Xe nâng Clark thành lập nhà máy sản xuất và phân phối toàn cầu tại Việt Nam

mickey4002

Senior Member
Nhấn để phóng to ảnh
Clark - thương hiệu sản xuất xe nâng đầu tiên trên thế giới
Trước khi nền văn minh hiện đại phát triển, mọi đồ vật đều phải di chuyển lên xuống nhờ sức của con người hoặc động vật. Vào năm 1917, Clark đã phát minh ra chiếc xe nâng đầu tiên trên thế giới tạo ra một bước đột phá mới trong việc thay thế con người nâng dỡ số lượng lớn hàng hóa.
Xuất hiện lần đầu tiên ở Mỹ, Clark từng chiếm 40% thị phần mặt hàng này trên toàn thế giới. Sau đó, nhận thấy giá trị của thương hiệu xe nâng Clark tập đoàn Youngan-Hàn Quốc đã hoàn tất thương vụ mua lại hãng xe nâng danh tiếng vào năm 2003.
Clark lọt top 10 thương hiệu thế giới vào năm 2013 và đã từng bước khẳng định vị thế ở nhiều thị trường khác nhau. Clark thành lập nhà máy thứ 5 sản xuất xe nâng cũng là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2018.
Clark điều hành 3 nhà máy tại Việt Nam
Nhà máy Clark 1 - Cẩm Giàng (nhà máy chính tại Việt Nam) là nhà máy sản xuất, lắp ráp xe nâng thành phẩm. Xe nâng được hoàn thiện ở đây và xuất khẩu trên toàn thế giới, chất lượng được công nhận bởi từng khách hàng từ nhỏ lẻ đến đại lý phân phối. Tất cả nhân viên và công nhân được đào tạo rất bài bản, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các thị trường, đặc biệt là Mỹ và châu Âu.
Xe nâng Clark thành lập nhà máy sản xuất và phân phối toàn cầu tại Việt Nam - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Xe nâng Clark thành lập nhà máy sản xuất và phân phối toàn cầu tại Việt Nam - 3


Nhấn để phóng to ảnh
Nhà máy Clark 2 - Bình Giang là nhà máy sản xuất cột nâng. Cột nâng là thiết bị di chuyển càng lên xuống ở phần trước của xe nâng. Đây là bộ phận quan trọng mà mọi nhà sản xuất xe nâng đều phải dành nhiều tâm huyết, và Clark trực tiếp sản xuất bộ phận này.
Nhà máy Clark thứ 3 - Chí Linh sản xuất và cung cấp hệ thống khung gầm của xe nâng – khung xe chắc chắn là điểm mạnh để độ bền của xe trở nên vượt trội. Gầm xe kết cấu liền khối là xương sống của chiếc xe, gánh đỡ toàn bộ sức nặng xe cũng như hàng hóa.
Toàn bộ quy mô nhắm đến thị trường nội địa Việt Nam
Clark thể hiện tính bền bỉ tuyệt vời với khẩu hiệu “Built to Last”. Ngoài ra, với tư cách là người tiên phong về xe nâng, Clark đã chia sẻ nhiều bằng sáng chế về thiết bị này.
Đặc biệt, với sự đầu tư lớn, trong năm 2020 Việt Nam sẽ trở thành cơ sở sản xuất toàn cầu về xe nâng. Các sản phẩm sản xuất tại đây sẽ được ghi vào lịch sử của Clark với tư cách là sản phẩm xe nâng được sản xuất trong thời gian ngắn nhất đủ tiêu chuẩn chất lượng để phân phối đi toàn cầu.
Xe nâng Clark thành lập nhà máy sản xuất và phân phối toàn cầu tại Việt Nam - 4Thị trường nội địa Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng mà Clark đang khai thác. Dưới nhu cầu ngày càng cao, công ty Clark Material Handling Việt Nam đang tập trung mang đến những sản phẩm xe nâng chất lượng tốt nhất.
https://dantri.com.vn/kinh-doanh/xe...31699.htm?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews
 
Top