Xe mô tô phân khối lớn gặp nạn trên quốc lộ 20, 2 người tử vong

hoanglich

Đã tốn tiền

Xe mô tô phân khối lớn biển số TP.HCM đang lưu thông lên hướng Đà Lạt thì va chạm với một xe máy đi theo chiều ngược lại. Hậu quả người ngồi sau mô tô và người điều khiển xe máy tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: CTV

Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: CTV

Sáng 7.6, Công an H.Định Quán (Đồng Nai) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa một xe mô tô phân khối lớn với một xe máy khiến 2 người tử vong, xảy ra vào tối 6.6 trên quốc lộ 20, đoạn qua ấp Thống Nhất, xã Phú Cường (H.Định Quán).

Vụ tai nạn làm 2 người tử vong, nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Đồng (ngụ xã Phú Cường) và chị Võ Nguyễn Ngọc Hân (34 tuổi, ngụ TP.HCM).
Xe mô tô phân khối lớn gặp nạn trên quốc lộ 20, 2 người tử vong - ảnh 1

Xe mô tô phân khối lớn hư hỏng nặng
ẢNH: CTV

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 6.6, anh Đồng điều khiển xe máy BS 60B4 - 913.46 chở theo chị Vũ Thị Minh Tâm (22 tuổi, ngụ xã Suối Nho, H.Định Quán) lưu thông trên quốc lộ 20 theo hướng từ Đà Lạt - Đồng Nai, khi đến địa điểm trên thì va chạm với mô tô BS 59A3 – 160.43 do anh Lê Minh Hiếu (34 tuổi, ngụ TP.HCM) chở theo vợ là chị Võ Nguyễn Ngọc Hân đang lưu theo theo hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến anh Đồngchị Hân tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

https://thanhnien.vn/thoi-su/xe-mo-...-tren-quoc-lo-20-2-nguoi-tu-vong-1234664.html

:sad:
 

QQMarco

Senior Member
Sống ở khúc đồng nai sợ nhỉ, hết công an, giang hồ rồi đi đêm lại gặp đám phịch thủ, ra đường bữa nào cũng có thể là bữa cuối@_@
 

BYN

Senior Member
Phân lớn lấn làn à,chết mẹ mày đi hiếu,mày hại nhà người ta rồi.
 

MI6

Senior Member
Tối qua khoảng hơn 8 rưỡi hướng xa lộ hà nội đi đà lạt cũng có 1 team 3 4 con CB, Z... chạy hổ báo như vậy :beauty:

Sent from Aston Martin DB10 using vozFApp
 

herotai

Senior Member
Hóng video mới luận tội đc, cơ mà vẫn giữ quan điểm hơi có chút ngao ngán với xe khối phân :bad_smelly:
 
Sống ở khúc đồng nai sợ nhỉ, hết công an, giang hồ rồi đi đêm lại gặp đám phịch thủ, ra đường bữa nào cũng có thể là bữa cuối@_@

Dân khu định quán, núi 3 chồng chạy xe phải nói là cực kỳ ẩu tả, không cần biết luật lệ chi cả, thích qua đường là qua đường, thích ngược chiều là ngược chiều, thích tạt đầu là tạt đầu.... như trong bài này là ví dụ. Anh em nào thường xuyên qua lại khúc này có thể confirm cho thím

Mỗi lần có việc đi ngang qua đồng nai thì sợ khu này còn hơn sợ bắn tốc độ,mắt lúc nào cũng phải căng ra mà ngó hai bên đường.

Gửi từ HMD Global Nokia 8.1 bằng vozFApp
 
Top