe-buyt-can-tu-vong-nguoi-phu-nu-ban-ve-so-post1175224.html
 

xindungbantoi3

Senior Member
Chắc già đi chậm do xương khớp, gặp tụi quỷ này nó đâu có ngừng né như xe hơi dân đi? Nó cán luôn. Không hiểu cơ chế tụi nó quản lý thế nào, mà tụi xe bus chạy mất dạy cán biết bao nhiêu vụ, chạy hết ga, không coi trọng mạng sống con người mà tụi nó làm ngơ? Súc vật từ trên xuống dưới.
 

sweetdreamvt

Senior Member
dkm qua chạy xe ngoài điện biên phủ gần tới chỗ pearl plaza thì thằng ml xe bus nó cúp đầu nguyên đám xe máy thắng dúi dụi luôn.
 

shakaxunu7

Đôrêmon vOz team
Và lại lên la làng sao dân hcm ko ai đi xe bus, dkm xe thì cũ bẩn, đi đường xả khói đen kịt, lạng lách đánh võng, lên xe cũng éo yên thân vs tài + phụ xe, nhìn như muốn chửi khách thì ai đi
 

hihikeke2000

Senior Member
Bọn chó xe bus này đi giữa đường như đường nó mua rồi vậy, mà vẫn ko có cách nào xử lí tụi nó dc :baffle:
 

emin3m

Senior Member
Cái xe 150 này chạy ẩu có tiếng rồi. Ai đi từng đi chắc biết
Confirm, nhất là lúc tụi nó đua để giành tài với nhau. Ngày xưa đi xe này mỗi lần mà nó thấy 1 xe khác ở phía trước hay phía sau qua kính chiếu hậu là thằng tài xế với thằng tiếp viên bắt đầu lên chiến thuật éo khác gì F1. Nào là giờ đua luôn, hay dừng trạm lâu lâu cho nó qua, hay đè cho bằng được nó không cho qua cũng không bỏ xa nó. Lúc tụi nó đua thì thôi, vô NĐC xe đông thấy bà luôn mà nó chạy như chốn không người. Mấy lúc này mà kiu nó cho xuống trạm là cũng phải thần kinh thép lắm.
 

jjhjghjhjh

Senior Member
cái đường NĐC này nhỏ xíu mà mấy thằng bus phóng nhanh như ma ! đôi khi thấy đường vắng còn vượt cả đèn đỏ !
 

Cryolite.

Senior Member
Và lại lên la làng sao dân hcm ko ai đi xe bus, dkm xe thì cũ bẩn, đi đường xả khói đen kịt, lạng lách đánh võng, lên xe cũng éo yên thân vs tài + phụ xe, nhìn như muốn chửi khách thì ai đi
Cái bus 150 này xe khá mới, với hình như chạy CNG thì xả khói ở đâu, thím ở Hà Nội quen bài để chửi hay gì 😕
 

runan1

Senior Member
1 bên băng ẩu, băng qua đường ở nơi ko có vạch zebra, 1 bên chạy ẩu như cha nó sắp chết và thế là...
 

vinhasdf

Senior Member
Lại nhớ vụ hôm kia tí thì mình oẳng với thằng súc vật BRT. Lúc đó đèn giao thông cho rẽ trái với đi thẳng cùng lúc. Mình đang rẽ tốc độ chậm thì con nghiệt súc BRT từ đâu tăng ga đến chắc phải hơn 60 xong phanh phát ngay trước xe mình. Sợ tụt cả dái, sau đó thằng nghiệt súc tài xế vẫn nhấn ga vọt qua đầu xe mình như không có việc gì. Tài xế bus độ mất dạy nó phải lên một level khác so với các xe khác luôn rồi, phóng như cha chết vậy.
 
Top