Xe container mất lái lao vào 4 ô tô, hai người bị thương rất nặng

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/xe-container-mat...guoi-bi-thuong-rat-nang-20210320182321251.htm

TTO - Chiếc xe container đang xuống dốc thì mất kiểm soát, lùa luôn 4 chiếc xe khác đang đi chiều ngược lại xuống vực. Hiện nhiều người đã được đưa vào viện cấp cứu.

Xe container mất lái lao vào 4 ô tô, 2 người bị thương rất nặng - Ảnh 1.

3 trong số 4 chiếc xe bị xe container lùa xuống vực đã bị hư hỏng nặng - Ảnh: QUỐC NAM

Chiều muộn 20-3, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang xử lý vụ tai nạn giữa một xe container và 4 ô tô xảy ra trên địa bàn.

Hiện có ít nhất 5 người liên quan đến vụ tai nạn đã được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu, 2 người bị thương nặng hơn đã được đưa lên tuyến trên.

Theo thông tin ban đầu từ hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khoảng 15h chiều cùng ngày tại Km57 quốc lộ 9 đoạn qua địa phận xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.Thời điểm trên, ô tô đầu kéo biển số 15C-312.14 chạy hướng Lao Bảo - Đông Hà. Đến địa điểm trên, khi xuống dốc thì xe đầu kéo bất ngờ mất kiểm soát trôi xuống chân dốc và lùa 4 ô tô đang ở chân dốc xuống vực bên đường. Trong số các xe bị lùa có một xe cẩu nhỏ, một xe khách 16 chỗ, hai ô tô 7 chỗ.

Tại hiện trường, ô tô đầu kéo bị lật nằm ở phần đường bên trái, 4 chiếc ô tô sau va chạm có 3 chiếc rơi xuống vực, trong đó 1 chiếc bị biến dạng.

Hiện chưa rõ danh tính tài xế cũng như các nạn nhân.
 
Top