Xe buýt lấn làn, vượt đèn đỏ ở TP.HCM

POTUS Joe Biden

Senior Member
Trong lúc chở khách trên đường Trần Văn Giàu, huyện Bình Chánh (TP.HCM), tài xế xe buýt số 81 đã lấn làn, vượt đèn đỏ.

Ngày 26/5, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM (PC08) cho biết đơn vị này đã lập biên bản xử lý tài xế Mai Văn Cảnh (61 tuổi) lái xe buýt số 81 (tuyến Bến xe Chợ Lớn - Lê Minh Xuân) về hành vi đi không đúng làn đường quy định, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông.

Xe buýt vượt đèn đỏ trên đường Trần Văn Giàu. Ảnh: N.A.
xe buyt vuot den do anh 1

xe buyt vuot den do anh 1
Xe buýt vượt đèn đỏ trên đường Trần Văn Giàu. Ảnh: N.A.
Trước đó, sáng 23/5, tài xế Cảnh lái xe buýt số 81, chở khách chạy trên đường Trần Văn Giàu, hướng về khu công nghiệp Lê Minh Xuân.
Khi đến giao lộ đường Thanh Niên, tài xế xe buýt lấn vào làn đường dành cho các phương tiện rẽ trái rồi vượt đèn đỏ với tốc độ cao.
Vụ việc được camera hành trình một ôtô con lưu thông cùng chiều ghi lại và đăng lên mạng xã hội.
Vào cuộc điều tra, Phòng PC08 xác định chiếc xe buýt trên thuộc HTX Vận tải liên tỉnh và du lịch Việt Thắng và mời tài xế Mai Văn Cảnh lên làm việc.

https://zingnews.vn/xe-buyt-lan-lan-vuot-den-do-o-tphcm-post1320757.html
 

mskcz

Senior Member
Cái xe cần phải chạy một cách có ý thức nhất được giao vào tay của nhiều ông tài vô ý thức. Cộng thêm cái trò đúng giờ nữa. Hậu quả là chúng ta có một con xe cực kì mất dạy trên đường. :rolleyes:
 

thuongbui060

Senior Member
lều báo hết content à mấy này ngày nào chả gặp mà làm như nghiêm trọng lắm đố dẹp được
 

pd2913

Senior Member
đuỹ mẹ mấy thằng chó lái xe bus ở SG, nó chạy vào làn trong cùng xe máy rồi vỗ kèn inh ỏi để ngta dạt lên lề cho nó đi, thứ gì chứ ko phải con người
aIMEq0d.gif
 

Fzen

Đã tốn tiền
Mấy lol xe buýt này không biết nó có sửa xe định kỳ không mà có mấy chiếc nó nhấn ga là khói mù mịt
Z8kvhFM.gif
 

huy0304

Senior Member
súc vật xe bus 10 thằng hết 11 thằng súc vật, toàn lấn làn, vượt đèn, ép xe
 

inter88

Senior Member
Nhà ông nào mà gần tuyến bus chạy qua đi làm tiện vl,trong thời buổi vật giá leo thang ntn,bữa có việc bắt xe 08 ,7k từ ĐHQG đến bx q8,máy lạnh các kiểu đồ,lại được ngắm múi mít...:haha:

Gửi bằng vozFApp
 

Diệp Nhi

Senior Member
Ở Ngã Tư Thủ Đức có mấy chiếc xe buýt chạy mất dạy vê lờ. Đèn đỏ vượt như cơm bữa. Từ xa mà thấy đèn vàng là nó bóp còi inh ỏi cho người ta né ra để nó vượt đèn đỏ nữa mới ghê. Đứng chờ đèn đỏ mà còn 5s là nó bấm còi ép người ta chạy rồi. Ở Thủ Đức thì phải tránh xe buýt 3 mét.
 

kkkbik

Senior Member
Xe bus chúa chạy mất dạy, toàn mấy ông lái xe mất dạy, chạy thì ép xe máy, lấn hẳn vào lane xe máy đi, nhan thì vừa nhá đèn cái là đánh cmn cả đầu xe tấp vào thắng gấp luôn cho nó uy tín.
Lên xuống xe thì hối thúc như đuổi giặc, mẹ vừa bước lên bục xe cái là bấm đóng cửa đạp ga giật đi mấy lần mém té, xuống thì vừa bước 1 chân xuống là rục rịch chạy rồi. :surrender:
 

thetitans89

Senior Member
súc vật xe bus 10 thằng hết 11 thằng súc vật, toàn lấn làn, vượt đèn, ép xe
Tôi không tin là có tài xế làm thuê nào thích đi ẩu, mạo hiểm tính mạng của người khác. Có chăng anh chủ đặt ra quy định thời gian chạy thế nào thôi
 

skunlii

Senior Member
Đám này với đám taxi cay nhất là chạy giữa 2 làn chứ không chạy vô trọn 1 làn, chạy thấy làn nào trống là lách qua kệ luôn xe máy chạy cặp hông. Rồi còn điếm hơn là xi nhan xin rẽ, xin tấp lề nhưng méo rẽ mà để dành làn, qua chỗ rẽ thì tắt xi nhan để chạy thẳng.
 

WANWULIN

H04nq Tu Nq4y Tk0
tayto
có lần đi xe 13 mà giữa đường nó rụng chân ga, tài xế xuống lấy dây cột lại chạy tiếp, đỉnh
 
Top