Xe quân sự Nga gặp nạn, gây nhiều thương vong

khacnguoicuoicu4

Senior Member
ANTD.VN -Avia.pro ngày 12-3 dẫn nguồn tin địa phương cho biết, ở Syria, một người lính Nga đã chết và hai người khác bị thương nặng trong sự cố tai nạn giao thông xảy ra tại Tartus.
ảnh 1

Chiếc xe của người dân địa phương bị hư hỏng nặng sau khi bị xe tải quân sự Nga đâm trúng

“Một người lính Nga đã bị thiệt mạng ở tỉnh Tartus của Syria, trong khi hai người khác đang trong tình trạng nguy kịch. Ngoài ra, hai người dân Syria cũng đã thiệt mạng và sáu người khác bị thương”, nguồn tin địa phương cho biết.

Theo các nguồn tin tại hiện trường, nguyên nhân dẫn đến sự việc nghiêm trọng trên là kết quả của một vụ tai nạn giao thông đáng tiếc, khi chiếc xe tải quân sự Nga đâm vào chiếc xe dân sự của người dân địa phương.

Dựa trên thông tin từ các nguồn tin địa phương cung cấp, lý do dẫn đến sự cố thuộc về phía Nga, mặc dù vậy, đến thời điểm hiện tại các đại diện chỉ huy của quân đội Nga trên lãnh thổ Syria vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Trong bức ảnh được đăng tải, có thể dễ dàng nhận thấy một chiếc xe dân sự thực sự đã biến thành đống kim loại phế liệu, địa điểm xảy ra tai nạn là một ngôi làng nhỏ.

https://anninhthudo.vn/the-gioi/xe-quan-su-nga-gap-nan-gay-nhieu-thuong-vong/846288.antd
 
Top