Xe buýt cán tử vong người phụ nữ bán vé số

dnhcm

Senior Member
A đm đúng thật thiếu sót quá lớn, phải update lại danh sách. Còn lũ bán tải thì tuy có mất dạy nhưng ko tới level của mấy thằng trên, và tụi nó cũng ít gặp hơn nên cũng ko đến nỗi.
 • Xe container, xe ben (2 thằng lol này độ súc vật là ngang nhau)
 • Xe bus
 • Ba gác (súc vật này chuyên có trò chen vào giữa 2 làn hoặc kẹt xe thì chen luôn vào làn xe máy, thế là đéo ai nhúc nhích dc)
 • Xe du lịch (9 or 16 chỗ)
 • Mấy thằng chạy grab các loại i10, morning
Thằng 3 gác nhìn khổ nhưng đéo thấy thương nổi,đm nó chuyên chạy song song với xe lớn nhưng không chạy nép chừa trống cho xe máy chạy.không xe lớn thì chuyên chạy giữa đường,lấn làn tạt đầu là chuyện thường ở huyện.
 

BerlusconiIdol

Senior Member
A đm đúng thật thiếu sót quá lớn, phải update lại danh sách. Còn lũ bán tải thì tuy có mất dạy nhưng ko tới level của mấy thằng trên, và tụi nó cũng ít gặp hơn nên cũng ko đến nỗi.
 • Xe container, xe ben (2 thằng lol này độ súc vật là ngang nhau)
 • Xe bus
 • Ba gác (súc vật này chuyên có trò chen vào giữa 2 làn hoặc kẹt xe thì chen luôn vào làn xe máy, thế là đéo ai nhúc nhích dc)
 • Xe du lịch (9 or 16 chỗ)
 • Mấy thằng chạy grab các loại i10, morning
Update thêm bọn xe máy cà tàng chở nước đá, ga
 

tx101

Senior Member
Đuỹ moẹ các a chỉ biết chửi mà éo bao giờ chịu nhìn lại cách mình tham gia giao thông hằng ngày bằng xe gắn máy, các a chửi cho sướng mồm, chửi xe Cont, Bus, xe du lịch (9 or 16), xe Grab (Taxi), rồi chửi bổ xung luôn các loại xe tải...chửi như vậy là như chửi 90% xe tham gia giao thông hằng ngày (ngoại trừ xe gắn máy), còn 10% xe theo kiểu gia đình.
Còn các a tham gia giao thông thì:

1. Khúc ĐBP giao HBT, xe oto xếp hàng chờ đèn đỏ, phía trong trống trải, các a éo thích đi phía trong, lấn ra chiều ngược lại đi cho nhanh hơn, làm cho xe quẹo trái từ ĐBP ra HBT căng mắt nép sát công viên né các a. Kiểu các a đi như vậy khắp mọi nơi, lấy khúc này sẽ dễ hơn vì sẽ thấy như vậy từ sáng tới tối

2 Xe oto dừng đèn đỏ, phía trái còn dư 1 khoảng nhỏ nữa là tới giải phân cách, các a cũng ráng chui vô đi cho nhanh, có khi đồ gác chân cho ng ngồi sau nó thò ra quẹt xe 1 đường trên xe oto, hoặc máng vào kéo rớt mẹ cái cản trước của xe oto xuống, xong các a ngó thấy thì tăng ga bỏ chạy, hậu quả thì kệ cmn, mình phắn cái đã.

3. Xe oto bật xi nhan báo hiệu quẹo phải (trái), nhiều khi xe nó cố tình chừa khoảng trống lúc bo cua để khi quẹo xe nó không leo lề, các a chạy dằng sau cũng cố tình chui vào khi nó đang rẽ, hoặc chui vào sau đó các a tỉnh bơ chạy thẳng cúp đầu nó làm nó phải thắng lại. Nhất là với xe Cont khi rẽ nó phải đi chậm, các a không bỏ lỡ 1 -2 giây (như khi gặp đèn đỏ) và thế là bánh sau nó làm cái “bốp)...

4. Các a chạy hàng ngày hay có tư tưởng đố nó dám cán mình, và nó phải thắng lại nên các a vô tư cúp đầu xe oto, hoặc gần đoạn rẽ trái phải còn 1-2m các a mới bật xi nhan và rẽ luôn như đường nhà ông bà các a để lại. Các a nên nhớ 1 xe oto nhẹ nó cũng cả tấn, ngay cả các a cũng éo coi mạng mình quan trọng, vấn đề này có nói thì đối với các a chưa bao giờ ngồi lái oto thì các a éo nhận mình sai đâu, chỉ những người đã ngồi sau vô lăng mới thấy.

5. Giờ cao điểm, hoặc gặp xe lửa đi qua, các a éo bao giờ chịu xếp hàng đúng làn cả, lấn qua làn bên kia đứng hết cmn luôn, để đến lúc đi cho nó nhanh, các a đéo quan tâm những người chạy phía sau các a phải hốt cứt do các a lấn làn gây tắc cmn đường.

6. Khúc PVĐ rẽ phải PVT, có làn trong cùng cho rẽ liên tục không dừng để giảm bớt lưu lượng xe, thì các a dừng đèn đỏ chắn cmn luôn, trong khi dưới đường và bảng báo hiệu cấm dừng trên làn này các a có quan tâm làm moẹ gì, xe sau bóp còi báo hiệu nhường đường thì các a quay mặt lol lại chừng mắt nhìn với ý nói “mày đui à mà không thấy tao đang dừng đèn đỏ”.

7. Và còn rất nhiều tình huống nhưng không thể liệt kê ra hết các kiểu chạy của xe máy. Theo tôi nghĩ thì 9/10 người đi xe máy không hiểu luật giao thông trừ đèn xanh đỏ và ngược chiều.


Còn nói riêng về người qua đường: có một số người có ý thức họ sẽ tìm vạch qua đường cho người đi bộ, có người thì không cần, thích thì ta băng qua thôi, đôi khi xe đang chạy tự nhiên thấy xuất hiện bất ngờ ng qua đường làm xém rớt trứng d ái (hay gặp trên QL)...
Nhưng cũng có nhiều trường hợp người qua đường giơ tay xin, hoặc xe gắn máy đi ngược lại qua đường mà oto họ dừng lại nhường thì có nhiều người được nhường họ gật đầu (hoặc cười) một cái như cám ơn. Đời vẫn đẹp.
 
Last edited:

bingosansui

Senior Member
trường hợp này thì không biết thế nào, chứ xe 150 thì khỏi phải bàn, cho nó dí cướp giật chắc còn được :doubt:
 

1802

Senior Member
Uầy xe bus thì ngày trc tôi cũng biết vài thứ.
Xuất phát đúng giờ và về bến chấm giờ cũng phải sớm chứ ko đc trễ hơn giờ quy định. Trễ 1 phút thôi là mấy trăm k. Một ngày chạy bao nhiu tua thì bao nhiều lần. Nên họ ráng chạy để ko trêz chuyến. Mà có cái vầy nữa. Chỗ nào mà ít khách mấy anh chạy cố mạng để qua mấy đoạn có khách giống cổng trường, cơ quan... thì mấy anh lê lết đợi khách xong chạy cố sống cố chết về cho kịp giờ.
Chỗ tôi có chiếc tuyến 611 thủ đức - dĩ an cách đây khoảng hơn chục năm. Chiếc này mang biển tứ quý ( tứ quý 5 thì phải) lúc này là buổi tông kết trường cấp 3 nguyễn huệ, một cô gái lớp 12 đã hoàn thành năm học lên hát thiên thần hé môi cười. Xong ra đến dốc giao thông ( là đoạn từ ngã rẽ đường Man Thiện - đh gt vt bây giờ.) bị anh tứ quý lấn làn chèn nát đầu. Cô ngồi sau văng vào lề xây xát thôi chứ ko sao.
Nhà cô chết cách nhà tôi khoảng 50m


via theNEXTvoz for iPhone
 

bbhpa9

Senior Member
Xe 150 chạy siêu mất dạy, đợt đi Sony center trên HBT, chở bà chị theo, lúc đó HBT đang làm cống, dựng cái lô cốt to đùng, mình chạy làn trong, thằng tài 150 nó tranh thủ về ăn đám ma con gái mẹ nó hay gì mà nó lách hẳn sang làn phía trong sát lề, chạy vù vù, may phước mình lách kip lên lề, chứ ko chắc lên bàn thờ...
 

khattinh

Senior Member
Và lại lên la làng sao dân hcm ko ai đi xe bus, dkm xe thì cũ bẩn, đi đường xả khói đen kịt, lạng lách đánh võng, lên xe cũng éo yên thân vs tài + phụ xe, nhìn như muốn chửi khách thì ai đi
Tính ra a chỉ đi xe máy thì a chọn nó là tối ưu cho tính mạng a rồi còn gì. Chạy xe máy ai tay lái yếu có ngày bị tụi nó ủi chết. Lũ tài xe buýt vô học này còn lạ mẹ gì nữa

via theNEXTvoz for iPhone
 

kul1111

Senior Member
Cái xe 150 này chạy ẩu có tiếng rồi. Ai đi từng đi chắc biết
Tôi 4 năm bus tuyến 150 học đại học, thấm thoát cũng 15 năm, bọn này chạy ẩu di truyền vẫn chưa bỏ, mà tuyến nào cũng vậy chứ ko phải chỉ tuyến 150
 

Going Merry

Đã tốn tiền
Bọn bus này chạy cũng mất dạy k kém bọn xe tải, xe công là bao.

Bố láo hơn nhiều. Đúng nghĩa đường của bố mài luôn


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 

khanhhq2k

Đã tốn tiền
á đù sáng cũng đi 150, kẹt đường cứng ngắc khúc này nè, mà đi qua chỉ thấy cái xe đậu ở đó chứ ko thấy thi thể, chắc dọn rồi. May mà đi xe sau chứ đi trúng cái xe này chắc ám cmn ảnh :beat_brick:
 

Iloveyaz

Senior Member
Sáng đi giữa trung tâm sg mà xe bus nó nhã khói đen ngòm dù chưa tăng tốc, đã vậy gặp con mẹ chạy ngang ống khói nó nữa


via theNEXTvoz for iPhone
 

Cho BecGie

Senior Member
Ai muốn xem Bus nó biểu diễn thì lên Trường Chinh, khúc giao Tân Kì Tân Quý, với khúc giao chỗ mũi Tàu Âu Cơ, buýt nó đi như vào chốn không người, lâu lâu lại diễn mấy pha drift rất điệu nghệ :D

Gửi từ Iphone 8 Plus bằng vozFApp
 

.Unlimited.20

Senior Member
Cho thím nào ở hn
Bus 150 là loại súc vật vô học nhất cái sg này
Phải dùng từ súc vật chứ k phải thằng tài hay lịch sự là tài xế
Vì nó chuyên vượt đèn đỏ tốc độ cao, xe máy đi làn xe máy mà dừng đèn vàng đèn đỏ có thể bị nó húc chết. Lạng lách đánh võng bóp còi liên tục, sẵn sàng ép xe máy đi sát lề bên phải lao lên lề hoặc dừng lại nếu k muốn chết dù chưa tới trạm
 

thongthinh113

Senior Member
Xe bus chạy mất dạy sao kêu tổng đài hoài mà ko ai giải quyết vậy anh ơi ?
Thích trải nghiệm thì ra Cộng Hòa, Trường Chinh mà xem nó đua, vượt đèn đỏ nhé.
Ở SG (vì tôi sống ở SG nên sẽ ko vơ đũa nói cả nước) có 4 loại súc vật cần phải tránh xa kẻo chết oan mạng, xếp theo thứ tự:
 • Xe container
 • Xe bus
 • Xe du lịch (9 or 16 chỗ)
 • Mấy thằng chạy grab các loại i10, morning
Mới cộng hòa hôm nay, thấy buýt tấp vào chở khách từ chỗ siêu thị xong lạng từ trong làn xe máy ra làn giữa, thấy làn giữa kẹt là vọt vô làn xe máy, xong bấm kèn liên tục trong khi rõ là kẹt cứng do có 1 cái xe hơi thằng khùng nào đậu trên đường có mù cũng thấy làm gì có chỗ mà chen ngoài đi lên lề, xong định lách lại làn giữa thì bị xe hơi nối đuôi không chen được, kết quả nghe nó bấm kèn hết 2-3 phút liên tục :mad:
 
Top