Xe Mazda thản nhiên dừng đỗ ngược chiều để mua bánh, mặc kệ đường tắc

SuperSunDay

Senior Member
Dù lòng đường chỉ đủ cho 2 chiếc ô tô đi lọt, thế nhưng chiếc xe Mazda CX-5 vẫn thản nhiên "cướp đường" rồi dừng đỗ trước một cửa hàng bánh ngọt, mặc kệ sự khó khăn, ngán ngẩm của dòng phương tiện bên cạnh.

Tình huống giao thông "khó đỡ" trên xảy ra vào khoảng 12h04 trưa ngày 27/3 tại đường Phúc Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được camera hành trình của chiếc xe ngược chiều ghi lại.


Đây là đoạn đường hẹp chỉ đi lọt hai ô tô với nhà dân san sát, thế nhưng tài xế chiếc Mazda CX-5 màu trắng mang BKS 30G-084.10 lại thản nhiên lấn làn rồi dừng đỗ xe ở phần đường ngược chiều, mặc kệ các phương tiện khác di chuyển vô cùng khó khăn.

Anh Tiến Vũ - người lái chiếc xe có gắn camera hành trình cho biết, anh rất ngỡ ngàng về kiểu đỗ xe trên của lái xe CX-5. Dù đã nháy đèn, bấm còi nhưng chiếc xe này vẫn không có dấu hiệu muốn di chuyển khiến nhiều phương tiện bị dồn ứ. Sau đó khoảng gần 1 phút, anh Tiến Vũ đã buộc phải cho xe di chuyển để tránh tắc đường trầm trọng hơn.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn clip trên nhanh chóng thu hút được nhiều người quan tâm. Đa số tỏ thái độ bức xúc với hành vi coi thường pháp luật và các phương tiện khác của lái xe Mazda CX-5. Đồng thời cho rằng, lực lượng chức năng cần vào cuộc điều tra và xử lý nghiêm đối với kiểu đi xe đáng lên án trên.
Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may...hieu-de-mua-banh-mac-ke-duong-tac-723761.html
 
Top