Xe máy 'cổ lỗ sĩ' Honda Future đời 2004, chủ rao giá 389 triệu

kichhoattk

Senior Member
Honda Future I xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1999. Honda Future I được định giá ở phân khúc cao cấp trên thị trường xe máy lúc bấy giờ.

Honda Future I tồn tại đến năm 2004 thì Honda Future II ra đời. Dù được đánh giá là mẫu xe "cổ lỗ sĩ" với thiết kế không mấy hấp dẫn nhưng hiện nay một số chiếc Honda Future cũ nguyên bản vẫn được các dân chơi rao bán với giá đắt đỏ.

Đáng chú ý, mới nhất có chiếc Honda Future I đời cuối năm 2004, biển ngũ quý 8 được anh Nguyễn Tiến Dũng, một dân chơi xe ở Cầu Giấy, Hà Nội, rao bán với giá cao khó tưởng lên đến gần 389 triệu đồng. Con số này cao gấp 20 lần giá Honda Future I trên thị trường xe cũ hiện nay. Khảo sát qua tại các chợ xe máy cũ online, một chiếc Honda Future I đời 2002-2004 máy zin hiện cũng có giá dao động chỉ từ 12 đến 15 triệu đồng.

Xe máy 'cổ lỗ sĩ' Honda Future đời 2004, chủ rao giá 389 triệu

Chiếc Honda Future I đời cuối năm 2004 được rao bán với giá khó tin lên đến 389 triệu đồng.

Lý giải về mức giá 389 triệu đồng cho chiếc xe, anh Dũng nói: "Xe thuộc đời cuối 2004, máy nguyên zin, sơn nhựa dán nilon nên còn mới cứng. Tất cả đồ phụ tùng trên xe đều nhập Thái, zin 100%. Ở miền Bắc dòng xe này có thể không được ưa chuộng, nhưng các dân chơi miền Nam rất thích, đặc biệt xe biển ngũ quý thì càng được săn mua".

Xe máy 'cổ lỗ sĩ' Honda Future đời 2004, chủ rao giá 389 triệu

Xe thuộc đời cuối 2004, máy nguyên zin. Sơn nhựa dán nilon nên còn mới cứng.
https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may...004-chu-rao-gia-389-trieu-gay-sot-798654.html
 

Soi_CoDon

Senior Member
Các dòng Furture đánh giá con này máy ngon nhất, gần 20 năm chạy vẫn êm. 389tr bố làm con SH 300i tiền còn lại mua cọng xích chó 2 cây đeo cổ, tay vịn bét nhè. Kêu dòng họ tông ti nhà mày hùn tiền vào mà mua, khiêng lên bàn thờ tổ rằm hàng tháng thắp nhang :feel_good:
 
Last edited:

Bigabu

Senior Member
Rao giá nào chẳng được, đã lỡ rao thì rao mịa nó 389 tỉ luôn đi.
 

dinhbi

Senior Member
Ông ba vợ tôi có chiếc như này. Tôi mượn đi cf toàn bị gạ bán lại. Xe 20 năm tuổi rồi mà ra quốc lộ vít lên 70 êm ru, nhẹ tênh
 

nguyenchanh2901

Senior Member
rao bao nhiêu chả được, xe này cái biển thôi mà hét đến 370tr, dành cho dân chơi thừa tiền hưởng thức vậy, dân nghèo thực dụng giá đó mua buổi sáng cho lành
 

HuyRongDen

Senior Member
Mắc cái biển thôi chứ xe này 20tr là căng, dân chơi hệ này toàn dân đứng tuổi có thu nhập ổn định thừa mứa chứ mấy cháu húp mỳ tôm thì cứ mơ về con 4 bánh thôi :haha:.
 

bomcaca15

Đã tốn tiền
Toàn hô mõm với nhau.
Cò h nó có trò bán qua bán lại vài lần, mỗi lần nâng giá một ít, có thằng tưởng ngon nhảy vào ôm bom, lúc tỉnh ra thì đã muộn :D
 

NguoiDanOngChanThat86

Senior Member
Nhà giàu quá hay lấy tiền đun bánh chưng thì mua về bỏ phòng khách cho đẹp cũng đc...
Còn với tôi thì đéo. Nhiêu đó tiền mua cái Fadil còn dư tiền bao anh em bạn bè rửa xe...
 

meteora.lk

Senior Member
Họ có bán để các thím chạy chợ hay xe ôm đâu mà chê đắt vậy :surrender:

Gửi từ Xiaomi 10 bằng vozFApp
 
Top