Xe Mercedes và BMW huých nhau - ai sai?

Chiếc BMW màu xanh vừa nhập làn thì chiếc Mercedes màu đỏ ngoi đầu ra từ chỗ đỗ hôm 17/6 tại Phú Mỹ Hưng.

Video ghi lại hình ảnh hai chiếc xe sang va chạm trên phố gây nhiều tranh cãi về việc ai đúng, ai sai trong tình huống này. Theo bạn lái xe nào sai và nên xử lý tình huống này như thế nào?

Đúng sai thì có công an quyết định nhưng thực tế tình huống sao anh bim có thể yêu em mec được nhỉ? Trong clip bác mẹc có xin đường, xin ra nhưng phải quan sát và nhường đường cho xe đang chạy trên đường. Hay vào điểm mù của xe nên bác không biết? Bác Bim thì một khoảng như thế nnhưng vẫn không sử lí kịp?

Với 1 cái khoảng cách như vậy, 2 xe va chạm nhau được thì :p:p.
Bài trước đó của 1 bác viết trên gr, các bác đọc rồi tiếp tục tranh luận.
"
"Đâm hỏng xe và trách nhiệm hình sự
Bạn tôi, một Ls đào hoa đang lái xe BMW mới mua trên đường ở PMH, Q.7 thì bị một chị đang đậu bên đường lái ra, ko quan sát, đâm móp 1 bên xe. Xe chị kia cũng móp dĩ nhiên. Bạn tôi xuống xe, và khi phát hiện lái xe là phụ nữ nên xua tay, em đi, ko sao đâu. Mọi chuyện anh lo (giờ mới hiểu tại sao bạn tôi có nhiều người yêu đơn phương đến thế). Thế nhưng, cổ lại đt cho chồng và cậu này chạy đến phán ngay, xe BMW sai. Tranh luận ko đi đến đâu, kêu CSGT qua xử lý, xe bị kéo về đồn. Khi đó, cậu lại đt xin lỗi rối rít, vợ em hay đụng xe nên em căng với anh vì sợ bắt nạt vợ em.
Nhưng hôm sau, cậu này lại lật mặt, nói đây là lỗi của anh, anh phải chịu trách nhiệm, ko phải vợ em. Bạn tôi đưa cái bill sửa xe hơn 200tr của BMW. Cậu này đưa cái bill 101tr (ban đầu là 50tr) bắt bạn tôi trả.

CSGT đã xuống PMH lấy video quay cảnh đâm xe và khẳng định cô kia sai hoàn toàn 100%. Bạn tôi thật sự muốn hòa giải, cô kia trả tầm 3 chục triệu như 1 bài học lái xe ẩu. Dù tất cả tiền sửa xe hơn 200tr đó bạn tôi bỏ tiền túi ra trả khi chưa mua bảo hiểm. Còn xe kia mua 2 chiều, sẽ đc đền bù tầm 100tr, lấy đó trả cho bạn tôi mà ko bỏ tiền túi ra trả. Nếu thằng chồng lái xe thì kệ chả. CSGT cũng muốn các bên hòa giải để đóng hồ sơ. Tuy nhiên anh chồng kia kiên quyết ko đồng ý. Thế nên, CSGT bực mình quá chuyển hồ sơ sang CSĐT giải quyết vì có dấu hiệu hình sự theo điều 180 BLHS khi vô ý gây thiệt hại đến tài sản người khác hơn 100 triệu đồng. Nếu bị hình sự hóa, các bên sẽ ko còn kiểm soát vụ việc được như khi hồ sơ đang nằm trên bàn của CSGT.


2250151Sáng nay, CSĐT mời các bên ra đường nơi đâm nhau để dựng lại hiện trường vụ án. Nghĩa là, đã bắt đầu hình sự hóa 1 vụ tai nạn giao thông chả liên quan ảnh đến tính mạng, sức khỏe các bên, hoàn toàn ko phải ước muốn của bạn tôi. Bạn tôi thấy tội cho cô vợ nên đã tự làm ngay đơn xin bãi nại nhưng CQĐT vẫn thực hiện công việc của họ. Cô vợ sẽ trở thành bị can trong thời gian ko xa. Kế hoạch đi định cư Canada có lẽ sẽ bị đình hoãn vô thời hạn, sẽ có tiền án tiền sự. Xe đứng tên chồng, vợ lái xe, vẫn chưa cung cấp bằng lái cho CSGT khi yêu cầu nên họ nghi là cô kia chưa có bằng lái.

Chưa biết đúng sai nhưng tất cả những rủi ro này đổ lên đầu của người vợ do cái ngu của 1 người đàn ông được gọi là chồng. Cứ nghĩ được bảo kê thì sẽ thoát nhưng vô tình đẩy vợ mình vào tiến trình điều tra của 1 vụ án hình sự cực kỳ vớ vẩn và vô lý. Vợ sẽ bị CQĐT kêu trên kêu xuống, sẽ có những đêm mất ngủ.
30 triệu nó quan trọng hơn cả sự tự do, thanh thản của người vợ khi vướng vào vòng pháp lý, nên gọi NGU cũng là nhẹ. Làm chồng nên luôn cần lắc não khi có cái gì dính dáng đến vợ và con, gia đình mình.

https://vnexpress.net/xe-mercedes-va-bmw-huych-nhau-ai-sai-4122552.html
 
con nào đắt tiền hơn con đấy đúng :D
klq nhưng nhìn pha xử lý cồng kềnh vcl. y như phím cô dâu 8 tuổi
 

nobilomo

Member
Theo ý kiến cá nhân thì thằng xe đỏ sai lè. Nhưng thằng xe xanh cũng ẩu vãi lìn ra, thấy nó ra hơn cái bánh thì thắng lại bóp còi chửi nó đằng này còn tông luôn. Thằng đéo nào trên đường cũng phải cẩn thận tránh tai nạn chứ tư tưởng tao chạy đúng băng băng luôn thì cứ bảo hiểm xe suốt thôi :unsure:
 

VTV4.VN

Member
Mấy hôm nay trên fb xuất hiện vụ, giờ xem clip thế kia thì hơi khó nhỉ, tốc độ chậm thế chắc cúi mặt điện thoại rồi. Hóng ảnh bà mẹc vì theo chuyện thì BMW xuống xe nhìn thấy bỏ qua luôn, chắc ngon :LOL:
 

leviet51xf

Member
Mẹc sai nhé ông, ra ko quan sát. Thằng bim cũng mất dạy nó ra đến thế rồi còn đéo chịu phanh, chắc đang mải ngắm gái
Tôi lại nghĩ là thằng bim nó thừa đủ thời gian để xử lý tình huống đó, thằng mec nó ra đường thì đã hơn thân xe thằng bim rồi.
Thằng mẹc chỉ óc chó đoạn ra láo thôi
 

HardwareEngineer

Đã tốn tiền
Xe rời chỗ đỗ ra sau sai 100%...

Khi anh rời chỗ đậu, việc đầu tiên là bật signal bên trái, ngó guơng mà thậm chí là ngoái cả đầu lại đằng sau mà nhìn xem có an toàn ko rồi mới được rời chỗ đỗ nhập làn đường.... Trong trường hợp trên, xe bị đâm sai, xe đâm không sai.
 

lvpho

Đã tốn tiền
Đúng luật thì Mer sai, nhưng ông BMW lơ đãng sao ấy, nó ra tận đấy ko phanh.
 

123ndk

Member
Mấy bài trên face toàn định hướng merc đi sai nhưng chỉ cần merc ra nhanh hơn 0,5s thẳng xe là thằng Bim ăn lỗi ko giữ khoảng cách an toàn ngay,
Giả định của tôi:
Merc thấy bim từ rất xa, xin đường rồi ra nghĩ bim sẽ nhường mà thực sự tình huống này ngoài đường đầy ra,
Bim cắm mặt vào điện thoại éo để ý đường nên đâm vào sườn merc, nếu merc thẳng đc xe mà Bim đâm đít thì Bim lại thành auto sai
 
Top